Nuseir Yassin (còn gọi là Nas) - chủ nhân của kênh YouTube du lịch nổi tiếng Nas Daily nay chính thức bước chân sang lĩnh vực podcast trên Spotify, với một trong những khách mời đầu tiên là nhà sử học nổi tiếng người Israel Yuval Noah Harari. 

Vẫn giữ nguyên phong cách thương hiệu của người sáng lập, Nas Talks sẽ giới thiệu những nội dung dưới hình thức audio, mang lại các câu chuyện hàng tuần tập trung vào các chủ đề cá nhân, đang “hot” và gây tranh cãi: từ những sự thật chưa kể về hành trình cá nhân của Nas, việc tìm kiếm sự nổi tiếng trên mạng xã hội đến cả những bàn luận về chính trị cũng như triết học.

Kênh podcast này sẽ hợp tác với những khách mời đến từ nhiều tầng lớp và ngành nghề khác nhau trên thế giới, đặc biệt là các nhà sáng tạo nội dung, chính trị gia và các tác giả với nhiều quan điểm đa dạng. Trong những tuần đầu tiên của chương trình, Nas sẽ tham gia cùng vlogger người Mỹ gốc Philippines – Wil Dasovich và nhà sử học người Israel – Yuval Noah Harari.

“Việc đưa hành trình Nas Daily vào podcast là một điều hợp lý. Sẽ rất khó để có thể đi sâu vào chủ đề nếu chỉ có ít hơn ba phút và tôi đang mong chờ sẽ được bàn luận nhiều hơn với các quan điểm khác. Đây là kế hoạch tập trung vào nội dung dài đầu tiên (long-form) của tôi”, nhà sáng tạo nội dung Nuseir Yassin chia sẻ.

Yassin hiện sống và làm việc tại Singapore từ năm 2017. Nhà sáng tạo nội dung trẻ tuổi này sở hữu hơn 26 triệu fan theo dõi ở Mỹ, Anh, Châu Á, và Mỹ Latinh, bao gồm cả hơn 1,4 triệu fan tại Việt Nam, thu hút lượng người hâm mộ ngày càng tăng với phong cách kể chuyện đầy nhiệt huyết, hấp dẫn và hài hước.

Kênh Nas Daily rất nổi tiếng với loạt clip ngắn dài khoảng một phút về đa dạng chủ đề, từ du lịch tới đời sống thường ngày. Đặc biệt Nuseir Yassin từng thực hiện loạt video ngắn giới thiệu về văn hoá bản địa cùng con người Việt Nam. 

Nas Talks là kênh podcast nguyên bản mới nhất được ra mắt trên nền tảng Spotify với sự tham gia của những nhà sáng tạo nội dung như Joe Rogan, Warner Bros., DC, PodcastOne và The Ringer, hướng đến mục tiêu cung cấp nội dung dưới hình thức audio liên quan đến văn hoá và địa phương chất lượng nhất. 

Nas Talks sẽ được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng của Spotify, bao gồm cả người dùng tại Việt Nam. Tập đầu tiên của dự án vừa được ra mắt trong ngày hôm nay, 8.7 tại ĐÂY


Đọc thêm>>>
Khám phá kiến thức với podcast
Tháng 7 thưởng lãm văn hoá nghệ thuật khắp ba miền
Triển lãm nhóm Noirfoto: Khai phá ranh giới khác của nhiếp ảnh
Covid-19 qua lăng kính nghệ thuật đường phố 
Cuối tuần thưởng lãm tranh về Covid-19 “Rục rà rục dịch”

"Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình". ---- Socrates - Triết gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 89 tháng 10.2020

 Số 89 tháng 10.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 10 NGÂN HÀNG KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT

  Các ngân hàng tư nhân năng động chiếm tỉ lệ áp đảo và xuất hiện ở các vị trí dẫn đầu.

 • - HÀNH TRÌNH CHINH ĐÔNG

  Đặt ưu tiên hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững, ông Trịnh Văn Tuấn xây dựng ngân hàng Phương Đông theo một lối riêng.

 • - THÀNH TỰU HAI THẬP NIÊN XÂY NỀN

  Nhiều năm ở chiếu dưới, Manulife Việt Nam vươn lên dẫn đầu thị phần bảo hiểm khai thác mới.

 • ĐƯỜNG ĐẾN SIÊU ỨNG DỤNG

  Có trong tay 20 triệu người dùng, MoMo đặt mục tiêu 50 triệu khách hàng và thành siêu ứng dụng.

 • - SỰ TRỞ LẠI CỦA “NGƯỜI CŨ”

  Ông Huỳnh Thanh Phong dẫn dắt FWD, gương mặt mới trong làng bảo hiểm, nhanh chóng phát triển.

 • - PHỎNG VẤN: TÌM KIẾM TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI

  Thực trạng, cơ hội và thách thức trong chuyển đổi số của ngân hàng theo quan điểm lãnh đạo ngân hàng VIB.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT SINGAPORE