Nuseir Yassin (còn gọi là Nas) - chủ nhân của kênh YouTube du lịch nổi tiếng Nas Daily nay chính thức bước chân sang lĩnh vực podcast trên Spotify, với một trong những khách mời đầu tiên là nhà sử học nổi tiếng người Israel Yuval Noah Harari. 

Vẫn giữ nguyên phong cách thương hiệu của người sáng lập, Nas Talks sẽ giới thiệu những nội dung dưới hình thức audio, mang lại các câu chuyện hàng tuần tập trung vào các chủ đề cá nhân, đang “hot” và gây tranh cãi: từ những sự thật chưa kể về hành trình cá nhân của Nas, việc tìm kiếm sự nổi tiếng trên mạng xã hội đến cả những bàn luận về chính trị cũng như triết học.

Kênh podcast này sẽ hợp tác với những khách mời đến từ nhiều tầng lớp và ngành nghề khác nhau trên thế giới, đặc biệt là các nhà sáng tạo nội dung, chính trị gia và các tác giả với nhiều quan điểm đa dạng. Trong những tuần đầu tiên của chương trình, Nas sẽ tham gia cùng vlogger người Mỹ gốc Philippines – Wil Dasovich và nhà sử học người Israel – Yuval Noah Harari.

“Việc đưa hành trình Nas Daily vào podcast là một điều hợp lý. Sẽ rất khó để có thể đi sâu vào chủ đề nếu chỉ có ít hơn ba phút và tôi đang mong chờ sẽ được bàn luận nhiều hơn với các quan điểm khác. Đây là kế hoạch tập trung vào nội dung dài đầu tiên (long-form) của tôi”, nhà sáng tạo nội dung Nuseir Yassin chia sẻ.

Yassin hiện sống và làm việc tại Singapore từ năm 2017. Nhà sáng tạo nội dung trẻ tuổi này sở hữu hơn 26 triệu fan theo dõi ở Mỹ, Anh, Châu Á, và Mỹ Latinh, bao gồm cả hơn 1,4 triệu fan tại Việt Nam, thu hút lượng người hâm mộ ngày càng tăng với phong cách kể chuyện đầy nhiệt huyết, hấp dẫn và hài hước.

Kênh Nas Daily rất nổi tiếng với loạt clip ngắn dài khoảng một phút về đa dạng chủ đề, từ du lịch tới đời sống thường ngày. Đặc biệt Nuseir Yassin từng thực hiện loạt video ngắn giới thiệu về văn hoá bản địa cùng con người Việt Nam. 

Nas Talks là kênh podcast nguyên bản mới nhất được ra mắt trên nền tảng Spotify với sự tham gia của những nhà sáng tạo nội dung như Joe Rogan, Warner Bros., DC, PodcastOne và The Ringer, hướng đến mục tiêu cung cấp nội dung dưới hình thức audio liên quan đến văn hoá và địa phương chất lượng nhất. 

Nas Talks sẽ được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng của Spotify, bao gồm cả người dùng tại Việt Nam. Tập đầu tiên của dự án vừa được ra mắt trong ngày hôm nay, 8.7 tại ĐÂY


Đọc thêm>>>
Khám phá kiến thức với podcast
Tháng 7 thưởng lãm văn hoá nghệ thuật khắp ba miền
Triển lãm nhóm Noirfoto: Khai phá ranh giới khác của nhiếp ảnh
Covid-19 qua lăng kính nghệ thuật đường phố 
Cuối tuần thưởng lãm tranh về Covid-19 “Rục rà rục dịch”

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 87 tháng 8.2020

 Số 87 tháng 8.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÂU CHUYỆN DUY TÂN

  Sau 33 năm kinh doanh, Duy Tân thành doanh nghiệp nhựa dân dụng hàng đầu Việt Nam.

 • - THAM VỌNG MÀU HỒNG

  Con Cưng, xây dựng hệ thống hơn 4000 cửa hàng và tham vọng đưa doanh số tới cột mốc một tỉ đô la Mỹ.

 • - CHUỖI NHA KHOA MỚI

  Chuỗi nha khoa Kim, đẩy nhanh tốc độ mở chuỗi và xây dựng thương hiệu bằng số hóa sau mới 4 năm có mặt trên thị trường.

 • LÀM ĐẸP TÓC NAM

  30Shine - thương hiệu trẻ quy chuẩn hóa dịch vụ cắt tóc nam với sự giúp sức của công nghệ.

 • - NỀN TẢNG SỐ THAY ĐỔI XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

  Chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu về chủ đề xây dựng thương hiệu trong kỷ nguyên số.

 • - SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ KHÁM PHÁ KHO BÁU MIDAS

  Thông tin sự kiện Công nghệ Khám phá kho báu Midas do Forbes Việt Nam tổ chức ngày 16.7. Trình bày về các lĩnh vực công nghệ như 5G, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, cũng như thách thức doanh nghiệp sử dụng dữ liệu tạo ra lợi thế cạnh tranh, sản phẩm và dịch vụ mới.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT HÀN QUỐC