KMS Solutions vừa công bố ký hợp tác chiến lược với tập đoàn Infor, nhằm tư vấn và cung cấp giải pháp số hóa quản lý kho vận và quản lý tài chính cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

Cụ thể, KMS Solutions sẽ tư vấn và triển khai giải pháp Infor SunSystems cho quản lý tài chính và Infor WMS cho quản lý kho vận, công ty cho biết trong thông cáo phát đi sáng nay 14.1.

Infor SunSystems cho phép phân tích chuyên sâu các dữ liệu tài chính, giúp doanh nghiệp đánh giá chính xác năng lực tài chính và tiềm năng phát triển, đặc biệt với các doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô ra thị trường quốc tế. Phần mềm này hiện được sử dụng tại hơn 190 quốc gia. 

Infor WMS là phần mềm giúp Infor được Gartner đánh giá là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực hệ thống quản lý kho vận, theo báo cáo Magic Quadrant 2019. Infor WMS được đánh giá có tính tùy biến cao, dễ sử dụng, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu năng vận hành, cắt giảm chi phí và chuẩn hóa hoạt động kho vận.

Ông Fabio Tiviti, phó giám đốc Infor khu vực Đông Nam Á đánh giá tiềm năng phát triển và ứng dụng công nghệ của các doanh nghiệp Việt Nam dù cao nhưng vẫn còn bị bỏ ngỏ. Lý do là chưa có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu phát triển và mở rộng ngày càng tăng cao. Thực tế, hiện nay mới khoảng 15% doanh nghiệp ứng dụng phần mềm kho bãi vào thực tiễn hoạt động sản xuất, theo hiệp hội Dịch vụ logistics Việt Nam (VLA).

Một thống kê của Infor trên các khách hàng đã triển khai thành công phần mềm quản lý kho bãi cho thấy, khả năng giao hàng đúng giờ tăng hơn 15%, năng suất nhân viên được cải thiện 26%, mặt bằng kho được tối ưu lên 20% và độ chính xác của chức năng định vị lô hàng và ngân hàng được cải thiện lên đến 99%. 

Công ty Dữ liệu quốc tế IDC ước tính thị trường phần mềm quản lý tài chính sẽ đạt 31,7 tỉ USD vào năm 2022 với tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) 5,4%. Trong khi Transparency Market Research dự báo thị trường phần mềm quản lý kho vận sẽ đạt mức 4,6 tỉ USD vào năm 2025 với mức tăng trưởng 14,1%.

Infor là một trong những công ty hàng đầu thế giới cung cấp phần mềm trên nền tảng điện toán đám mây, hiện hoạt động tại hơn 170 thị trường với hơn 68.000 khách hàng trong nhiều lĩnh vực như hàng không, cung cấp ô tô, phân phối công nghiệp…

KMS Solutions là thành viên của KMS Technology, chuyên tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp nội địa tối ưu hóa hoạt động kinh doanh.

Đọc thêm>>
KMS Technology mở rộng mảng kinh doanh giải pháp tại Việt Nam
Công nghệ trí tuệ nhân tạo tác động lớn nhất đến kinh doanh tại Việt Nam
Quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp Việt chậm do đâu?
Nhà quản lý công nghệ thông tin cần thoát khỏi “ốc đảo” của mình
Các doanh nghiệp ứng dụng blockchain như thế nào?
TP.HCM tiên phong ứng dụng bản đồ số để quản lý dịch bệnh

"Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh.". ---- Mark Zuckerberg - Doanh nhân

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 88 tháng 9.2020

 Số 88 tháng 9.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÁ LỚN THEO SÓNG LỚN

  20 thương vụ M&A lớn nhất cho thấy khẩu vị và xu hướng sáp nhập của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

 • - HÀNH TRÌNH CỦA CJ

  CJ, tập đoàn Hàn Quốc tích cực hoạt động trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.

 • - CỦNG CỐ CHIỀU SÂU

  Vinamilk thực hiện các thương vụ M&A để củng cố chiến lược phát triển chiều sâu cho sản phẩm.

 • RỄ SÂU BÁM CHẶT

  Sau 10 năm mua lại công ty phân phối, doanh thu ở Việt Nam của Daikin tăng lên 24 lần.

 • - MẢNH GHÉP CỦA REE

  Đầu tư vào năng lượng, REE trải qua các thử thách trước khi ghi nhận kết quả.

 • - ỨNG BIẾN TRONG ĐẠI DỊCH

  Một số giải pháp giúp doanh nghiệp xoay trở trong ngắn hạn và khích lệ tinh thần xã hội.

 • - CHUNG MỘT CHIẾN TUYẾN

  Tốc độ triển khai nhanh giúp Vingroup tham gia chuỗi cung ứng linh kiện y tế trên toàn cầu.

 • - DANH SÁCH NGƯỜI GIÀU NHẤT ẤN ĐỘ