First News - Trí Việt đã kết hợp với Vụ Thư viện, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch trao tặng 25.000 cuốn sách Hạt giống tâm hồn cho toàn bộ các hệ thống thư viện 63 tỉnh thành cả nước cùng các trung tâm người khuyết tật và các trại giam tại Việt Nam.

First News trao tặng 25.000 cuốn sách Hạt giống tâm hồn - ảnh 1

Ông Nguyễn Văn Phước - CEO First News phát biểu tại lễ kỷ niệm 25 năm thành lập hôm 22.12. Ảnh: First News cung cấp. 

Trước đó, First News cũng đã trao tặng toàn bộ bản quyền tủ sách Hạt giống tâm hồn để xây dựng tủ sách nói (Audio Books) và sách chữ nổi cho cộng đồng người khiếm thị Việt Nam và phạm nhân tại các trại giam toàn quốc.

Hạt giống tâm hồn hiện là một trong từ khóa phổ biến hàng đầu về giáo dục tại Việt Nam với trên 5 triệu kết quả hiển thị chỉ trong vòng 0,36 giây. Cái tên này và đã trở thành thương hiệu có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn cả thương hiệu chính First News.

Kể từ khi ra mắt cuốn sách đầu tiên vào năm 2002, Hạt giống tâm hồn đã giới thiệu hơn 300 đầu sách tập hợp những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu thương, đức hy sinh và nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Hạt giống tâm hồn cũng là tên gọi của những chương trình cộng đồng mang tính nhân văn do First News khởi xướng, bao gồm chương trình “Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng” của tấm gương sống tích cực dù khuyết tật tay chân Nick Vujicic; chương trình “Vượt lên cái chết” của chị Tâm Si-đa; “Không gục ngã” của dịch giả đặc biệt Bích Lan và thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký, cũng như “Hiểu về trái tim” để vận động quyên góp mổ miễn phí hàng nghìn ca tim cho trẻ em.

Trong 15 năm qua First News đã tặng hơn 100.000 cuốn sách cho các trại giam và các trung tâm thanh thiếu niên, cai nghiện ma túy, trại mồ côi cùng trẻ em vùng sâu vùng xa, cũng như cho các chiến sĩ vùng biên cương, hải đảo.

Tính đến nay, First News đã xuất bản hơn 3.000 đầu sách, với những cái tên quen thuộc như Đắc nhân tâm, Hành trình về phương Đông, Quẳng gánh lo đi và vui sống, Hiểu về trái tim, Chất Michelle…

Sắp tới, đơn vị phát hành sách này sẽ xuất bản cuốn sách Muôn kiếp nhân sinh của giáo sư John Vu - nguyên Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học đại học Canergie (Mỹ). Tác phẩm được đánh giá ngang tầm với cuốn sách nổi tiếng Hành trình về Phương Đông, kể lại những cuộc gặp gỡ có thật với một chuyên viên cấp cao trong cơ quan vũ trụ NASA và các doanh nhân thành đạt nổi tiếng ở Mỹ về những trải nghiệm thực tế liên quan đến nhân quả và luân hồi.

Đọc thêm>>>
5 quyển sách Bill Gates yêu thích nhất năm 2019
Đọc sách: Lãnh đạo thực hành
Ngân hàng số - từ đổi mới đến cách mạng
“Binh pháp Tôn Tử” cho doanh nghiệp nhỏ
Người lãnh đạo biết truyền lửa
Năm cuốn sách yêu thích nhất năm 2018 của Bill Gates

"Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời". ---- Publilius Syrus - Nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 83 tháng 4.2020

 Số 83 tháng 4.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - MẮT XÍCH THIẾT YẾU

  Dịch vụ kiểm định là mắt xích nhỏ nhưng quan trọng để nông sản Việt Nam xuất khẩu vào các thị trường tiêu dùng cao cấp

 • - TRUY XUẤT NGUỒN GỐC

  Cùng với kiểm định, truy xuất nguồn gốc là chìa khóa giúp nông sản của Việt Nam đủ điều kiện xuất khẩu chính ngạch vào các thị trường tiêu chuẩn chất lượng cao

 • - MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO TRỒNG TRỌT VIỆT NAM
 • - TRƯỚC KHI TUNG CÁNH

  Phát triển phần mềm quản lý giúp các nhà xe hoạt động hiệu quả, Phan Bá Mạnh nhắm tới dùng dữ liệu để nâng cao hiệu quả kinh doanh vận tải hành khách

 • - DANH SÁCH FINTECH 50
 • - THAY ĐỔI CUỘC CHƠI

  William Tanuwijaya đưa Tokopedia trở thành kỳ lân lớn thứ ba của Đông Nam Á và anh vẫn chưa dừng lại ở đó

 • - ĐỐI THỦ MỚI CỦA ELON MUSK