Tumi - tên tuổi đình đám về dòng túi xách, balo, vali.. đã cho ra mắt một bộ sưu tập mới với nguyên liệu tái chế thân thiện môi trường. Đó được xem “anh cả” của những phụ kiện dành cho các quý ông thích dịch chuyển.

Với bộ sưu tập mới, lãnh đạo của hãng cho biết hướng tới tương lai bền vững với chương trình nhấn mạnh tầm quan trọng của tính bền vững trong kinh doanh.

Tumi ra bộ sưu tập mới sử dụng nguyên liệu tái chế - ảnh 1

Để có những sản phẩm sáng tạo - bằng cách thiết kế các sản phẩm sử dụng vật liệu tái chế, Tumi đã thu mua hơn 980.000 chai nhựa từ các bãi chôn lấp. Hãng đưa ra mục tiêu nghiên cứu để giảm 15% cường độ carbon và chuyển sang năng lượng tái tạo 100% vào năm 2025. 

Tumi ra bộ sưu tập mới sử dụng nguyên liệu tái chế - ảnh 2

Chuỗi cung ứng phát triển mạnh - đòi hỏi các nhà cung cấp phải đáp ứng các tiêu chuẩn kinh doanh công bằng và có trách nhiệm của Tumi. People Focused - cung cấp cho nhân viên Tumi toàn cầu môi trường làm việc an toàn và cung cấp các cơ hội, văn hóa và hỗ trợ tốt nhất.

Tumi ra bộ sưu tập mới sử dụng nguyên liệu tái chế - ảnh 3

Merge, Alpha Bravo và Devoe mang đến nhưng thiết kế lịch sự, sang trọng quen thuộc với phong cách của thương hiệu Mỹ. Cả ba đều được thực hiện bằng nguyên liệu tái chế.

Nếu bộ sưu tập hành lý Merge giúp các bãi rác biến mất 214.000 chai nhựa, thì Alpha Bravo và Devoe cũng được làm từ vải nylon tái chế và con số chai nhựa cần để sử dụng là 181.400

Tumi ra bộ sưu tập mới sử dụng nguyên liệu tái chế - ảnh 4

Tumi hướng đến giới thượng lưu với những thiết kế vali, phụ kiện du lịch sang trọng và bển bỉ theo thời gian. 45 năm qua, họ đã tạo nên một đế chế trong lĩnh vực này. Vì vậy, với bước đi tiên phong này chắc chắc thương hiệu Mỹ sẽ tạo nên một trào lưu ấn tượng với cả người dùng và các đối thủ cạnh tranh.

Tumi ra bộ sưu tập mới sử dụng nguyên liệu tái chế - ảnh 5

#tumitravel #tumivn#PerfectingTheJourney #Sustainablebychoice
Thông tin chi tiết: 
https://linktr.ee/TumiVietnam