Black Bay 32/36/41 S&G. Tại Baselworld 2019, Tudor mở rộng các mẫu Black Bay 32, 36 và 41 với phiên bản S&G (Steel & Gold – thép và vàng) đi kèm dây đeo 5 mối nối bằng vàng gold và thép.

Mang dáng dấp thể thao mạnh mẽ nhưng không kém phần thanh lịch, các phiên bản trên lưu giữ được các đặc tính thẩm mỹ của dòng Black Bay, là sự kết hợp giữa tính bền bỉ, chính xác và mối liên kết chặt chẽ với dòng đồng hồ lặn.

Tudor giới thiệu bộ sưu tập mới dòng Black Bay - ảnh 1

 

Việc kết hợp giữa thép được đánh bóng và vàng gold chải satin mang đến sự tương phản tinh tế và vẻ ấm áp cho vỏ ngoài và dây đeo kim loại. Hai kiểu mặt số đen mờ hoặc màu champagne chải satin giúp người đeo có thể tùy chọn kiểu đồng hồ phù hợp với gu thẩm mỹ cá nhân.

Dây đeo mới

Black Bay 32/36/41 S&G đi kèm dây đeo kim loại có cấu trúc đan 5 dải mắt bằng vàng gold và thép. Các mắt bên ngoài là thép chải satin, trong khi mắt chèn ở trung tâm là sắt được hoàn thiện độ bóng. Hai mắt nối ở vị trí trung gian là vàng chải satin.  

Tudor giới thiệu bộ sưu tập mới dòng Black Bay - ảnh 2

Uyển chuyển, thoải mái với bộ dây thanh lịch và tung hứng với các sắc màu tương phản là một phong cách mới lạ ở các mẫu Black Bay mới.

Black Bay - đồng hồ thợ lặn. Các mẫu Black Bay 32, 36 và 41 S&G sở hữu phần mặt số được lấy cảm hứng từ đồng hồ lặn Tudor vào những năm 1950. Chúng kế thừa dáng kim góc cạnh đặc trưng thường được biết đến với tên gọi “bông tuyết” (snowflake), được đưa vào catalogue thương hiệu 1969. Cuối cùng, phần núm vặn lớn lấy từ thế hệ đồng hồ lặn đầu tiên của Tudor cũng được đưa vào các mẫu mới này.

Dòng Black Bay là sự kết hợp tinh tế giữa tính thẩm mỹ truyền thống và kỹ thuật đương đại. Đó không đơn giản là một phiên bản tái phát hành từ bản kinh điển mà là sự kế thừa tinh hoa của hơn 60 năm phát triển đồng hồ lặn của Tudor đã được lưu giữ trong các phiên bản hiện tại.

Tudor giới thiệu bộ sưu tập mới dòng Black Bay - ảnh 3

 

Mặc dù ấn tượng tổng thể là khá tân cổ điển, các kỹ thuật sản xuất, độ tin cậy, mạnh mẽ và chất lượng hoàn thiện của cỗ máy vẫn phù hợp với các yêu cầu khắt khe nhất hiện nay.

Vỏ ngoài bằng thép 32, 36 hoặc 41 mm, được dánh bóng và chải satin hoàn thiện với khả năng chống nước ở độ sâu 150m. Cấu tạo máy tự động lên dây Calibre 2824 với 38 giờ dự trữ năng lượng.

Bộ sưu tập mới sở hữu mặt số màu đen hoặc champagne cùng dây đeo 5 mắc bằng thép hoặc vàng gold, được đánh bóng và chải satin hoàn thiện kèm khóa gập và chốt an toàn.

Tudor giới thiệu bộ sưu tập mới dòng Black Bay - ảnh 4

DAFC  là nhà bán lẻ chính hãng của thương hiệu đồng hồ Tudor tại Việt Nam. Khách hàng có thể tham khảo các mẫu đồng hồ tại cửa hàng chính hãng Tudor: Tầng trệt, TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM. ĐT: 028 3822 3666