Mùa Trung thu năm nay, khách sạn Le Méridien Saigon mang đến bộ sưu tập đặc sắc trong các thiết kế sáng tạo của mỗi hộp bánh hàm chứa ý nghĩa trao gửi yêu thương theo hình dáng, hương vị và màu sắc.
Trung thu sum vầy với bộ sưu tập bánh Le Méridien Saigon - ảnh 1

Thiết kế bánh nướng của sự yêu thương sum vầy. Vỏ bánh nướng thơm bao tròn, gửi gắm sự bao bọc yêu thương chân thành. Nhân bánh ngọt thơm gợi nhớ những phút giây quây quần bên người thân và cùng thưởng thức vị chát mà thơm của trà nóng. Trứng muối tròn đỏ tạo phần hồn cho bánh, liên tưởng đến sự nhiệt huyết và đam mê của mỗi người trong cuộc sống.

Thiết kế thêm sắc cho mùa trăng. Với sáu hương vị và màu sắc khác nhau, bánh Trung thu Le Méridien Saigon giúp bạn gửi gắm lời chúc đến mọi người. Sắc nâu vàng của bánh đậu xanh hoặc thập cẩm truyền thống như lời nhắn nhủ về tình thương ấm áp và sum vầy.

Sắc thanh nhẹ của bánh trà xanh tượng trưng cho lời chúc sức khoẻ. Sắc đậm đà của bánh mè đen hay than trúc Nhật gợi nhắc về sự hiện diện thường trực mà âm thầm của bạn bên cạnh những người bạn trân quý.

Trung thu sum vầy với bộ sưu tập bánh Le Méridien Saigon - ảnh 2

Thông điệp của phú quý thịnh vượng. Hộp Explore với hoa mẫu đơn in nổi tượng trưng cho phú quý thịnh vượng; hộp Connect cùng hoa sen cách điệu tượng trưng cho tình yêu thương và sự sẻ chia; hộp Unlock trang trí mặt trăng tròn đầy vàng óng tượng trưng cho sự vĩnh cửu.

Hộp Discovery mang hương thơm nhẹ nhàng của gỗ tượng trưng cho sự bình yên và thư thái trong tâm hồn…Hãy tự tay lựa chọn và trao gửi yêu thương thông qua những hộp quà Trung Thu đậm hương vị từ bộ sưu tập sáu loại hộp bánh từ khách sạn Le Méridien Saigon.

Giá: từ 968.000 đồng/hộp bốn bánh
Điện thoại: 090 2667272
Email: Phuong.phamngocthanh@lemeridien.com 
Địa chỉ: Le Méridien Saigon, 3C Tôn Đức Thắng, Q.1,TP.HCM

"Chuyên gia cưỡi ngựa ngay lập tức cho con ngựa biết ai là người điều khiển nhưng sau đó hướng dẫn nó đi bằng cách nới lỏng cương và hiếm khi dùng đến đinh thúc.". ---- Sandrea Day O'Connor (thẩm phán)

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 79 tháng 12.2019

 Số 79 tháng 12.2019

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - MONG MUỐN HOÀN MỸ

  Công ty lữ hành vạch những tiêu chuẩn hài lòng khách hàng để tiếp thi truyền miệng hiệu quả

 • - ĐIỂM ĐẾN DI SẢN

  Di sản Hội An thu hút khách với chiều sâu về văn hoá nhưng áp lực phát triển nóng

 • - LEGACY YÊN TỬ - MGALLERY : KẾT NỐI XƯA &NAY

  Legacy Yên tử MGallery không nhằm tạo ra một không gian đồ sộ để mọi người trầm trồ. Vì nếu thế, nó sẽ phá hỏng phần chính là văn hoá Việt Nam, là gần gũi và hoà hiếu.

 • - HÀNH TRÌNH NGHĨ DƯỠNG

  Fusion phát triển khách sạn, dịch vụ nghĩ dưỡng tập trung vào chăm sóc sức khoẻ

 • - LÊN RỪNG XUỐNG BIỂN

  Đối diện với rủi ro là cách nhiểu người chọn cho chuyến du lịch của họ.