Mùa Trung thu năm nay, khách sạn Le Méridien Saigon mang đến bộ sưu tập đặc sắc trong các thiết kế sáng tạo của mỗi hộp bánh hàm chứa ý nghĩa trao gửi yêu thương theo hình dáng, hương vị và màu sắc.
Trung thu sum vầy với bộ sưu tập bánh Le Méridien Saigon - ảnh 1

Thiết kế bánh nướng của sự yêu thương sum vầy. Vỏ bánh nướng thơm bao tròn, gửi gắm sự bao bọc yêu thương chân thành. Nhân bánh ngọt thơm gợi nhớ những phút giây quây quần bên người thân và cùng thưởng thức vị chát mà thơm của trà nóng. Trứng muối tròn đỏ tạo phần hồn cho bánh, liên tưởng đến sự nhiệt huyết và đam mê của mỗi người trong cuộc sống.

Thiết kế thêm sắc cho mùa trăng. Với sáu hương vị và màu sắc khác nhau, bánh Trung thu Le Méridien Saigon giúp bạn gửi gắm lời chúc đến mọi người. Sắc nâu vàng của bánh đậu xanh hoặc thập cẩm truyền thống như lời nhắn nhủ về tình thương ấm áp và sum vầy.

Sắc thanh nhẹ của bánh trà xanh tượng trưng cho lời chúc sức khoẻ. Sắc đậm đà của bánh mè đen hay than trúc Nhật gợi nhắc về sự hiện diện thường trực mà âm thầm của bạn bên cạnh những người bạn trân quý.

Trung thu sum vầy với bộ sưu tập bánh Le Méridien Saigon - ảnh 2

Thông điệp của phú quý thịnh vượng. Hộp Explore với hoa mẫu đơn in nổi tượng trưng cho phú quý thịnh vượng; hộp Connect cùng hoa sen cách điệu tượng trưng cho tình yêu thương và sự sẻ chia; hộp Unlock trang trí mặt trăng tròn đầy vàng óng tượng trưng cho sự vĩnh cửu.

Hộp Discovery mang hương thơm nhẹ nhàng của gỗ tượng trưng cho sự bình yên và thư thái trong tâm hồn…Hãy tự tay lựa chọn và trao gửi yêu thương thông qua những hộp quà Trung Thu đậm hương vị từ bộ sưu tập sáu loại hộp bánh từ khách sạn Le Méridien Saigon.

Giá: từ 968.000 đồng/hộp bốn bánh
Điện thoại: 090 2667272
Email: Phuong.phamngocthanh@lemeridien.com 
Địa chỉ: Le Méridien Saigon, 3C Tôn Đức Thắng, Q.1,TP.HCM

"Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời". ---- Publilius Syrus - Nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 83 tháng 4.2020

 Số 83 tháng 4.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - MẮT XÍCH THIẾT YẾU

  Dịch vụ kiểm định là mắt xích nhỏ nhưng quan trọng để nông sản Việt Nam xuất khẩu vào các thị trường tiêu dùng cao cấp

 • - TRUY XUẤT NGUỒN GỐC

  Cùng với kiểm định, truy xuất nguồn gốc là chìa khóa giúp nông sản của Việt Nam đủ điều kiện xuất khẩu chính ngạch vào các thị trường tiêu chuẩn chất lượng cao

 • - MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO TRỒNG TRỌT VIỆT NAM
 • - TRƯỚC KHI TUNG CÁNH

  Phát triển phần mềm quản lý giúp các nhà xe hoạt động hiệu quả, Phan Bá Mạnh nhắm tới dùng dữ liệu để nâng cao hiệu quả kinh doanh vận tải hành khách

 • - DANH SÁCH FINTECH 50
 • - THAY ĐỔI CUỘC CHƠI

  William Tanuwijaya đưa Tokopedia trở thành kỳ lân lớn thứ ba của Đông Nam Á và anh vẫn chưa dừng lại ở đó

 • - ĐỐI THỦ MỚI CỦA ELON MUSK