Giải thưởng Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2020 được trao cho 30 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Khang Điền đồng thời được vinh danh ở hai hạng mục Thương hiệu Việt được yêu thích nhất và Thương hiệu Vàng năm 2020.

Trao giải Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2020 - ảnh 1

Khang Điền được vinh danh ở hai hạng mục Thương hiệu Việt được yêu thích nhất và Thương hiệu Vàng năm 2020.

Ngày 27.6.2020, Báo Sài Gòn Giải phóng đã tổ chức lễ trao giải Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2020 cho các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực dịch vụ, du lịch, thương mại, bảo hiểm, giáo dục và bất động sản…

Năm nay, chương trình chọn lọc được 30 đơn vị và trao tặng 48 giải thưởng ở nhiều hạng mục khác nhau. Đặc biệt, các doanh nghiệp uy tín và liên tiếp đạt giải Thương hiệu Việt trong nhiều năm tiếp tục được vinh danh ở giải Thương hiệu Vàng. Ở lĩnh vực bất động sản, Khang Điền, Hưng Thịnh, Him Lam đạt danh hiệu này.

Giải thưởng không chỉ tôn vinh những đóng góp tích cực của doanh nghiệp cho cộng đồng, mà còn ghi nhận nỗ lực phát triển, giữ vững sự tin yêu của người tiêu dùng đối với thương hiệu, sản phẩm. 
Trao giải Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2020 - ảnh 2

Các doanh nghiệp nhận giải Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2020.

Khởi động từ năm 2006, chương trình bình chọn “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất” là kết quả từ sự phối hợp giữa Báo Sài Gòn Giải Phóng và Sở Du lịch TP.HCM.

Các đơn vị có thương hiệu được trao tặng giải thưởng phải đảm bảo các tiêu chí xét duyệt bao gồm: Năng lực tài chính (doanh thu, lợi nhuận, đóng góp thuế, ngân sách); có chính sách đầu tư thương hiệu (bao gồm các hoạt động quảng cáo, truyền thông, chăm sóc khách hàng); hoạt động kinh doanh bền vững (năng động, đổi mới, chuyển đổi số; nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng, ý thức bảo vệ môi trường sống); phải vượt qua vòng khảo sát, đánh giá của các chuyên gia, phóng viên và bạn đọc của báo.

Trao giải Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2020 - ảnh 3Khu nhà liên kế và biệt thự hạng sang Verosa Park gồm 296 căn tọa lạc tại quận 9

Bên cạnh các doanh nghiệp hàng đầu như Vietnam Airlines, Bảo Việt, SaigonTourist, Petrolimex Sài Gòn... lĩnh vực bất động sản ghi nhận thương hiệu Khang Điền với dòng sản phẩm nhà liên kế và biệt thự hạng sang, những khu dân cư đáng sống, đơn cử là dự án Verosa Park ở quận 9, kế cận quận 2 đang tạo được sức hút trên thị trường.

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100