Le Méridien Saigon cung cấp không gian sự kiện rộng rãi với phong cách sắp đặt giãn cách, áp dụng và thực thi nghiêm ngặt những quy chuẩn an toàn để mang đến cho khách hàng sự an tâm trong giai đoạn "bình thường mới".

Với khách hàng đến Le Méridien Saigon tham dự sự kiện, hội họp, quy chuẩn an toàn được thực hiện chặt chẽ từ khi khách bước vào khách sạn, trải nghiệm dịch vụ cho đến khi khách rời khỏi khách sạn.

Ở khu vực phòng họp, quy chuẩn an toàn được áp dụng bao gồm giảm số lượng ghế ngồi tại phòng họp, lối vào và ra riêng biệt được trang bị quầy kiểm tra nhiệt độ cùng tờ khai y tế và chai dung dịch rửa tay, tea break được bảo quản sạch sẽ trong các hộp giấy và được chuẩn bị thành từng phần cho khách tham gia sự kiện.

Trải nghiệm hội họp thời “bình thường mới” tại Le Meridien Saigon - ảnh 1

Ngoài ra, ở các khu vực công cộng, quy trình làm vệ sinh liên tục được thực hiện mỗi 2 giờ đặc biệt ở những vị trí tiếp xúc và có nguy cơ lây nhiễm cao như khu vực cửa ra vào, tay nắm cửa, nút bấm thang máy...v.v.

“Tại khách sạn Le Méridien Saigon, chúng tôi đề cao sự an toàn của khách hàng lên trên hết, vì vậy chúng tôi cực kỳ nghiêm túc và gắt gao trong việc thực hiện các quy chuẩn an toàn và tiệt trùng vào tất các mặt dịch vụ của khách sạn, đặc biệt là trong dịch vụ hội họp, sự kiện," ông Justin Malcolm – tổng quản lý khách sạn chia sẻ.

Ông cũng cho biết về nội bộ, Le Méridien Saigon đã mở các lớp huấn luyện thường xuyên cho nhân viên để đảm bảo nhân viên được trang bị kiến thức vững vàng trong các quy trình phòng chống dịch cũng như có thể yên tâm chăm sóc khách hàng ở mức tốt nhất.

Với tổng diện tích 1.000m2, khu vực phòng họp của khách sạn Le Méridien Saigon bao gồm phòng yến tiệc Grand Ballroom rộng gần 400m2 với sức chứa lên đến 250 khách và 3 phòng họp xung quanh bao gồm Tân Thuận - Hiệp Phước, Khánh Hội - Nhà Rồng và Bến Nghé được thiết kế với không gian rộng mở để đón tối đa ánh sáng tự nhiên và bao quanh bởi khu vực chờ rộng rãi.

Trải nghiệm hội họp thời “bình thường mới” tại Le Meridien Saigon - ảnh 2

Để đặt phòng, khách có thể vào trang web marriott.com/sgnmd

 

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100