Vào ngày 23/4 vừa qua, Tập đoàn Nguyễn Hoàng chính thức khởi công cơ sở mới của Trường Quốc tế Bắc Mỹ tại đường số 20 khu dân cư Him Lam, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Được thành lập hơn 12 năm trước, trường Quốc tế Bắc Mỹ (International Schools of North America – SNA) là một trong những trường quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giảng dạy chương trình Hoa Kỳ theo chuẩn bang California do các giáo viên Hoa Kỳ đảm nhận. Đây là chương trình được thẩm định bởi Hiệp hội các trường trung học, cao đẳng và đại học miền tây Hoa Kỳ (WASC), một trong những cơ quan thẩm định đầu tiên của Hoa Kỳ và được công nhận bởi Bộ giáo dục Hoa Kỳ.

Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ nhận song song bằng tú tài của Việt Nam và Hoa Kỳ. Với nền tảng vững chắc trên, học sinh theo học tại SNA sẽ dễ dàng hòa nhập với bất kỳ môi trường Đại học nào của Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng khởi công cơ sở mới Trường Quốc tế Bắc Mỹ - ảnh 1

  Bằng tốt nghiệp của học sinh tại SNA sẽ được công nhận tại cả Việt Nam và Hoa Kỳ

Kể từ năm 2017, Trường Quốc tế Bắc Mỹ với sự đầu tư của Tập đoàn Nguyễn Hoàng chính thức khởi công cơ sở mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người Việt Nam cũng như người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Theo thông tin từ Tập đoàn Nguyễn Hoàng, cơ sở mới của Trường Quốc tế Bắc Mỹ có diện tích đất là 8.500m2, trong đó diện tích sàn xây dựng là 17.000m2, ưu tiên diện tích cây xanh chiếm đến 50% tổng diện tích công trình. Đặc điểm này tạo nên không gian trong lành và thoáng mát cho các em học sinh. Ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất phục vụ việc giảng dạy và học tập theo chuẩn quốc tế, SNA còn đầu tư thiết kế khu nội trú độc nhất mà chỉ có thể là học sinh của trường mới có thể trải nghiệm một cách đầy đủ và trọn vẹn.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng khởi công cơ sở mới Trường Quốc tế Bắc Mỹ - ảnh 2

Tập đoàn Nguyễn Hoàng tiến hành rót vốn đầu tư xây dựng Trường Quốc tế Bắc Mỹ

Đặc biệt, trong giai đoạn đầu tư xây dựng cơ sở mới, Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA đã đưa chương trình “Cơ hội đầu tư cho tương lai” đến với quý phụ huynh với 150 gói đầu tư học phí ở mức ưu đãi. Con em quý phụ huynh tham gia gói đầu tư được miễn học phí từ lớp 1 đến lớp 12 tại Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA. Các gói như sau:

Giai đoạn I (1/4 –13/5/2017), SNA sẽ dành 50 suất đầu tư với mức giá 90,000 USD.

Giai đoạn II (14/5–15/7/2017), SNA sẽ dành 50 suất đầu tư với mức giá 110,000 USD.

Giai đoạn III (16/7–31/12/2017), SNA sẽ dành 50 suất đầu tư với mức giá 150,000 USD.

Theo đó, tùy vào các gói đầu tư, học sinh sẽ được hoàn trả 100% học phí sau khi tốt nghiệp ra trường. 

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100