Dancesport, Flamenco, múa Ấn Độ, solo trống, diễn kịch, độc tấu violin, piano,… là những tiết mục tỏa sáng trong Chung kết ILA Got Talent, diễn ra tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM chiều ngày 23/4 vừa qua. Không chỉ gây ngạc nhiên vì tài năng, những bạn nhỏ này còn khiến mọi người ngưỡng mộ vì tất cả các đều ở độ tuổi còn rất nhỏ, từ 7 – 12 tuổi.

Liên tục những bất ngờ

ILA Got Talent là một trong những hoạt động để Trung tâm Anh ngữ ILA khởi động chương trình Anh văn hè 2017, được live stream trực tiếp trên 31 kênh Facebook của ILA. Ngay từ khi mở màn, tiết mục Solo trống của thí sinh Đặng Trí Hào (7 tuổi) đã làm cả khán phòng trầm trồ thán phục bởi khả năng chơi trống của cậu bé này điêu luyện chẳng kém một nghệ sĩ thực thụ. Mới chỉ 7 tuổi và luyện tập trước ngày thi 2 tuần, nhưng Hào đã khiến Ban giám khảo không ngớt lời khen ngợi không chỉ về tài năng mà còn là sự tự tin và khả năng đối đáp tiếng anh trôi chảy.

Tiếp tục “dội bom bất ngờ” lên Ban giám khảo và hàng ngàn khán giả, các thí sinh của ILA Got Talent đã phô diễn tài năng ở đủ mọi thể loại. Độc đáo nhất là tiết mục Nhổ Củ Cải của các thí sinh ILA Hùng Vương, nhảy “Lean On” của ILA Phú Lâm, dancesport của hai chị em sinh đôi Như Hương – Như Thảo, kể chuyện “My ILA story” của bé Minh Phong, nhảy Flamenco của Đào Ngọc Khánh - ILA Phú Mỹ Hưng….

Tài năng nhí khuấy động sân chơi ILA Got Talent - ảnh 1

  Tiết mục nhổ củ cải nhiều tiếng cười

Ngoài những tiết mục biểu diễn của học viên còn có những tiết mục song ca giữa học viên với giáo viên và thầy cô trợ giảng. Đại diện ILA Gò Vấp tái hiện lại một phần bộ phim “High School Musical” với những thông điệp đầy nhân văn: thầy cô không chỉ dạy tiếng Anh mà còn truyền cảm hứng và chắp cánh cho những ước mơ của học viên thành hiện thực.

Truyền lửa đam mê

Đại diện Ban Giám Khảo, ông Christopher – Giám đốc Học vụ của ILA gửi lời khen ngợi đến tất cả các tài năng nhí: “Tôi vô cùng ấn tượng với màn trình diễn của các em. Với độ tuổi còn rất nhỏ và thời gian chuẩn bị cho các tiết mục còn hạn chế nhưng đã khiến Ban giám khảo đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mong các em giữ mãi niềm đam mê này, tôi tin, các em sẽ sớm thành công trong tương lai.”

Góp mặt trong ILA Got Talent còn có hai khách mời: Phú Hiển (Top 6 Vietnam Idol) và Hoàn Mỹ (Top 12 X Factor). Đều trưởng thành từ sân chơi của các Trung tâm anh ngữ, hai bạn chia sẻ đây là cái nôi để xây dựng sự tự tin và kết nối niềm đam mê âm nhạc trước khi đến với những sân chơi lớn.

Tài năng nhí khuấy động sân chơi ILA Got Talent - ảnh 2

Với các học viên nhí, ILA là cái nôi để xây dựng sự tự tin và kết nối niềm đam mê  

Chung cuộc, giải Nhất đã thuộc về thí sinh Minh Phong với tiết mục kể chuyện – My ILA Story – ILA Hùng Vương. Đồng hai giải Nhì là tiết mục Solo trống của Đặng Trí Hào –– ILA Phan Xích Long và Vở kịch Ba Chú Heo Con của tập thể ILA Phan Văn Trị. Giải Ba thuộc về các tiết mục: Tốp Ca – Nhổ Củ Cải của ILA Hùng Vương. Tốp Ca – Shining Friends của ILA Cộng Hoà.

Tài năng nhí khuấy động sân chơi ILA Got Talent - ảnh 3

  Tỏa sáng trên sân khấu ILA Got Talent

 

"Khi cảm thấy mọi thứ đều bất lợi cho bạn, hãy nhớ rằng máy bay cất cánh ngược hướng gió chứ không phải xuôi theo chiều gió". ---- Doanh nhân Henry Ford

Five Star West Lake

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 73 tháng 6.2019

 Số 73 tháng 6.2019

Bao Forbes Vietnam so 73
 
  • - DANH SÁCH 50 CÔNG TY NIÊM YẾT TỐT NHẤT
  • - BIA CŨ, BÌNH MỚI (THAY ĐỔI Ở SABECO)
  • - CẦU NỐI THẾ HỆ (THẾ HỆ THỨ BA TẠI FPT)
  • - QUÁ NHANH, QUÁ NGUY HIỂM (CÂU CHUYỆN YEAH1)

Các số báo khác