Ngay từ những ngày đầu dịch Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam, Pymepharco đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch ngay tại nhà máy đồng thời tiếp sức cho đội ngũ áo trắng trên tuyến đầu chống dịch. 

Mỗi người một nhiệm vụ, một công việc, một tấm lòng cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 là phương châm Pymepharco cam kết thực thi ngay từ những ngày đầu Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam. Tại công ty, con người luôn được đặt vào vị trí trung tâm với kim chỉ nam: “Vì sức khỏe người Việt mai sau” được mỗi thành viên nhận thức và thực hiện.

Pymepharco chung tay phòng chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Pymepharco cũng sẵn sàng đồng hành cùng Chính phủ trong cuộc chiến đẩy lùi Covid-19 nhằm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng. Công ty cam kết giữ vững sản xuất để cung ứng đầy đủ thuốc cho thị trường, đặc biệt ưu tiên các loại thuốc có nhu cầu cao trong thời gian đối phó với đại dịch như thuốc chống nhiễm trùng, thuốc kích thích miễn dịch, thuốc giảm đau...

"Chúng tôi ý thức rõ cuộc khủng hoảng hiện nay có quy mô toàn cầu, diễn ra với mức độ nghiêm trọng và diễn biến khó lường" – tổng giám đốc Huỳnh Tấn Nam chia sẻ. Theo ông trong hoàn cảnh khó khăn đó, Pymepharco chủ động đối mặt thách thức, biến “nguy” thành “cơ” và tìm kiếm cơ hội bứt phá, mang lại những giá trị hữu ích hơn cho cộng đồng. 

Pymepharco chung tay phòng chống dịch Covid-19 - ảnh 2

Để tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch, Pymepharco đã chung tay ủng hộ những chiến sĩ áo trắng trong cuộc chiến với Covid-19, tạo thêm niềm tin và động lực để cùng nhau vượt khó khăn, hướng đến cuộc sống khỏe mạnh, an toàn và hạnh phúc.

"Hy vọng rằng những đóng góp của Pymepharco cùng với các doanh nghiệp và tổ chức khác trong xã hội sẽ tạo thành sức mạnh cộng hưởng, chung sức đồng lòng cùng cả nước vượt qua giai đoạn khó khăn này," ông Nam nói.

Pymepharco chung tay phòng chống dịch Covid-19 - ảnh 3

"Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình". ---- Socrates - Triết gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 89 tháng 10.2020

 Số 89 tháng 10.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 10 NGÂN HÀNG KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT

  Các ngân hàng tư nhân năng động chiếm tỉ lệ áp đảo và xuất hiện ở các vị trí dẫn đầu.

 • - HÀNH TRÌNH CHINH ĐÔNG

  Đặt ưu tiên hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững, ông Trịnh Văn Tuấn xây dựng ngân hàng Phương Đông theo một lối riêng.

 • - THÀNH TỰU HAI THẬP NIÊN XÂY NỀN

  Nhiều năm ở chiếu dưới, Manulife Việt Nam vươn lên dẫn đầu thị phần bảo hiểm khai thác mới.

 • ĐƯỜNG ĐẾN SIÊU ỨNG DỤNG

  Có trong tay 20 triệu người dùng, MoMo đặt mục tiêu 50 triệu khách hàng và thành siêu ứng dụng.

 • - SỰ TRỞ LẠI CỦA “NGƯỜI CŨ”

  Ông Huỳnh Thanh Phong dẫn dắt FWD, gương mặt mới trong làng bảo hiểm, nhanh chóng phát triển.

 • - PHỎNG VẤN: TÌM KIẾM TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI

  Thực trạng, cơ hội và thách thức trong chuyển đổi số của ngân hàng theo quan điểm lãnh đạo ngân hàng VIB.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT SINGAPORE