Ngay từ những ngày đầu dịch Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam, Pymepharco đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch ngay tại nhà máy đồng thời tiếp sức cho đội ngũ áo trắng trên tuyến đầu chống dịch. 

Mỗi người một nhiệm vụ, một công việc, một tấm lòng cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 là phương châm Pymepharco cam kết thực thi ngay từ những ngày đầu Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam. Tại công ty, con người luôn được đặt vào vị trí trung tâm với kim chỉ nam: “Vì sức khỏe người Việt mai sau” được mỗi thành viên nhận thức và thực hiện.

Pymepharco chung tay phòng chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Pymepharco cũng sẵn sàng đồng hành cùng Chính phủ trong cuộc chiến đẩy lùi Covid-19 nhằm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng. Công ty cam kết giữ vững sản xuất để cung ứng đầy đủ thuốc cho thị trường, đặc biệt ưu tiên các loại thuốc có nhu cầu cao trong thời gian đối phó với đại dịch như thuốc chống nhiễm trùng, thuốc kích thích miễn dịch, thuốc giảm đau...

"Chúng tôi ý thức rõ cuộc khủng hoảng hiện nay có quy mô toàn cầu, diễn ra với mức độ nghiêm trọng và diễn biến khó lường" – tổng giám đốc Huỳnh Tấn Nam chia sẻ. Theo ông trong hoàn cảnh khó khăn đó, Pymepharco chủ động đối mặt thách thức, biến “nguy” thành “cơ” và tìm kiếm cơ hội bứt phá, mang lại những giá trị hữu ích hơn cho cộng đồng. 

Pymepharco chung tay phòng chống dịch Covid-19 - ảnh 2

Để tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch, Pymepharco đã chung tay ủng hộ những chiến sĩ áo trắng trong cuộc chiến với Covid-19, tạo thêm niềm tin và động lực để cùng nhau vượt khó khăn, hướng đến cuộc sống khỏe mạnh, an toàn và hạnh phúc.

"Hy vọng rằng những đóng góp của Pymepharco cùng với các doanh nghiệp và tổ chức khác trong xã hội sẽ tạo thành sức mạnh cộng hưởng, chung sức đồng lòng cùng cả nước vượt qua giai đoạn khó khăn này," ông Nam nói.

Pymepharco chung tay phòng chống dịch Covid-19 - ảnh 3

"Chúng ta có thể bất chấp luật lệ của con người, nhưng không thể chống lại những quy luật tự nhiên". ---- Jules Verne - nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 85 tháng 6.2020

 Số 85 tháng 6.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 50 CÔNG TY NIÊM YẾT TỐT NHẤT NĂM 2020

  Danh sách lần thứ tám xuất hiện nhiều công ty kinh doanh ở thị trường nội địa.

 • - KHI TỈ PHÚ THÉP KINH DOANH NÔNG NGHIỆP

  Tập đoàn thép lớn nhất Việt Nam có năm khởi sắc với nhánh kinh doanh nông nghiệp.

 • - TÌM SỨC BẬT MỚI

  Công ty Bột giặt LIX xây dựng chuỗi sản phẩm thương hiệu riêng sau thời gian sản xuất hàng gia công.

 • TAY ĐUA BỀN BỈ

  Domesco nắm bắt cơ hội xuất khẩu thiết bị y tế trong dịch bệnh

 • TRỞ VỀ QUÊ NHÀ

  Sau thời gian phát triển thị trường xuất khẩu, Vicostone củng cố thị trường trong nước

 • XOAY CHUYỂN TRONG DỊCH BỆNH

  Sau khi khi tê liệt, ngành du lịch khởi động lại, bắt đầu với thị trường nội địa

 • GIỮA DÒNG SÓNG DỮ

   Tóm lược lược thuật chia sẻ của lãnh đạo Thế Giới Di Động và Thiên Long trong buổi tọa đàm Giữa dòng sóng dữ

 • TRÒ CHUYỆN CÙNG FORBES VIỆT NAM
 • HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ 2020 HẬU COVID-19
 • TỈ PHÚ THẾ GIỚI