Với vị trí chiến lược, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là đô thị trung tâm của An Thới - nơi diễn ra dòng chảy tài chính và nhịp sống thương trường sôi động trong tương lai không xa. 

Meyhomes Capital Phú Quốc - điểm đến trung tâm của Đảo Ngọc - ảnh 1

Meyhomes Capital Phú Quốc là trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính phía Nam đảo

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại trung tâm phường An Thới và phía Nam Bãi Trường - một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Đây cũng là nơi hội tụ của những tuyến giao thông huyết mạch như trục đường 975, “con đường tỉ đô” nối liền các quần thể du lịch nghỉ dưỡng phía tây, đường Trần Hưng Đạo và đường dạo bộ ven biển.

Với vị trí chiến lược như trên, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là đô thị trung tâm của An Thới - nơi diễn ra dòng chảy tài chính và nhịp sống thương trường sôi động trong tương lai không xa. 

Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ theo mô hình ô bàn cờ cách điệu, cơ sở hạ tầng hiện đại. Đây là nền tảng cho việc hình thành cộng đồng kinh doanh đa sắc với những phố nghề, phố mua sắm, phố đi bộ, chợ đêm nhộn nhịp sau này.   

Meyhomes Capital Phú Quốc - điểm đến trung tâm của Đảo Ngọc - ảnh 2

Các tuyến đường tại Meyhomes Capital Phú Quốc có lộ giới từ 13,5 m đến 36m

Đáp ứng tiêu chuẩn sống cao của cư dân, Meyhomes Capital Phú Quốc đã quy hoạch 1,5ha xây dựng trường liên cấp quốc tế. Tại dự án cũng sẽ có phòng khám đa khoa quốc tế, tổ hợp khách sạn cao cấp, 7 trung tâm thương mại - tài chính diện tích khoảng 4,2ha.

Những công trình sẽ đón đầu xu hướng mở thêm văn phòng đại diện của các tập đoàn, công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp trong nước tại Phú Quốc.

Dự án có tới 8 club house chủ đề là các trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm thể thao phức hợp, trung tâm dịch vụ thương mại, trung tâm tổ chức hội nghị và triển lãm, trung tâm biểu diễn nghệ thuật và sự kiện, trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm văn hóa… 

Meyhomes Capital Phú Quốc - điểm đến trung tâm của Đảo Ngọc - ảnh 3

Trung tâm tổ chức sự kiện sẽ là nơi diễn ra các hoạt động quan trọng của Phú Quốc 

Đặc biệt, dự án được trang bị điện năng lượng mặt trời và giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết của tập đoàn Tân Á Đại Thành và ChungHo Nais - Hàn Quốc. Trung tâm tổ chức sự kiện gần 1000 chỗ ngồi sẽ là địa điểm tổ chức các hoạt động kinh tế, văn hóa xã hội của Phú Quốc trong tương lai.

Công trình quy mô này cũng hướng tới mục tiêu đưa Meyhomes Capital Phú Quốc thành “thủ phủ” MICE của khu vực. Với vị thế trung tâm, hạ tầng hiện đại, Meyhomes Capital Phú Quốc sẵn sàng đón đầu nhịp sống mới khi Phú Quốc lên thành phố.

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 87 tháng 8.2020

 Số 87 tháng 8.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÂU CHUYỆN DUY TÂN

  Sau 33 năm kinh doanh, Duy Tân thành doanh nghiệp nhựa dân dụng hàng đầu Việt Nam.

 • - THAM VỌNG MÀU HỒNG

  Con Cưng, xây dựng hệ thống hơn 4000 cửa hàng và tham vọng đưa doanh số tới cột mốc một tỉ đô la Mỹ.

 • - CHUỖI NHA KHOA MỚI

  Chuỗi nha khoa Kim, đẩy nhanh tốc độ mở chuỗi và xây dựng thương hiệu bằng số hóa sau mới 4 năm có mặt trên thị trường.

 • LÀM ĐẸP TÓC NAM

  30Shine - thương hiệu trẻ quy chuẩn hóa dịch vụ cắt tóc nam với sự giúp sức của công nghệ.

 • - NỀN TẢNG SỐ THAY ĐỔI XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

  Chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu về chủ đề xây dựng thương hiệu trong kỷ nguyên số.

 • - SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ KHÁM PHÁ KHO BÁU MIDAS

  Thông tin sự kiện Công nghệ Khám phá kho báu Midas do Forbes Việt Nam tổ chức ngày 16.7. Trình bày về các lĩnh vực công nghệ như 5G, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, cũng như thách thức doanh nghiệp sử dụng dữ liệu tạo ra lợi thế cạnh tranh, sản phẩm và dịch vụ mới.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT HÀN QUỐC