Với vị trí chiến lược, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là đô thị trung tâm của An Thới - nơi diễn ra dòng chảy tài chính và nhịp sống thương trường sôi động trong tương lai không xa. 

Meyhomes Capital Phú Quốc - điểm đến trung tâm của Đảo Ngọc - ảnh 1

Meyhomes Capital Phú Quốc là trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính phía Nam đảo

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại trung tâm phường An Thới và phía Nam Bãi Trường - một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Đây cũng là nơi hội tụ của những tuyến giao thông huyết mạch như trục đường 975, “con đường tỉ đô” nối liền các quần thể du lịch nghỉ dưỡng phía tây, đường Trần Hưng Đạo và đường dạo bộ ven biển.

Với vị trí chiến lược như trên, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là đô thị trung tâm của An Thới - nơi diễn ra dòng chảy tài chính và nhịp sống thương trường sôi động trong tương lai không xa. 

Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ theo mô hình ô bàn cờ cách điệu, cơ sở hạ tầng hiện đại. Đây là nền tảng cho việc hình thành cộng đồng kinh doanh đa sắc với những phố nghề, phố mua sắm, phố đi bộ, chợ đêm nhộn nhịp sau này.   

Meyhomes Capital Phú Quốc - điểm đến trung tâm của Đảo Ngọc - ảnh 2

Các tuyến đường tại Meyhomes Capital Phú Quốc có lộ giới từ 13,5 m đến 36m

Đáp ứng tiêu chuẩn sống cao của cư dân, Meyhomes Capital Phú Quốc đã quy hoạch 1,5ha xây dựng trường liên cấp quốc tế. Tại dự án cũng sẽ có phòng khám đa khoa quốc tế, tổ hợp khách sạn cao cấp, 7 trung tâm thương mại - tài chính diện tích khoảng 4,2ha.

Những công trình sẽ đón đầu xu hướng mở thêm văn phòng đại diện của các tập đoàn, công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp trong nước tại Phú Quốc.

Dự án có tới 8 club house chủ đề là các trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm thể thao phức hợp, trung tâm dịch vụ thương mại, trung tâm tổ chức hội nghị và triển lãm, trung tâm biểu diễn nghệ thuật và sự kiện, trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm văn hóa… 

Meyhomes Capital Phú Quốc - điểm đến trung tâm của Đảo Ngọc - ảnh 3

Trung tâm tổ chức sự kiện sẽ là nơi diễn ra các hoạt động quan trọng của Phú Quốc 

Đặc biệt, dự án được trang bị điện năng lượng mặt trời và giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết của tập đoàn Tân Á Đại Thành và ChungHo Nais - Hàn Quốc. Trung tâm tổ chức sự kiện gần 1000 chỗ ngồi sẽ là địa điểm tổ chức các hoạt động kinh tế, văn hóa xã hội của Phú Quốc trong tương lai.

Công trình quy mô này cũng hướng tới mục tiêu đưa Meyhomes Capital Phú Quốc thành “thủ phủ” MICE của khu vực. Với vị thế trung tâm, hạ tầng hiện đại, Meyhomes Capital Phú Quốc sẵn sàng đón đầu nhịp sống mới khi Phú Quốc lên thành phố.

"Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình". ---- Socrates - Triết gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 89 tháng 10.2020

 Số 89 tháng 10.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 10 NGÂN HÀNG KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT

  Các ngân hàng tư nhân năng động chiếm tỉ lệ áp đảo và xuất hiện ở các vị trí dẫn đầu.

 • - HÀNH TRÌNH CHINH ĐÔNG

  Đặt ưu tiên hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững, ông Trịnh Văn Tuấn xây dựng ngân hàng Phương Đông theo một lối riêng.

 • - THÀNH TỰU HAI THẬP NIÊN XÂY NỀN

  Nhiều năm ở chiếu dưới, Manulife Việt Nam vươn lên dẫn đầu thị phần bảo hiểm khai thác mới.

 • ĐƯỜNG ĐẾN SIÊU ỨNG DỤNG

  Có trong tay 20 triệu người dùng, MoMo đặt mục tiêu 50 triệu khách hàng và thành siêu ứng dụng.

 • - SỰ TRỞ LẠI CỦA “NGƯỜI CŨ”

  Ông Huỳnh Thanh Phong dẫn dắt FWD, gương mặt mới trong làng bảo hiểm, nhanh chóng phát triển.

 • - PHỎNG VẤN: TÌM KIẾM TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI

  Thực trạng, cơ hội và thách thức trong chuyển đổi số của ngân hàng theo quan điểm lãnh đạo ngân hàng VIB.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT SINGAPORE