Là chương trình giáo dục ra đời năm 1968, tổ chức IB được xem là có uy tín và danh tiếng bậc nhất trong lĩnh vực giáo dục phổ thông hiện nay được nhiều phụ huynh, học sinh theo đuổi.

Lợi ích từ chương trình tú tài quốc tế IB ở trường quốc tế Bắc Mỹ - ảnh 1

Tại Việt Nam, học sinh có thể theo học tú tài quốc tế IB tại trường quốc tế Bắc Mỹ (SNA) với chương trình học bổng và gói đầu tư hoàn lại 100% học phí, không chỉ giúp học sinh mở rộng kiến thức không ngừng, còn còn mang đến các lợi ích khác.

Phát triển tư duy phản biệnTrong khi không ít trường định hướng đào tạo theo mô hình tập trung chủ yếu vào người dạy, truyền tải khối lượng lớn kiến thức đến người học, thì tại SNA việc học lại được thiết kế xoay quanh trọng điểm là học sinh.

Được xây dựng theo chuẩn IB, SNA khuyến khích học sinh tập phân tích và đánh giá vấn đề, rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo. Lớp học được sắp xếp theo không gian mở, chỗ ngồi theo hình chữ U nhằm thúc đẩy tối đa sự tương tác giữa thầy và trò. Nhờ vào đó, thay vì học thuộc lòng, học sinh chủ động khám phá kiến thức mới cho bản thân.

Lợi ích từ chương trình tú tài quốc tế IB ở trường quốc tế Bắc Mỹ - ảnh 2

Học sinh được phát huy tư duy phản biện trong giờ học tại Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA

Gia tăng cơ hội nhận học bổng. Một trong những đặc tính nổi bật mà chương trình IB mang lại cho học sinh chính là yếu tố cân bằng (balance). Chính vì vậy,  giáo trình giảng dạy ở tất cả các cấp lớp tại SNA luôn được bổ sung những tiết học ngoại khóa, hoạt động cộng đồng nhằm phân bổ hợp lý giữa học tập và đời sống. Tích cực tham gia các hoạt động xã hội giúp làm nổi bật hồ sơ học tập, hồ sơ được đánh giá cao và trở nên sáng giá hơn trong mắt các trường đại học.

Chứng chỉ được công nhận toàn cầu. Lý do chính khiến phụ huynh quyết định cho con theo học tại SNA là vì giá trị toàn cầu mà chứng chỉ IB DP mang lại. Ngoài lợi thế được công nhận rộng rãi, được ưu ái tại các trường đại học lớn, học sinh tốt nghiệp IB DP còn được xét duyệt miễn giảm tín chỉ đại học.

Đỉnh điểm lên đến 24/30 tín chỉ đối với bang Texas, Mỹ. Ngoài ra, bằng tú tài quốc tế IB giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học đại học.

 

Chương trình học bổng và hoàn lại học phí 100%. 
Chương trình IB DP giúp học sinh tự do hội nhập và phát triển ở bất kỳ đâu trên thế giới. Đăng ký học IB tại SNA, phụ huynh được nhận học bổng lên đến 300 triệu đồng hoặc hoàn trả 100% học phí cho gói đầu tư.
Chi tiết xin liên lạc: 0964 466 014 / 028 730 197 99
Website: www.sna.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/snavietnam/?ref=br_rs  

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 87 tháng 8.2020

 Số 87 tháng 8.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÂU CHUYỆN DUY TÂN

  Sau 33 năm kinh doanh, Duy Tân thành doanh nghiệp nhựa dân dụng hàng đầu Việt Nam.

 • - THAM VỌNG MÀU HỒNG

  Con Cưng, xây dựng hệ thống hơn 4000 cửa hàng và tham vọng đưa doanh số tới cột mốc một tỉ đô la Mỹ.

 • - CHUỖI NHA KHOA MỚI

  Chuỗi nha khoa Kim, đẩy nhanh tốc độ mở chuỗi và xây dựng thương hiệu bằng số hóa sau mới 4 năm có mặt trên thị trường.

 • LÀM ĐẸP TÓC NAM

  30Shine - thương hiệu trẻ quy chuẩn hóa dịch vụ cắt tóc nam với sự giúp sức của công nghệ.

 • - NỀN TẢNG SỐ THAY ĐỔI XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

  Chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu về chủ đề xây dựng thương hiệu trong kỷ nguyên số.

 • - SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ KHÁM PHÁ KHO BÁU MIDAS

  Thông tin sự kiện Công nghệ Khám phá kho báu Midas do Forbes Việt Nam tổ chức ngày 16.7. Trình bày về các lĩnh vực công nghệ như 5G, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, cũng như thách thức doanh nghiệp sử dụng dữ liệu tạo ra lợi thế cạnh tranh, sản phẩm và dịch vụ mới.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT HÀN QUỐC