Ngày 10/11/2017, Tp HCM, tại tòa nhà Waseco  đã tổ chức lễ kí kết hợp tác nghiên cứu công nghệ giữa công ty cổ phần Fujinet Systems và công ty cổ phần Visual Japan (Nhật Bản).

Lễ kí kết hợp tác nghiên cứu công nghệ AI - ảnh 1

 

Công ty cổ phần Fujinet Systems, được thành lập vào năm 2000, chuyên cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản. Hiện tại công ty có qui mô hơn 600 nhân viên, là một trong 10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu, riêng về mảng offshore có doanh thu cao đứng thứ 6 Việt Nam. Công ty Fujinet Systems từ khi thành lập đến nay không ngừng nỗ lực phát triển với phương hướng kinh doanh đẩy mạnh thị trường Nhật Bản, song song với việc Việt hóa các phần đóng gói của Nhật để cung cấp đến khách hàng trong nước. Công ty luôn theo phương châm đặt ra “Chất lượng Nhật Bản, am hiểu Việt Nam” hướng đến mục tiêu là giữ vững danh hiệu công ty IT hàng đầu Việt Nam.

Công ty cổ phần Visual Japan được thành lập vào năm 1989 tại Tokyo, Nhật Bản, tiên phong về các mảng dịch vụ cho hệ thống POS theo ASP. Các sản phẩm tiêu biểu của công ty như WEBPOS for BOOKSTORE, WEBPOS for MEDIASTORE, WEBPOS CLOUD v.v.. sử dụng cấu thành dữ liệu bigdata của công ty từ các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hiệu CD/DVD. Với tiêu chí các hệ thống quản lí của Visual Japan là nhanh chóng, đơn giản, tiện dụng, dễ sử dụng, giá cả hợp lí và an toàn,  các sản phẩm của công ty đã được ghi nhận thành tích giúp tăng doanh số bán hàng tại những nơi đang áp dụng, và đang được sự tín nhiệm, tin dùng của nhiều cửa hàng kinh doanh tại Nhật Bản.

Công ty cổ phần Fujinet Systems và công ty cổ phần Visual Japan đã hợp tác cùng nhau từ năm 2012 trong phát triển Web, phát triển phần mềm và gặt hái nhiều kết quả được đánh giá cao. Từ những thành quả đạt được, 2 bên đã đi đến quyết định triển khai hợp tác nghiên cứu AI áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu dùng bigdata cũng như deep learning trong hệ thống dự đoán bán hàng, hệ thống phân tích hình ảnh, và 12 chủ đề trong hệ thống thúc đẩy kinh doanh. 

Đôi bên mong muốn thông qua việc hợp tác nghiên cứu sẽ giúp phân tích được chính xác nhu cầu của người tiêu dùng, quản lí sản phẩm thông minh và cung cấp dịch vụ hỗ trợ bán hàng theo công nghệ mới, đồng thời mở ra những thách thức và cơ hội mới cho tương lai.

Lễ kí kết hợp tác nghiên cứu công nghệ AI - ảnh 2Thông tin liên lạc

Ms Nguyễn Ngọc Hồng Hạnh, trưởng phòng kinh doanh

Công ty: Fujinet Systems JSC

Địa chỉ: Tòa nhà Waseco, Khu B, số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: 0908.364.397

"Chúng ta có thể bất chấp luật lệ của con người, nhưng không thể chống lại những quy luật tự nhiên". ---- Jules Verne - nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 78 tháng 11.2019

 Số 78 tháng 11.2019

Bao Forbes Vietnam so 74
 
  • - 25 NỮ DOANH NHÂN QUYỀN LỰC NHẤT CHÂU Á
  • - 400 NGƯỜI GIÀU NHẤT NƯỚC MỸ
  • - ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN - HẠ LONG THỨC GIẤC
  • - NHÀ GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU PHỐ WALL