Ngày 10/11/2017, Tp HCM, tại tòa nhà Waseco  đã tổ chức lễ kí kết hợp tác nghiên cứu công nghệ giữa công ty cổ phần Fujinet Systems và công ty cổ phần Visual Japan (Nhật Bản).

Lễ kí kết hợp tác nghiên cứu công nghệ AI - ảnh 1

 

Công ty cổ phần Fujinet Systems, được thành lập vào năm 2000, chuyên cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản. Hiện tại công ty có qui mô hơn 600 nhân viên, là một trong 10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu, riêng về mảng offshore có doanh thu cao đứng thứ 6 Việt Nam. Công ty Fujinet Systems từ khi thành lập đến nay không ngừng nỗ lực phát triển với phương hướng kinh doanh đẩy mạnh thị trường Nhật Bản, song song với việc Việt hóa các phần đóng gói của Nhật để cung cấp đến khách hàng trong nước. Công ty luôn theo phương châm đặt ra “Chất lượng Nhật Bản, am hiểu Việt Nam” hướng đến mục tiêu là giữ vững danh hiệu công ty IT hàng đầu Việt Nam.

Công ty cổ phần Visual Japan được thành lập vào năm 1989 tại Tokyo, Nhật Bản, tiên phong về các mảng dịch vụ cho hệ thống POS theo ASP. Các sản phẩm tiêu biểu của công ty như WEBPOS for BOOKSTORE, WEBPOS for MEDIASTORE, WEBPOS CLOUD v.v.. sử dụng cấu thành dữ liệu bigdata của công ty từ các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hiệu CD/DVD. Với tiêu chí các hệ thống quản lí của Visual Japan là nhanh chóng, đơn giản, tiện dụng, dễ sử dụng, giá cả hợp lí và an toàn,  các sản phẩm của công ty đã được ghi nhận thành tích giúp tăng doanh số bán hàng tại những nơi đang áp dụng, và đang được sự tín nhiệm, tin dùng của nhiều cửa hàng kinh doanh tại Nhật Bản.

Công ty cổ phần Fujinet Systems và công ty cổ phần Visual Japan đã hợp tác cùng nhau từ năm 2012 trong phát triển Web, phát triển phần mềm và gặt hái nhiều kết quả được đánh giá cao. Từ những thành quả đạt được, 2 bên đã đi đến quyết định triển khai hợp tác nghiên cứu AI áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu dùng bigdata cũng như deep learning trong hệ thống dự đoán bán hàng, hệ thống phân tích hình ảnh, và 12 chủ đề trong hệ thống thúc đẩy kinh doanh. 

Đôi bên mong muốn thông qua việc hợp tác nghiên cứu sẽ giúp phân tích được chính xác nhu cầu của người tiêu dùng, quản lí sản phẩm thông minh và cung cấp dịch vụ hỗ trợ bán hàng theo công nghệ mới, đồng thời mở ra những thách thức và cơ hội mới cho tương lai.

Lễ kí kết hợp tác nghiên cứu công nghệ AI - ảnh 2Thông tin liên lạc

Ms Nguyễn Ngọc Hồng Hạnh, trưởng phòng kinh doanh

Công ty: Fujinet Systems JSC

Địa chỉ: Tòa nhà Waseco, Khu B, số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: 0908.364.397

"Khởi nguồn kinh doanh là để tạo ra hạnh phúc, không phải để tích lũy của cải.". ---- B.C Forbes

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 90 tháng 11.2020

 Số 90 tháng 11.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - 10 NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU

  Danh sách 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu dựa trên số lượng sản phẩm đưa ra thị trường từ năm 2014 đến nay.

 • - NGƯỜI CỦA THỊ TRƯỜNG

  Ông Nguyễn Đình Trung đưa Hưng Thịnh từ một công ty môi giới thành nhà phát triển bất động sản có hệ sinh thái khép kính.

 • - KHU ĐÔ THỊ XANH

  Gamuda Land bền bỉ phát triển hai khu đô thị xanh tại Hà Nội và TP.HCM.

 • NGƯỜI XÂY TỔ ẤM

  Chuỗi siêu thị nội thất Baya tái cơ cấu hoạt động khi thị trường bất động sản trầm lắng.

 • - SẴN SÀNG ĐÓN LẤY CƠ HỘI

  Với bảy nhà máy, Staint Gobain nắm bắt cơ hội ở đất nước trong thời kỳ đô thị hóa.

 • - ĐÓN ĐẦU TƯƠNG LAI

  Các doanh nghiệp bất động sản sẵn sàng đầu tư lớn cho công nghệ trong bất động sản.

 • - ƯU TIÊN NHỮNG CON ĐƯỜNG LÀM NÊN SỰ GIÀU CÓ

  Thứ trưởng bộ Giao thông Vận tải chia sẻ về chiến lược phát triển hạ tầng, và kế hoạch triển khai trong năm năm tới.