Ngày 10/11/2017, Tp HCM, tại tòa nhà Waseco  đã tổ chức lễ kí kết hợp tác nghiên cứu công nghệ giữa công ty cổ phần Fujinet Systems và công ty cổ phần Visual Japan (Nhật Bản).

Lễ kí kết hợp tác nghiên cứu công nghệ AI - ảnh 1

 

Công ty cổ phần Fujinet Systems, được thành lập vào năm 2000, chuyên cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản. Hiện tại công ty có qui mô hơn 600 nhân viên, là một trong 10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu, riêng về mảng offshore có doanh thu cao đứng thứ 6 Việt Nam. Công ty Fujinet Systems từ khi thành lập đến nay không ngừng nỗ lực phát triển với phương hướng kinh doanh đẩy mạnh thị trường Nhật Bản, song song với việc Việt hóa các phần đóng gói của Nhật để cung cấp đến khách hàng trong nước. Công ty luôn theo phương châm đặt ra “Chất lượng Nhật Bản, am hiểu Việt Nam” hướng đến mục tiêu là giữ vững danh hiệu công ty IT hàng đầu Việt Nam.

Công ty cổ phần Visual Japan được thành lập vào năm 1989 tại Tokyo, Nhật Bản, tiên phong về các mảng dịch vụ cho hệ thống POS theo ASP. Các sản phẩm tiêu biểu của công ty như WEBPOS for BOOKSTORE, WEBPOS for MEDIASTORE, WEBPOS CLOUD v.v.. sử dụng cấu thành dữ liệu bigdata của công ty từ các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hiệu CD/DVD. Với tiêu chí các hệ thống quản lí của Visual Japan là nhanh chóng, đơn giản, tiện dụng, dễ sử dụng, giá cả hợp lí và an toàn,  các sản phẩm của công ty đã được ghi nhận thành tích giúp tăng doanh số bán hàng tại những nơi đang áp dụng, và đang được sự tín nhiệm, tin dùng của nhiều cửa hàng kinh doanh tại Nhật Bản.

Công ty cổ phần Fujinet Systems và công ty cổ phần Visual Japan đã hợp tác cùng nhau từ năm 2012 trong phát triển Web, phát triển phần mềm và gặt hái nhiều kết quả được đánh giá cao. Từ những thành quả đạt được, 2 bên đã đi đến quyết định triển khai hợp tác nghiên cứu AI áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu dùng bigdata cũng như deep learning trong hệ thống dự đoán bán hàng, hệ thống phân tích hình ảnh, và 12 chủ đề trong hệ thống thúc đẩy kinh doanh. 

Đôi bên mong muốn thông qua việc hợp tác nghiên cứu sẽ giúp phân tích được chính xác nhu cầu của người tiêu dùng, quản lí sản phẩm thông minh và cung cấp dịch vụ hỗ trợ bán hàng theo công nghệ mới, đồng thời mở ra những thách thức và cơ hội mới cho tương lai.

Lễ kí kết hợp tác nghiên cứu công nghệ AI - ảnh 2Thông tin liên lạc

Ms Nguyễn Ngọc Hồng Hạnh, trưởng phòng kinh doanh

Công ty: Fujinet Systems JSC

Địa chỉ: Tòa nhà Waseco, Khu B, số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: 0908.364.397

"Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh.". ---- Mark Zuckerberg - Doanh nhân

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 88 tháng 9.2020

 Số 88 tháng 9.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÁ LỚN THEO SÓNG LỚN

  20 thương vụ M&A lớn nhất cho thấy khẩu vị và xu hướng sáp nhập của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

 • - HÀNH TRÌNH CỦA CJ

  CJ, tập đoàn Hàn Quốc tích cực hoạt động trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.

 • - CỦNG CỐ CHIỀU SÂU

  Vinamilk thực hiện các thương vụ M&A để củng cố chiến lược phát triển chiều sâu cho sản phẩm.

 • RỄ SÂU BÁM CHẶT

  Sau 10 năm mua lại công ty phân phối, doanh thu ở Việt Nam của Daikin tăng lên 24 lần.

 • - MẢNH GHÉP CỦA REE

  Đầu tư vào năng lượng, REE trải qua các thử thách trước khi ghi nhận kết quả.

 • - ỨNG BIẾN TRONG ĐẠI DỊCH

  Một số giải pháp giúp doanh nghiệp xoay trở trong ngắn hạn và khích lệ tinh thần xã hội.

 • - CHUNG MỘT CHIẾN TUYẾN

  Tốc độ triển khai nhanh giúp Vingroup tham gia chuỗi cung ứng linh kiện y tế trên toàn cầu.

 • - DANH SÁCH NGƯỜI GIÀU NHẤT ẤN ĐỘ