Ngày 10/11/2017, Tp HCM, tại tòa nhà Waseco  đã tổ chức lễ kí kết hợp tác nghiên cứu công nghệ giữa công ty cổ phần Fujinet Systems và công ty cổ phần Visual Japan (Nhật Bản).

Lễ kí kết hợp tác nghiên cứu công nghệ AI - ảnh 1

 

Công ty cổ phần Fujinet Systems, được thành lập vào năm 2000, chuyên cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản. Hiện tại công ty có qui mô hơn 600 nhân viên, là một trong 10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu, riêng về mảng offshore có doanh thu cao đứng thứ 6 Việt Nam. Công ty Fujinet Systems từ khi thành lập đến nay không ngừng nỗ lực phát triển với phương hướng kinh doanh đẩy mạnh thị trường Nhật Bản, song song với việc Việt hóa các phần đóng gói của Nhật để cung cấp đến khách hàng trong nước. Công ty luôn theo phương châm đặt ra “Chất lượng Nhật Bản, am hiểu Việt Nam” hướng đến mục tiêu là giữ vững danh hiệu công ty IT hàng đầu Việt Nam.

Công ty cổ phần Visual Japan được thành lập vào năm 1989 tại Tokyo, Nhật Bản, tiên phong về các mảng dịch vụ cho hệ thống POS theo ASP. Các sản phẩm tiêu biểu của công ty như WEBPOS for BOOKSTORE, WEBPOS for MEDIASTORE, WEBPOS CLOUD v.v.. sử dụng cấu thành dữ liệu bigdata của công ty từ các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hiệu CD/DVD. Với tiêu chí các hệ thống quản lí của Visual Japan là nhanh chóng, đơn giản, tiện dụng, dễ sử dụng, giá cả hợp lí và an toàn,  các sản phẩm của công ty đã được ghi nhận thành tích giúp tăng doanh số bán hàng tại những nơi đang áp dụng, và đang được sự tín nhiệm, tin dùng của nhiều cửa hàng kinh doanh tại Nhật Bản.

Công ty cổ phần Fujinet Systems và công ty cổ phần Visual Japan đã hợp tác cùng nhau từ năm 2012 trong phát triển Web, phát triển phần mềm và gặt hái nhiều kết quả được đánh giá cao. Từ những thành quả đạt được, 2 bên đã đi đến quyết định triển khai hợp tác nghiên cứu AI áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu dùng bigdata cũng như deep learning trong hệ thống dự đoán bán hàng, hệ thống phân tích hình ảnh, và 12 chủ đề trong hệ thống thúc đẩy kinh doanh. 

Đôi bên mong muốn thông qua việc hợp tác nghiên cứu sẽ giúp phân tích được chính xác nhu cầu của người tiêu dùng, quản lí sản phẩm thông minh và cung cấp dịch vụ hỗ trợ bán hàng theo công nghệ mới, đồng thời mở ra những thách thức và cơ hội mới cho tương lai.

Lễ kí kết hợp tác nghiên cứu công nghệ AI - ảnh 2Thông tin liên lạc

Ms Nguyễn Ngọc Hồng Hạnh, trưởng phòng kinh doanh

Công ty: Fujinet Systems JSC

Địa chỉ: Tòa nhà Waseco, Khu B, số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: 0908.364.397

"Chúng ta có thể bất chấp luật lệ của con người, nhưng không thể chống lại những quy luật tự nhiên". ---- Jules Verne - nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 85 tháng 6.2020

 Số 85 tháng 6.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 50 CÔNG TY NIÊM YẾT TỐT NHẤT NĂM 2020

  Danh sách lần thứ tám xuất hiện nhiều công ty kinh doanh ở thị trường nội địa.

 • - KHI TỈ PHÚ THÉP KINH DOANH NÔNG NGHIỆP

  Tập đoàn thép lớn nhất Việt Nam có năm khởi sắc với nhánh kinh doanh nông nghiệp.

 • - TÌM SỨC BẬT MỚI

  Công ty Bột giặt LIX xây dựng chuỗi sản phẩm thương hiệu riêng sau thời gian sản xuất hàng gia công.

 • TAY ĐUA BỀN BỈ

  Domesco nắm bắt cơ hội xuất khẩu thiết bị y tế trong dịch bệnh

 • TRỞ VỀ QUÊ NHÀ

  Sau thời gian phát triển thị trường xuất khẩu, Vicostone củng cố thị trường trong nước

 • XOAY CHUYỂN TRONG DỊCH BỆNH

  Sau khi khi tê liệt, ngành du lịch khởi động lại, bắt đầu với thị trường nội địa

 • GIỮA DÒNG SÓNG DỮ

   Tóm lược lược thuật chia sẻ của lãnh đạo Thế Giới Di Động và Thiên Long trong buổi tọa đàm Giữa dòng sóng dữ

 • TRÒ CHUYỆN CÙNG FORBES VIỆT NAM
 • HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ 2020 HẬU COVID-19
 • TỈ PHÚ THẾ GIỚI