Bên cạnh việc tạo ra một không gian ở, sinh hoạt đạt chuẩn hưởng thụ của resort 4 sao, Chủ đầu tư dự án Kenton Node Hotel Complex – Công ty XD SX TM Tài Nguyên luôn đặt tiêu chuẩn an toàn cho cư dân lên hàng đầu. Điều đó thể hiện rõ nét qua cái tâm và cái tầm trong thiết kế không gian sống cũng như tổng thể dự án.

Không gian ở (khu căn hộ) được phân chia riêng biệt với các không gian còn lại của dự án, hoàn toàn Private, mang đến sự an tâm, an toàn cho cư dân.

Các tòa tháp có thiết kế hình chữ H bẻ cong, áp dụng nguyên lý khí động học và lệch trục Bắc - Nam nhằm tránh ánh nắng trực tiếp, tiếng ồn và tiếng gió hú. Thiết kế này của Kenton Node được đánh giá là khá “phung phí” về không gian, khi mỗi tầng điển hình chỉ có 4 căn hộ 3PN hoặc 8 căn hộ 2PN, 3 thang máy, 2 thang thoát hiểm, hệ số sử dụng đất chỉ bằng 2.0 (1 m2 đất chỉ xây dựng 2m2 sàn), rất thấp so với mặt bằng xây dựng chung của các dự án khác.

Mỗi căn hộ điển hình đều có 2 đến 4 mặt thoáng. Đặc biệt, hành lang mở có thể đón nắng, và mưa rơi trước nhà. Mang lại một không gian ở thông thoáng và thích ứng tốt với những tình huống khẩn cấp.