Bạn băn khoăn về tương lai của các nhà khởi nghiệp và nhà sáng tạo? Bạn tò mò về những cơ hội mà Đông Nam Á và thị trường đang nở rộ có dành cho cho bạn? Vậy thì hãy giành lấy tấm vé, lên máy bay, thắt dây an toàn, và tới gặp chúng tôi ở Hội nghị Sáng tạo Hà Nội ngày 29-30/08.

Hội nghị Sáng tạo Hà Nội - Hanoi Innovation Summit 2019 - ảnh 1

Trong ba ngày sôi động, các nhà lãnh đạo, nhà tư duy và khởi nghiệp từ khắp nơi trên thế giới sẽ gặp nhau ở thành phố Hà Nội náo nhiệt, để tham dự những hội thảo, khám phá những cơ hội kinh doanh và kết nối với những người sáng tạo giống như mình qua những sự kiện networking dành riêng cho họ. Hội nghị Sáng tạo Hà Nội hướng đến tất cả những ai tin vào sức mạnh của sự sáng tạo để biến chuyển và phá vỡ các doanh nghiệp và xã hội, với trọng tâm là 6 chủ đề: Công nghệ Người tiêu dùng, Môi trường, Khoa học Đời sống, Thành phố Thông minh, Tương lai của Việc làm, và Di động & Hậu cần.

Thứ tư ngày 28/08 sẽ dành cho các chuyên gia và doanh nghiệp, trong khi thứ năm ngày 29/08 và thứ sáu ngày 30/08 sẽ mở cửa cho toàn bộ công chúng. Những diễn giả đẳng cấp quốc tế sẽ chia sẻ quan điểm và suy nghĩ của họ về những chủ đề quan trọng - đừng bỏ lỡ cơ hội gặp Robin Wauters, Tổng biên tập kiêm sáng lập viên của Tech.eu, để tìm hiểu những bí kíp về công nghệ, hay Joanna Kirk, Đồng giám đốc của Starther, để có những ý tưởng truyền cảm hứng về hệ sinh thái có sự tham gia. Chúng ta cũng sẽ được nghe nhiều hơn nữa về môi trường và Công nghệ Sạch từ Selena Le, người sáng lập và CEO của No Waste Vietnam (Việt Nam không rác).

Hội nghị Sáng tạo Hà Nội còn có một cuộc thi dành cho startup, với 10 startup được lựa chọn trong mỗi chủ đề (Công nghệ Người tiêu dùng, Môi trường, Khoa học Đời sống, Thành phố Thông minh, Tương lai của Việc làm, và Di động & Hậu cần), và 60 người vào vòng chung kết sẽ có cơ hội giới thiệu ý tưởng của mình với các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, được đông đảo mọi người biết đến và được triển lãm miễn phí tại sự kiện. Để cho cuộc thi thêm phần hấp dẫn, người thắng cuộc sẽ có cơ hội về nhà với giải thưởng là 10.000 USD tiền mặt!

Đăng ký tham dự theo link https://bit.ly/2LitvgM

Bạn đã sẵn sàng tham dự cuộc đối thoại toàn cầu này và giúp chúng tôi thúc đẩy sự tương tác giữa những hệ sinh thái địa phương và các chuyên gia công nghệ chưa?

Đăng ký theo link https://bit.ly/2XocUyh

"Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh.". ---- Mark Zuckerberg - Doanh nhân

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 88 tháng 9.2020

 Số 88 tháng 9.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÁ LỚN THEO SÓNG LỚN

  20 thương vụ M&A lớn nhất cho thấy khẩu vị và xu hướng sáp nhập của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

 • - HÀNH TRÌNH CỦA CJ

  CJ, tập đoàn Hàn Quốc tích cực hoạt động trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.

 • - CỦNG CỐ CHIỀU SÂU

  Vinamilk thực hiện các thương vụ M&A để củng cố chiến lược phát triển chiều sâu cho sản phẩm.

 • RỄ SÂU BÁM CHẶT

  Sau 10 năm mua lại công ty phân phối, doanh thu ở Việt Nam của Daikin tăng lên 24 lần.

 • - MẢNH GHÉP CỦA REE

  Đầu tư vào năng lượng, REE trải qua các thử thách trước khi ghi nhận kết quả.

 • - ỨNG BIẾN TRONG ĐẠI DỊCH

  Một số giải pháp giúp doanh nghiệp xoay trở trong ngắn hạn và khích lệ tinh thần xã hội.

 • - CHUNG MỘT CHIẾN TUYẾN

  Tốc độ triển khai nhanh giúp Vingroup tham gia chuỗi cung ứng linh kiện y tế trên toàn cầu.

 • - DANH SÁCH NGƯỜI GIÀU NHẤT ẤN ĐỘ