16 năm, hành trình đưa các tên tuổi lừng danh trong giới đồng hồ Thụy Sỹ, Nhật Bản, Đức như Frederique Constant, Orient, Seiko, Hermle, Festina, Frelook,… tới người tiêu dùng Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng, cập nhật thời trang cùng với chính sách giá luôn tốt nhất.

Hành trình 16 năm đưa các thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới về Việt Nam - ảnh 1

Đầu những năm 2000, trong một chuyến đi tới vùng Saint Gallen, Thụy Sỹ, những người sáng lập Galle Watch đã được đắm mình vào không gian đầy đam mê, được tạo ra từ cái nôi của ngành chế tác đồng hồ thế giới. Ấn tượng về sản phẩm, quy cách phục vụ nơi đây, năm 2003, họ đã tạo dựng viên gạch đầu tiên - cửa hàng Galle Watch nằm tại phố Tuệ Tĩnh, Hà Nội.

Khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ song bằng sự nỗ lực và quyết tâm theo đuổi tầm nhìn và sứ mệnh duy nhất, đó là mang tới cho người dùng Việt những mẫu đồng hồ chính hãng, chất lượng cao cùng dịch vụ chuẩn quốc tế. Sau 16 năm, Galle Watch đã vươn mình trở thành nhà phân phối đồng hồ hàng đầu tại Việt Nam.

Một trong những thành công đáng ghi nhận nhất, tạo nên sự khác biệt cho Galle Watch, đó là việc trở thành nhà phân phối chính thức của hơn 30 thương hiệu đồng hồ trên thế giới, trong đó có những cái tên nằm trong tốp các nhà sản xuất hàng đầu như Zenith, Breitling, Chronoswiss, Perrelet, Frederique Constant, Rado, Certina, Seiko, Orient, Hermle...

Tính đến thời điểm hiện tại, Galle Watch sở hữu 35 showroom trên toàn quốc, tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đồng Nai và TP.HCM.

Bên cạnh đó, Galle Watch hiện còn sở hữu 5 trung tâm bảo hành được ủy quyền chính hãng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thiết bị máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sỹ, tạo nên một hệ sinh thái hoàn thiện, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng từ khâu mua hàng cho tới yếu tố hậu mãi và chăm sóc sau bán hàng.

Tri ân hơn 500.000 khách hàng đã đồng hành suốt 16 năm qua, Galle Watch dành tặng ưu đãi đến 45% giá trị sản phẩm cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn, kéo dài đến ngày 30-6-2019.

Hành trình 16 năm đưa các thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới về Việt Nam - ảnh 2

Bên lề sự kiện chính, Galle Watch cũng tổ chức các chương trình ưu đãi về dịch vụ kỹ thuật, bảo hành với tên gọi “Ngày hội chăm sóc đồng hồ”.

Cụ thể, trong các ngày 08, 09, 16, 22 và 29/06/2019, mỗi khách hàng khi mang đồng hồ chính hãng qua cửa hàng đồng hồ Galle Watch sẽ được miễn phí thay pin với mọi loại đồng hồ chính hãng, đồng thời giảm 30% chi phí sửa chữa (*)

Chi tiết chương trình và cửa hàng được áp dụng xem tại: galle.vn hoặc https://sinhnhat16.galle.vn/

"Bí quyết đổi mới là tập trung toàn bộ sức lực, nhưng không phải để chống lại cái cũ mà để xây dựng cái mới". ---- Socrates - Triết gia Hy Lạp cổ đại

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 79 tháng 12.2019

 Số 79 tháng 12.2019

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - MONG MUỐN HOÀN MỸ

  Công ty lữ hành vạch những tiêu chuẩn hài lòng khách hàng để tiếp thi truyền miệng hiệu quả

 • - ĐIỂM ĐẾN DI SẢN

  Di sản Hội An thu hút khách với chiều sâu về văn hoá nhưng áp lực phát triển nóng

 • - LEGACY YÊN TỬ - MGALLERY : KẾT NỐI XƯA &NAY

  Legacy Yên tử MGallery không nhằm tạo ra một không gian đồ sộ để mọi người trầm trồ. Vì nếu thế, nó sẽ phá hỏng phần chính là văn hoá Việt Nam, là gần gũi và hoà hiếu.

 • - HÀNH TRÌNH NGHĨ DƯỠNG

  Fusion phát triển khách sạn, dịch vụ nghĩ dưỡng tập trung vào chăm sóc sức khoẻ

 • - LÊN RỪNG XUỐNG BIỂN

  Đối diện với rủi ro là cách nhiểu người chọn cho chuyến du lịch của họ.