Năm 2019, SMARTIES Vietnam - giải thưởng tôn vinh những nỗ lực đổi mới, sáng tạo và thành công trong lĩnh vực Mobile Marketing – sẽ được tổ chức lần thứ 6 vào ngày 25.10.2019 tại TPHCM.

Với nhiều sự thay đổi trong cách thức chấm điểm và dàn giám khảo gồm những chuyên gia, lãnh đạo đầu ngành, SMARTIES 2019 trở lại hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị mà bất kì nhãn hàng, agency nào cũng không thể bỏ qua.

Điểm lại một mùa SMARTIES 2018 thành công

SMARTIES đã có một mùa sôi động trong năm 2018 khi thu hút sự tham gia của nhiều nhãn hàng lớn như Unilever, SuntoryPepsiCo, Kimberly Clark, Coca Cola, VinMart, Bitis, FWD,.. Ngoài ra, các agency “lão làng” trên thị trường như Mindshare, Mediacom, Havas Media, Redder, Digital Pencil,... cũng góp mặt và gặt hái được nhiều giải thưởng ở các hạng mục khác nhau.

Giải thưởng Smarties 2019 dành cho Mobile Marketing tại Việt Nam đã trở lại - ảnh 1

Bà Phan Bích Tâm, trưởng ban tổ chức, hiện là giám đốc quốc gia của Hiệp hội Mobile Marketing vinh dự công bố danh sách các giải thưởng SMARTIES 2018.

 "Trong năm thứ 6, chúng tôi rất vui mừng khi chào đón thêm nhiều nhãn hàng mới tham gia giải thưởng và số lượng chiến dịch dự thi tăng 150%. Điều đó chứng minh ngày càng có nhiều nhãn hàng sẵn sàng hơn với mobile marketing và tham gia vào sân chơi cùng các nhãn hàng quốc tế trong hành trình chinh phục khách hàng trong thời đại công nghệ số 4.0 như hiện nay,"  bà Phan Bích Tâm, giám đốc quốc gia MMA Việt Nam, chia sẻ.

Giải thưởng Smarties 2019 dành cho Mobile Marketing tại Việt Nam đã trở lại - ảnh 2

  Unilever “thắng đậm” với nhiều chiến dịch được vinh danh, đồng thời xuất sắc giữ vững "ngôi vương" “Marketer of the Year” lần thứ 5 liên tiếp.

 

SMARTIES 2019 thu hút mạnh mẽ sự chú ý của cộng đồng sáng tạo

Và năm nay, SMARTIES do Hiệp hội Mobile Marketing (MMA) tổ chức đã chính thức sẵn sàng mở đăng ký cho mùa thứ 6 với mong muốn tìm kiếm những chiến dịch hay nhất từ mọi miền đất nước. Các giải thưởng của SMARTIES vinh danh những nỗ lực tuyệt vời trong lĩnh vực tiếp thị di động của cả nhãn hàng và agency. Với sự minh bạch trong cách thức chấm điểm, được thị trường công nhận, giải thưởng SMARTIES luôn là đích đến hấp dẫn của cộng đồng sáng tạo nói riêng và toàn bộ giới marketing nói chung từ những ngày đầu ra mắt.

Chờ đón SMARTIES 2019 với nhiều điểm mới đột phá

Các bài dự thi gửi về sẽ được SMARTIES Việt Nam 2019 đánh giá dựa trên các tiêu chí tương tự như năm ngoái. Những nhãn hàng và agency cũng như chiến dịch nổi bật của họ trong lĩnh vực mobile marketing trong năm vừa qua cũng sẽ được lựa chọn để vinh danh thông qua 5 hạng mục giải thưởng: Mục tiêu truyền thông, Truyền thông đa phương tiện, Ứng dụng công nghệ, Giải thưởng Sáng tạo và Giải thưởng Ngành.    

Đặc biệt năm 2019 đánh dấu sự xuất hiện của hai tiêu chí đánh giá hoàn toàn mới: tiêu chí đột phá (Innovation) và tiêu chí thiết bị kết nối Internet (Internet of things). Mặc dù hai tiêu chí này sẽ có tỉ lệ chấm điểm thấp hơn so với các tiêu chí khác nhưng điều đó cho thấy SMARTIES luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để bắt kịp các xu hướng phát triển. Từ đó, giải thưởng đã khuyến khích các marketers có những đột phá hơn nữa trong các chiến dịch sắp tới của mình.

Giải thưởng không chỉ là sân chơi của những công ty truyền thông và các chiến dịch quảng cáo sử dụng Mobile Marketing thành công tại Việt Nam, mà còn là nơi hội tụ của những chuyên gia đầu ngành cả trong và ngoài nước.

Một số cái tên nổi bật tham gia trong Ban giám khảo của cuộc thi năm nay gồm có: Bà Đỗ Trần Diễm Miên (Tina) – Giám Đốc Marketing và Kỹ thuật số tích hợp của Nestle, ông Nguyễn Đình Toàn – Phó Tổng Giám Đốc Marketing của Suntory PepsiCo Việt Nam và đồng thời là Đồng sáng lập MMA Việt Nam, bà Nguyễn Thái Hải Vân – Phó Tổng Giám Đốc Marketing của Unilever Việt Nam… Trưởng ban giám khảo là ông Douglas Kuo – Tổng Giám Đốc của Abbott Nutrition International Việt Nam.

Thông tin về Giải thưởng
Các thông tin liên quan đến các bước nộp hồ sơ dự thi, ban giám khảo, yêu cầu và thời gian nộp bài cùng danh sách toàn bộ các hạng mục của Giải thưởng đều có thể được tìm thấy tại: https://www.mmaglobal.com/viet/smarties2019

 

"Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh.". ---- Mark Zuckerberg - Doanh nhân

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 88 tháng 9.2020

 Số 88 tháng 9.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÁ LỚN THEO SÓNG LỚN

  20 thương vụ M&A lớn nhất cho thấy khẩu vị và xu hướng sáp nhập của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

 • - HÀNH TRÌNH CỦA CJ

  CJ, tập đoàn Hàn Quốc tích cực hoạt động trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.

 • - CỦNG CỐ CHIỀU SÂU

  Vinamilk thực hiện các thương vụ M&A để củng cố chiến lược phát triển chiều sâu cho sản phẩm.

 • RỄ SÂU BÁM CHẶT

  Sau 10 năm mua lại công ty phân phối, doanh thu ở Việt Nam của Daikin tăng lên 24 lần.

 • - MẢNH GHÉP CỦA REE

  Đầu tư vào năng lượng, REE trải qua các thử thách trước khi ghi nhận kết quả.

 • - ỨNG BIẾN TRONG ĐẠI DỊCH

  Một số giải pháp giúp doanh nghiệp xoay trở trong ngắn hạn và khích lệ tinh thần xã hội.

 • - CHUNG MỘT CHIẾN TUYẾN

  Tốc độ triển khai nhanh giúp Vingroup tham gia chuỗi cung ứng linh kiện y tế trên toàn cầu.

 • - DANH SÁCH NGƯỜI GIÀU NHẤT ẤN ĐỘ