Ngày 27/8 vừa qua, Gamuda Land (HCMC) đã tổ chức Ngày hội phong cách sống xanh - “The art of green urban lifestyle” tại khu vực sự kiện ngoài trời của khu đô thị Celadon City.
Gamuda Land tổ chức Lễ hội nghệ thuật “xanh” sáng tạo quy mô lớn - ảnh 1

   

Đây được xem là chương trình sáng tạo quy mô lớn lần đầu tiên được tổ chức tại Tân Phú, Tp.HCM trong năm nay

Không giống như những chương trình giải trí thông thường tập trung vào đối tượng người tham gia trẻ tuổi, “The art of green urban lifestyle” được Gamuda Land (HCMC) tổ chức với các hoạt động đa dạng hướng tới cả gia đình và trẻ em. Thông điệp về phong cách sống xanh cũng như những giá trị an sinh xã hội được chương trình truyền tải không hề khô cứng mà trái lại, thể hiện nhiều màu sắc qua các hoạt động mang tính giải trí, sáng tạo và ấn tượng.

Ngay từ khi những thông tin ban đầu được hé lộ, chương trình “The art of green urban lifestyle” đã khiến cư dân mạng xôn xao bàn luận vì sự góp mặt của các ngôi sao “khủng”. Sự xuất hiện của “thần tượng” âm nhạc như Noo Phước Thịnh, F Band, It’s Time Band là những nhân tố làm “bùng nổ” sân khấu ngoài trời trong khuôn viên của Celadon City. Ngoài ra, đến với lễ hội, khán giả còn được chiêm ngưỡng bộ sưu tập “Secret Garden” của nhà thiết kế Lý Giám Tiền với những thiết kế bay bổng mang hơi thở thiên nhiên nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Chương trình mở cửa miễn phí cho cư dân khu vực cùng tất cả những người yêu mến nghệ thuật và sáng tạo. Với chủ đề sống xanh – sống hiện đại, thượng tôn các giá trị phát triển vững bền và song hành cùng thiên nhiên, sắc xanh lá trở thành “nàng thơ” khơi gợi cảm hứng cho toàn bộ các hoạt động sáng tạo trong khuôn khổ lễ hội.

Sống xanh là sống hiện đại, gần gũi thiên nhiên và trân trọng các giá trị bền vững. Đây cũng là triết lý mà dự án Celadon City được phát triển bởi Gamuda Land (HCMC) luôn hướng đến. Là đơn vị tiên phong áp dụng tiêu chuẩn sống xanh, Gamuda Land (HCMC) đầu tư hàng trăm triệu USD để xây dựng một không gian trong lành và hiện đại cho cư dân.

Chia sẻ với phóng viên, Ông Wyeren Yap, Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC) cho biết: “Tại khu đô thị Celadon City, chúng tôi dành hơn 16ha trong tổng diện tích 82ha để phát triển khuôn viên cây xanh giữa trung tâm dự án. Đặc biệt, các kiến trúc sư hàng đầu đã khéo léo thiết kế hướng nhìn từ các căn hộ ra công viên trung tâm hoặc hồ cảnh quan của dự án, đón ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành ngay cả khi ở nhà”.

"Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình". ---- Socrates - Triết gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 89 tháng 10.2020

 Số 89 tháng 10.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 10 NGÂN HÀNG KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT

  Các ngân hàng tư nhân năng động chiếm tỉ lệ áp đảo và xuất hiện ở các vị trí dẫn đầu.

 • - HÀNH TRÌNH CHINH ĐÔNG

  Đặt ưu tiên hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững, ông Trịnh Văn Tuấn xây dựng ngân hàng Phương Đông theo một lối riêng.

 • - THÀNH TỰU HAI THẬP NIÊN XÂY NỀN

  Nhiều năm ở chiếu dưới, Manulife Việt Nam vươn lên dẫn đầu thị phần bảo hiểm khai thác mới.

 • ĐƯỜNG ĐẾN SIÊU ỨNG DỤNG

  Có trong tay 20 triệu người dùng, MoMo đặt mục tiêu 50 triệu khách hàng và thành siêu ứng dụng.

 • - SỰ TRỞ LẠI CỦA “NGƯỜI CŨ”

  Ông Huỳnh Thanh Phong dẫn dắt FWD, gương mặt mới trong làng bảo hiểm, nhanh chóng phát triển.

 • - PHỎNG VẤN: TÌM KIẾM TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI

  Thực trạng, cơ hội và thách thức trong chuyển đổi số của ngân hàng theo quan điểm lãnh đạo ngân hàng VIB.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT SINGAPORE