Forbes Việt Nam tổ chức giải golf lần thứ 3 với tên gọi “Forbes Vietnam Golf Tournament 2017” với quy mô lớn hơn, sẽ diễn ra ở cả 02 khu vực TP.HCM tháng 5.2017 và Hà Nội dự kiến tháng 10.2017.

Forbes Viet Nam Golf Tournament 2017 sắp diễn ra - ảnh 1

Tại khu vực TP.HCM, giải đấu sẽ chính thức diễn ra duy nhất một ngày 18.05.2017 tại Sân Golf Thủ Đức – Vietnam Golf and Country Club, quận 9, TP.HCM.

Sân Golf Thủ Đức TP HCM, được xem là CLB golf nhà nghề hàng đầu ở Việt Nam, do kiến trúc sư người Đài Loan Chen King Shih và tay golf người Mỹ Lee Trevino thiết kế. Đây là nơi từng tổ chức giải golf nghiệp dư mở rộng đầu tiên của Việt Nam, thu hút nhiều tay golf không chỉ trong giới doanh nhân mà còn những vị quan chức cấp cao ở nước ngoài hay các nhà ngoại giao. Hội viên sân Golf Thủ Đức sẽ được ưu đãi phí tham gia giải đấu Forbes Vietnam Golf Tournament 2017.

 Giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ mang đến sự chuyên nghiệp và mang tính cạnh tranh cao hơn, đồng thời tiếp tục tạo cơ hội để cộng đồng doanh nhân, đối tác và khách hàng thân thiết của Forbes Việt Nam gặp gỡ giao lưu, chia sẻ niềm đam mê của mình và tận hưởng không khí trong lành, thư giãn cuối tuần.

Với quy mô dự kiến từ 120 đến 144 golf thủ tham dự, Forbes Vietnam Golf Tournament 2017 sẽ chia thành 04 bảng: 3 bảng dành cho golf thủ nam, 1 bảng dành cho golf thủ nữ. Các golf thủ sẽ thi đấu với thể thức đấu gậy trong ngày và tham dự lễ trao giải tại Gala dinner.

Giải đấu có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Ngoài các giải vô địch chung cuộc, nhất, nhì, ba..., Forbes Vietnam Golf Tournament 2017 còn dành các giải kỹ thuật như Closest to Pin, Longest to Drive và giải “Hole-In-One” cho các golf thủ xuất sắc.

Đăng ký tham dự và cập nhật thông tin mới nhất về Forbes Vietnam Golf Tournament 2017:

Hotline: 0909207181 (Ms Trang)

hoặc truy cập website http://event.forbesvietnam.com