Nhà máy dược phẩm PME II  theo tiêu chuẩn EU – GMP được khánh thành  và chuẩn bị đi vào hoạt động, đánh dấu cột mốc quan trọng 30 năm ngày thành lập (1989-2019) của công ty Dược Pymepharco. 

Đón sự kiện quan trọng 30 năm thành lập, Pymepharco đã khánh thành  và chuẩn bị đi vào hoạt động nhà máy Dược phẩm PME II  theo tiêu chuẩn EU – GMP. Nhà máy mới này có tổng vốn đầu tư gần 800 tỉ đồng trên diện tích hơn 30.000 m2 với công suất 1,2 tỉ viên thuốc/năm/1 ca sản xuất, được sự tư vấn kỹ thuật từ công ty FormaPharm và chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Stada – CHLB Đức.

Dược Pymepharco vận hành nhà máy mới chuẩn EU - GMP - ảnh 1

Hình ảnh: Nhà máy dược phẩm PME II theo tiêu chuẩn GMP – Châu Âu

Với phương châm “Sản xuất sản phẩm chất lượng cao, ổn định, đồng nhất và hội nhập toàn cầu”, trong những năm qua, Pymepharco không ngừng nỗ lực phát triển sản xuất thông qua nguồn nhân lực chất lượng cao, hợp tác chuyển giao công nghệ, và mở rộng hoạt động thương mại liên doanh với các tập đoàn dược phẩm lớn trên thế giới, góp phần không nhỏ vào cuộc cách mạng ngành dược cũng như sự phát triển kinh tế của đất nước.

Tập trung tối đa vào chất lượng sản phẩm thông qua việc đầu tư nâng cấp và hoàn thiện công nghệ sản xuất chính là lý do khiến Pymepharco trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dược phẩm, được đông đảo người tiêu dùng, giới chuyên môn điều trị và các đối tác thương mại trong và ngoài nước tín nhiệm.

Với sự đoàn kết và luôn nêu cao tinh thần “Danh dự – Khoa học – Tận tụy – Sáng tạo – Tiên phong”, kế thừa thành quả từ dây chuyền kháng sinh Caphalosporin thuốc viên theo tiêu chuẩn EU – GMP vào năm 2013, sau 5 năm, Pymepharco lại vinh dự và tự hào khi được cơ quan Quản lý Dược phẩm châu Âu cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn EU – GMP cho dòng kháng sinh tiêm Caphalosporin, khẳng định vị thế tiên phong cũng như sự tiến bộ vượt trội của Pymepharco nói riêng và ngành dược Việt Nam nói chung.

Dược Pymepharco vận hành nhà máy mới chuẩn EU - GMP - ảnh 2

Ông Huỳnh Tấn Nam – chủ tịch HĐQT và CEO Pymepharco nhận chứng nhận 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2019

Nhờ những thành quả đó mà Pymepharco được thị trường và người dùng đón nhận. Chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HSX) từ tháng 11.2017, PME của Pymepharco đã vinh dự lọt vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes Việt Nam bình chọn hai năm liên tiếp 2018 – 2019.

Những dấu ấn này vừa là minh chứng cho chất lượng của sản phẩm Pymepharco vừa là niềm tự hào và khích lệ to lớn, thúc đẩy tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động làm việc tại Pymepharco phát huy hơn nữa khả năng sáng tạo để từng bước khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường trong nước và hội nhập quốc tế.

"Khởi nguồn kinh doanh là để tạo ra hạnh phúc, không phải để tích lũy của cải.". ---- B.C Forbes

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 90 tháng 11.2020

 Số 90 tháng 11.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - 10 NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU

  Danh sách 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu dựa trên số lượng sản phẩm đưa ra thị trường từ năm 2014 đến nay.

 • - NGƯỜI CỦA THỊ TRƯỜNG

  Ông Nguyễn Đình Trung đưa Hưng Thịnh từ một công ty môi giới thành nhà phát triển bất động sản có hệ sinh thái khép kính.

 • - KHU ĐÔ THỊ XANH

  Gamuda Land bền bỉ phát triển hai khu đô thị xanh tại Hà Nội và TP.HCM.

 • NGƯỜI XÂY TỔ ẤM

  Chuỗi siêu thị nội thất Baya tái cơ cấu hoạt động khi thị trường bất động sản trầm lắng.

 • - SẴN SÀNG ĐÓN LẤY CƠ HỘI

  Với bảy nhà máy, Staint Gobain nắm bắt cơ hội ở đất nước trong thời kỳ đô thị hóa.

 • - ĐÓN ĐẦU TƯƠNG LAI

  Các doanh nghiệp bất động sản sẵn sàng đầu tư lớn cho công nghệ trong bất động sản.

 • - ƯU TIÊN NHỮNG CON ĐƯỜNG LÀM NÊN SỰ GIÀU CÓ

  Thứ trưởng bộ Giao thông Vận tải chia sẻ về chiến lược phát triển hạ tầng, và kế hoạch triển khai trong năm năm tới.