Nhà máy dược phẩm PME II  theo tiêu chuẩn EU – GMP được khánh thành  và chuẩn bị đi vào hoạt động, đánh dấu cột mốc quan trọng 30 năm ngày thành lập (1989-2019) của công ty Dược Pymepharco. 

Đón sự kiện quan trọng 30 năm thành lập, Pymepharco đã khánh thành  và chuẩn bị đi vào hoạt động nhà máy Dược phẩm PME II  theo tiêu chuẩn EU – GMP. Nhà máy mới này có tổng vốn đầu tư gần 800 tỉ đồng trên diện tích hơn 30.000 m2 với công suất 1,2 tỉ viên thuốc/năm/1 ca sản xuất, được sự tư vấn kỹ thuật từ công ty FormaPharm và chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Stada – CHLB Đức.

Dược Pymepharco vận hành nhà máy mới chuẩn EU - GMP - ảnh 1

Hình ảnh: Nhà máy dược phẩm PME II theo tiêu chuẩn GMP – Châu Âu

Với phương châm “Sản xuất sản phẩm chất lượng cao, ổn định, đồng nhất và hội nhập toàn cầu”, trong những năm qua, Pymepharco không ngừng nỗ lực phát triển sản xuất thông qua nguồn nhân lực chất lượng cao, hợp tác chuyển giao công nghệ, và mở rộng hoạt động thương mại liên doanh với các tập đoàn dược phẩm lớn trên thế giới, góp phần không nhỏ vào cuộc cách mạng ngành dược cũng như sự phát triển kinh tế của đất nước.

Tập trung tối đa vào chất lượng sản phẩm thông qua việc đầu tư nâng cấp và hoàn thiện công nghệ sản xuất chính là lý do khiến Pymepharco trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dược phẩm, được đông đảo người tiêu dùng, giới chuyên môn điều trị và các đối tác thương mại trong và ngoài nước tín nhiệm.

Với sự đoàn kết và luôn nêu cao tinh thần “Danh dự – Khoa học – Tận tụy – Sáng tạo – Tiên phong”, kế thừa thành quả từ dây chuyền kháng sinh Caphalosporin thuốc viên theo tiêu chuẩn EU – GMP vào năm 2013, sau 5 năm, Pymepharco lại vinh dự và tự hào khi được cơ quan Quản lý Dược phẩm châu Âu cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn EU – GMP cho dòng kháng sinh tiêm Caphalosporin, khẳng định vị thế tiên phong cũng như sự tiến bộ vượt trội của Pymepharco nói riêng và ngành dược Việt Nam nói chung.

Dược Pymepharco vận hành nhà máy mới chuẩn EU - GMP - ảnh 2

Ông Huỳnh Tấn Nam – chủ tịch HĐQT và CEO Pymepharco nhận chứng nhận 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2019

Nhờ những thành quả đó mà Pymepharco được thị trường và người dùng đón nhận. Chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HSX) từ tháng 11.2017, PME của Pymepharco đã vinh dự lọt vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes Việt Nam bình chọn hai năm liên tiếp 2018 – 2019.

Những dấu ấn này vừa là minh chứng cho chất lượng của sản phẩm Pymepharco vừa là niềm tự hào và khích lệ to lớn, thúc đẩy tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động làm việc tại Pymepharco phát huy hơn nữa khả năng sáng tạo để từng bước khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường trong nước và hội nhập quốc tế.

"Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình". ---- Socrates - Triết gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 89 tháng 10.2020

 Số 89 tháng 10.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 10 NGÂN HÀNG KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT

  Các ngân hàng tư nhân năng động chiếm tỉ lệ áp đảo và xuất hiện ở các vị trí dẫn đầu.

 • - HÀNH TRÌNH CHINH ĐÔNG

  Đặt ưu tiên hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững, ông Trịnh Văn Tuấn xây dựng ngân hàng Phương Đông theo một lối riêng.

 • - THÀNH TỰU HAI THẬP NIÊN XÂY NỀN

  Nhiều năm ở chiếu dưới, Manulife Việt Nam vươn lên dẫn đầu thị phần bảo hiểm khai thác mới.

 • ĐƯỜNG ĐẾN SIÊU ỨNG DỤNG

  Có trong tay 20 triệu người dùng, MoMo đặt mục tiêu 50 triệu khách hàng và thành siêu ứng dụng.

 • - SỰ TRỞ LẠI CỦA “NGƯỜI CŨ”

  Ông Huỳnh Thanh Phong dẫn dắt FWD, gương mặt mới trong làng bảo hiểm, nhanh chóng phát triển.

 • - PHỎNG VẤN: TÌM KIẾM TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI

  Thực trạng, cơ hội và thách thức trong chuyển đổi số của ngân hàng theo quan điểm lãnh đạo ngân hàng VIB.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT SINGAPORE