Tập đoàn TH được chọn là nhà tài trợ đồ uống lớn nhất tại sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần hai với hơn 65.000 sản phẩm phục vụ tại Trung tâm báo chí quốc tế và các địa điểm đón tiếp khác.

Thủ đô Hà Nội của Việt Nam là tâm điểm chú ý của thế giới khi đăng cai Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần hai vừa diễn ra ngày 27-28/2. Trong thời gian diễn ra sự kiện vô cùng quan trọng này, Hà Nội là nơi quy tụ của khoảng 3000 phóng viên quốc tế và 500 phóng viên trong nước.

Ấn tượng của TH True Milk tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 1

Các sản phẩm chất lượng quốc tế của TH phục vụ các phóng viên tại Trung tâm báo chí quốc tế Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai tại Hà Nội

Đồng hành với hàng ngàn phóng viên tác nghiệp tại sự kiện quan trọng này, tập đoàn TH đã chọn làm nhà tài trợ đồ uống lớn nhất của sự kiện với 6 loại sản phẩm đạt chất lượng quốc tế, gồm nước uống tinh khiết TH true Water, sữa tươi TH true Milk, sữa hạt TH true Nut, sữa chua TH true Yogurt và thức uống lên men từ mầm lúa mạch TH true Malt.

Các sản phẩm của TH được chọn để phục vụ tại sự kiện đã trải qua sự lựa chọn rất kỹ càng, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về thương hiệu, chất lượng của sản phẩm phục vụ tại một sự kiện quốc tế tầm thế giới.

Ấn tượng của TH True Milk tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 2

Nước tinh khiết TH true Water là sản phẩm nước tinh khiết duy nhất được phục vụ tại sự kiện

Đặc biệt, nước tinh khiết TH true Water được chọn là nước uống chính thức tại sự kiện, là sản phẩm nước tinh khiết đóng chai duy nhất được chọn để phục vụ các phóng viên trong và ngoài nước tại trung tâm báo chí và một số địa điểm đón tiếp khác. Trong hai ngày đón tiếp các phóng viên tại trung tâm báo chí quốc tế của sự kiện, các sản phẩm của TH đã gây được ấn tượng tốt với bạn bè quốc tế.

Ấn tượng của TH True Milk tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 3

Sữa chua uống TH true Yogurt (bổ sung men sống có lợi cho tiêu hóa) phục vụ các phóng viên quốc tế



Ấn tượng của TH True Milk tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 4

 Thức uống lên men từ mầm lúa mạch TH true Malt được các phóng viên chọn dùng.

Ấn tượng của TH True Milk tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 5

Nước tinh khiết TH true Water đồng hành với các phóng viên trong quá trình tác nghiệp

Ấn tượng của TH True Milk tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 6

Là một thương hiệu quốc gia, TH và các sản phẩm chất lượng của TH phục vụ bạn bè quốc tế đã góp phần xây dựng hình ảnh sản phẩm Việt gắn với các giá trị “Chất lượng - Đổi mới - Sáng tạo - Năng lực tiên phong”.

"Chúng ta có thể bất chấp luật lệ của con người, nhưng không thể chống lại những quy luật tự nhiên". ---- Jules Verne - nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 78 tháng 11.2019

 Số 78 tháng 11.2019

Bao Forbes Vietnam so 74
 
  • - 25 NỮ DOANH NHÂN QUYỀN LỰC NHẤT CHÂU Á
  • - 400 NGƯỜI GIÀU NHẤT NƯỚC MỸ
  • - ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN - HẠ LONG THỨC GIẤC
  • - NHÀ GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU PHỐ WALL