Sau bảy năm kinh doanh phát triển, Cartier đã chính thức khoác lên một bộ áo mới sang trọng và đẳng cấp tại Khách sạn Rex.
Cartier tái khai trương với diện mạo hoàn toàn mới  - ảnh 1

Siêu mẫu Thanh Hằng đeo vòng tay Juste un Clou hình chiếc đinh, đồng hồ Panthere de Cartier, vòng cổ Amulette; diễn viên Hà Tăng đeo nhẫn Love, đồng hồ Ballon Blue - Ảnh: Cartier. 

Vào tối ngày 6/1/2018 vừa qua, đôi vợ chồng diễn viên Singapore Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương đã trở lại Việt Nam để chúc mừng vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và Thuỷ Tiên, khi tái khai trương thành công cửa hàng trang sức cao cấp Cartier tại trung tâm mua sắm Rex Arcade. Sau hàng loạt tác phẩm truyền hình ăn khách như Thần Điêu Hiệp Lữ, Thanh Xà Bạch Xà,… cặp đôi kết hôn vào năm 2009 và trở thành một trong những cặp đôi hạnh phúc, được hâm mộ nhất châu Á. 

Phạm Văn Phương đeo vòng cổ, nhẫn Cactus de Cartier và đồng hồ Panthere de Cartier; Cactus de Cartier lấy cảm hứng từ loài cây xương rồng sống nơi sa mạc khô cằn với sự mạnh mẽ, tự do vươn mình đầy kiêu hãnh trong khi Lý Minh Thuận đeo đồng hồ Drive de Cartier yêu thích của mình.

Không kém cạnh hai ngôi sao châu Á, diễn viên Hà Tăng, Thảo Tiên, siêu mẫu kiêm diễn viên Thanh Hằng, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Quỳnh Anh Shyn, á hậu Tú Anh… cũng vô cùng rạng rỡ, mặn mà trong buổi tiệc chúc mừng thương hiệu trang sức hàng đầu thế giới. 

Buổi tiệc tái khai trương được chủ trì bởi ông Jerome James Metzger (Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương) và ông Johnathan Hạnh Nguyện (Chủ tịch tập đoàn IPP) và bà Lê Hồng Thủy Tiên (Tổng Giám đốc tập đoàn IPP). Cartier được tập đoàn IPP đưa vào Việt Nam từ tháng 1/2011, đã khai phá ra thị trường trang sức cao cấp đầy tiềm năng vẫn còn chưa được đầu tư đúng mức. Sau 6 năm xây dựng và phát triển theo đúng quy mô và chuẩn mực của một thương hiệu lâu đời đến từ nước Pháp, Cartier đã dần tạo được một chỗ đứng hết sức vững chức với lượng khách hàng cao cấp. 

Sau hơn mười tháng chỉnh sửa từng chi tiết thiết kế, với thêm sáu tháng thi công với phần nội thất bày trí được nhập hoàn toàn từ nước ngoài dưới sự giám sát của những chuyên gia từ chính tập đoàn Cartier, cửa hàng nay khoác lên bộ áo mới theo đúng tinh thần và triết lý của nhãn hàng đến từ nước Pháp. Toạ lạc tại trung tâm mua sắm cao cấp Rex Arcade, cửa hàng Cartier góp phần tạo nên một địa điểm du lịch mua sắm thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng không chỉ trong nước mà còn ngoài nước. 

Được thành lập vào năm 1847, thương hiệu là một trong những nhà chế tác trang sức cao cấp được ưa chuộng nhất trên thế giới. Ngày nay, Cartier nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ các mẫu trang sức và đồng hồ cao cấp; nước hoa và phụ kiện uy tín – biểu tượng của sự tinh tế và sang trọng; chất lượng và sự xuất chúng.

Địa chỉ cửa hàng Cartier: Khu mua sắm cao cấp Rex Arcade, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM

ĐT: 028 3521 0370

Facebook: https://www.facebook.com/DAFC.company

Website: https://www.dafc.com.vn

TIN MỚI

Vietjet ký biên bản ghi nhớ mua thêm 100 máy bay từ Boeing

Tiếp theo hợp đồng lịch sử mua 100 máy bay Boeing ký năm 2016, nhà sản xuất máy bay Boeing vừa ký biên bản ghi nhớ về việc bán 100 chiếc máy bay tiếp theo cho hãng hàng không tiết kiệm Vietjet vào ngày 18.7, tại Anh quốc. 

"Đừng bảo người khác phải làm thế nào. Hãy nói họ cần làm gì và để họ khiến bạn ngạc nhiên trước kết quả.". ---- George S. Patton (Nhà chỉ huy quân sự)

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 62 tháng 07.2018

 Số 62 tháng 07.2018

CÁC NGÀNH THÂM DỤNG LAO ĐỘNG

VIỆT NAM ĐANG MẤT DẦN LỢI THẾ NHÂN CÔNG GIÁ RẺ TRƯỚC CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0. DOANH NGHIỆP ĐANG CHUẨN BỊ GÌ ?

100 CÔNG TY ĐỔI MỚI NHẤT * GIÀU NHẤT HÀN QUỐC

Các số báo khác