WeWork vừa bổ nhiệm ông Samit Chopra làm giám đốc điều hành các thị trường thuộc khu vực châu Á - Thái Bình Dương, bao gồm Việt Nam.

Nền tảng dịch vụ không gian làm việc WeWork hôm 2.6 đã bổ nhiệm ông Samit Chopra làm giám đốc điều hành khu vực châu Á - Thái Bình Dương, phụ trách giám sát các thị trường trọng điểm bao gồm Úc, Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Thông cáo cho biết ông Samit Chopra có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, dẫn dắt các chiến lược mở rộng và tăng trưởng kinh doanh trong lĩnh vực này. Trong vai trò mới, ông sẽ quản lý doanh thu, chiến lược tiếp cận thị trường, đổi mới và phát triển nhân sự cho WeWork toàn khu vực. 

WeWork bổ nhiệm tân CEO quản lý khu vực châu Á - Thái Bình Dương - ảnh 1

Một không gian làm việc của WeWork tại TP.HCM. Ảnh: Forbes Việt Nam

Trong thông cáo bổ nhiệm, giám đốc vận hành (COO) toàn cầu của WeWork, Eugen Miropolski, cho biết việc bổ sung các lãnh đạo thời gian gần đây khẳng định niềm tin và tiềm năng kinh doanh của WeWork cũng như định hướng cải cách chiến lược không gian làm việc. “Khu vực châu Á - Thái Bình Dương tiếp tục là một thị trường trọng điểm của chúng tôi trên toàn cầu. Chúng tôi cam kết củng cố đội ngũ lãnh đạo để tập trung thực hiện kế hoạch chiến lược năm năm," ông nói.

Có mặt tại Việt Nam vào đầu năm 2019 và đến nay WeWork có ba cơ sở tại TP.HCM, hiện là một trong những nhà phát triển văn phòng linh hoạt có thị phần lớn nhất tại Việt Nam, cùng với UP, Toong, Regus, Circo và Dreamplex, theo công ty tư vấn CBRE. Tính đến tháng 3.2020, số bàn của WeWork đã tăng gấp hơn bốn lần.

Tính đến tháng 3.2020, WeWork có 828 địa điểm tại gần 150 thành phố, 38 quốc gia với gần 700.000 thành viên. Quý I.2020, doanh thu hằng quý của công ty lần đầu tiên vượt 1 tỉ USD. Theo đó, tổng doanh thu tăng 45% so với năm trước, từ 728 triệu USD lên 1,1 tỉ USD, theo thông tin công ty tự công bố. 


Đọc thêm>>>
“Sóng” startup công nghệ phục vụ làm việc từ xa
Đồng sáng lập WeWork Adam Neumann đâm đơn kiện SoftBank
SoftBank tiếp quản WeWork, cựu CEO Adam Neumann bỏ túi 1,7 tỉ USD
Wework chính thức hủy bỏ kế hoạch IPO
Khi kỳ lân công nghệ IPO: Cơ hội đầu tư hay bong bóng đang chực vỡ?
Linh hoạt không gian làm việc

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100