beGroup - đơn vị sở hữu ứng dụng gọi xe be công bố ra mắt dịch vụ beTaxi thông qua hợp tác giữa beGroup với Vinataxi - một công ty taxi lâu đời nhất thị trường Việt Nam.

Kể từ ngày 30.7, khách hàng đã có thể đặt beTaxi để di chuyển qua ứng dụng “be” tại TP.HCM. Giá cước beTaxi được thể hiện cố định ngay trên ứng dụng khi khách hàng đặt dịch vụ. Đây là giá cước đã bao gồm thuế nhưng chưa gồm phụ phí, thay vì trả tiền theo đồng hồ cố định, khách hàng sẽ trả tiền theo giá hiển thị trên ứng dụng.

Sau khi ra mắt beTaxi, beGroup mong muốn tăng cường năng lực vận tải để đáp ứng yêu cầu gọi xe ngày càng tăng tại khu vực TP HCM. Theo bà Nguyễn Hoàng Phương, CEO beGroup: "Chúng tôi tin tưởng việc hợp tác sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên cũng như mở ra cơ hội liên kết giữa các đơn vị vận tải nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng."

beTaxi là sản phẩm liên kết công nghệ giữa hai doanh nghiệp vận tải truyền thống và hiện đại. Vinataxi là thương hiệu taxi uy tín trên thị trường với 28 năm tuổi đời, có nhiều kinh nghiệm về vận hành từ tập đoàn ComfortDelGro Corporation limited (Singapore). Việc hợp tác này sẽ hỗ trợ thêm cho beGroup kinh nghiệm điều hành vận tải.

Trước đó, be đã công bố hợp tác với Momo để cung cấp thêm giải pháp thanh toán tới khách hàng khi sử dụng dịch vụ be. Thời gian tích hợp Momo vào phương thức thanh toán trên be ước tính dưới 30 giây và khách hàng không phải cung cấp thêm các thông tin về tài khoản hay số thẻ.   

Theo thông tin tự công bố, hiện ứng dụng gọi xe be đã được tải xuống 6,5 triệu lượt trên thiết bị di động với khoảng 60.000 tài xế tham gia; khoảng 350.000 chuyến xe được yêu cầu hàng ngày và lũy kế hoàn thành 53 triệu chuyến xe beBike và beCar kể từ khi chính thức hoạt động từ tháng 12.2018 đến nay.

Hiện ứng dụng gọi xe be đã có mặt tại 10 tỉnh, thành bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng và Quảng Ninh.


Đọc thêm>>>
Ứng dụng gọi xe be mở rộng sang lĩnh vực giao nhận
be - ứng dụng gọi xe Việt đẩy mạnh khai thác dịch vụ tài chính
Việt Nam có nhiều yếu tố thuận lợi cho phát triển thanh toán di động
VietinBank và Grab Việt Nam hợp tác chiến lược về thanh toán
Ra ứng dụng Go!Bus kết nối giao thông công cộng với dịch vụ vận chuyển Grab 

"Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình". ---- Socrates - Triết gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 89 tháng 10.2020

 Số 89 tháng 10.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 10 NGÂN HÀNG KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT

  Các ngân hàng tư nhân năng động chiếm tỉ lệ áp đảo và xuất hiện ở các vị trí dẫn đầu.

 • - HÀNH TRÌNH CHINH ĐÔNG

  Đặt ưu tiên hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững, ông Trịnh Văn Tuấn xây dựng ngân hàng Phương Đông theo một lối riêng.

 • - THÀNH TỰU HAI THẬP NIÊN XÂY NỀN

  Nhiều năm ở chiếu dưới, Manulife Việt Nam vươn lên dẫn đầu thị phần bảo hiểm khai thác mới.

 • ĐƯỜNG ĐẾN SIÊU ỨNG DỤNG

  Có trong tay 20 triệu người dùng, MoMo đặt mục tiêu 50 triệu khách hàng và thành siêu ứng dụng.

 • - SỰ TRỞ LẠI CỦA “NGƯỜI CŨ”

  Ông Huỳnh Thanh Phong dẫn dắt FWD, gương mặt mới trong làng bảo hiểm, nhanh chóng phát triển.

 • - PHỎNG VẤN: TÌM KIẾM TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI

  Thực trạng, cơ hội và thách thức trong chuyển đổi số của ngân hàng theo quan điểm lãnh đạo ngân hàng VIB.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT SINGAPORE