FoodHub - startup cung cấp thực phẩm sạch tại nhà công bố hoàn tất gọi vốn vòng ươm tạo với hơn 100.000 USD. Đây là khoản vốn dành đầu tư cho R&D để mở rộng hệ thống và tăng trải nghiệm khách hàng.

Ra đời đầu năm 2019, FoodHub là nền tảng cung cấp thực phẩm sạch cùng với các gói thực phẩm sơ chế hoặc combo thực phẩm tổng hợp đến tận các gia đình.

FoodHub công bố hướng tới cung cấp trải nghiệm đi chợ online nhanh chóng với thời gian chọn lựa hàng trên ứng dụng khoảng 3 phút và nhận hàng trong tối đa 2 tiếng đồng hồ. Đồng thời cam kết các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vinh Nguyễn, sáng lập và CEO FoodHub, chia sẻ đây là thời điểm FoodHub tăng tốc mở rộng quy mô, với sự hỗ trợ tài chính và các giá trị khác từ nhà đầu tư.

Sau khi gọi vốn thành công, FoodHub sẽ tập trung tăng trưởng các chỉ số quan trọng như tăng giá trị đơn hàng lên ba lần, đẩy mạnh tần suất mua sắm của mỗi khách hàng trong tháng từ 1,3 lên 3,5 lần.

Nguồn vốn được rót vào FoodHub đến từ nhà đầu tư MP Solution, thông qua sự kết nối và tư vấn của ThinkZone. MP Solution là công ty công nghệ phát triển các giải pháp cho doanh nghiệp và hệ sinh thái người dùng. MP Solution cũng cam kết đầu tư vào các nông trại để hỗ trợ FoodHub hoàn thiện mô hình từ nông trại tới bàn ăn.

ThinZone - đơn vị kết nối FoodHub và MP Solution thông qua chương trình tăng tốc khởi nghiệp ThinkZone Accelerator, hỗ trợ các startup Việt Nam và nước ngoài từ giai đoạn đầu tới khi gọi vốn thành công.

Qua hệ sinh thái đối tác của ThinkZone, FoodHub cũng đóng vai trò là ứng dụng nền về thực phẩm tươi sống cho các ứng dụng thương mại điện tử khác…

Thị trường đi chợ hộ ở Việt Nam hiện trở nên sôi động hơn khi có nhiều công ty bán lẻ phát triển. Saigon Co.op và BigC - hai công ty lớn về bán lẻ truyền thống đã liên kết đưa hàng hóa lên online để phục vụ nhu cầu đi chợ hộ tăng cao. be và Grab - hai ứng dụng gọi xe công nghệ cũng đã cung cấp dịch vụ đi chợ hộ trong mùa dịch bệnh.


Đọc thêm>>>
Các nhà bán lẻ cạnh tranh đưa "chợ" lên online
Hậu Covid-19, người tiêu dùng sẽ làm gì trước tiên?
Ba điều “bình thường mới” của môi trường kinh doanh hậu Covid-19
Khảo sát: Covid-19 tác động lên hành vi tiêu dùng
Nữ lãnh đạo doanh nghiệp giữa Covid-19: Kích hoạt tư duy thay đổi và thích ứng với rủi ro

"Chúng ta có thể bất chấp luật lệ của con người, nhưng không thể chống lại những quy luật tự nhiên". ---- Jules Verne - nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 85 tháng 6.2020

 Số 85 tháng 6.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 50 CÔNG TY NIÊM YẾT TỐT NHẤT NĂM 2020

  Danh sách lần thứ tám xuất hiện nhiều công ty kinh doanh ở thị trường nội địa.

 • - KHI TỈ PHÚ THÉP KINH DOANH NÔNG NGHIỆP

  Tập đoàn thép lớn nhất Việt Nam có năm khởi sắc với nhánh kinh doanh nông nghiệp.

 • - TÌM SỨC BẬT MỚI

  Công ty Bột giặt LIX xây dựng chuỗi sản phẩm thương hiệu riêng sau thời gian sản xuất hàng gia công.

 • TAY ĐUA BỀN BỈ

  Domesco nắm bắt cơ hội xuất khẩu thiết bị y tế trong dịch bệnh

 • TRỞ VỀ QUÊ NHÀ

  Sau thời gian phát triển thị trường xuất khẩu, Vicostone củng cố thị trường trong nước

 • XOAY CHUYỂN TRONG DỊCH BỆNH

  Sau khi khi tê liệt, ngành du lịch khởi động lại, bắt đầu với thị trường nội địa

 • GIỮA DÒNG SÓNG DỮ

   Tóm lược lược thuật chia sẻ của lãnh đạo Thế Giới Di Động và Thiên Long trong buổi tọa đàm Giữa dòng sóng dữ

 • TRÒ CHUYỆN CÙNG FORBES VIỆT NAM
 • HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ 2020 HẬU COVID-19
 • TỈ PHÚ THẾ GIỚI