OMEGA De Ville Trésor - Một khía cạnh thanh lịch - ảnh 1

ào ngày 2 tháng 5 năm 2018, Công ty Tic Tac - Nhà phân phối chính thức OMEGA tại Việt Nam trong hơn 20 năm đã có vinh dự được mời tham gia sự kiện đẳng cấp giới thiệu dòng De Ville Trésor mới tới giới mộ điệu trên toàn thế giới.

Mặc dù bắt nguồn từ ngành chế tác đồng hồ truyền thống của Thụy Sỹ, OMEGA lại là một thương hiệu luôn luôn dịch chuyển và không ngại mạo hiểm. Năm nay, Trésor là một ví dụ hoàn hảo cho sự sẵn sàng của OMEGA để đón nhận sự mới mẻ.

Để phù hợp với thiết kế hiện đại của bộ sưu tập 2018, OMEGA đã tổ chức một buổi lễ đặc biệt: một bữa tối bay đặc biệt sang trọng tại Berlin. Một sự kiện chưa từng có tiền lệ được chủ trì bởi người dẫn chương trình truyền hình Viviane Geppert, với sự tham dự của một loạt ngôi sao bao gồm cả người mẫu Đức Toni Garn, diễn viên Thore Schölermann, nữ diễn viên Hannah Herzsprung và Jana Julie Kilka, vận động viên bơi lội Filippo Magnini và Pernille Blume và hàng loạt influencer có tầm ảnh hưởng của thế giới.

OMEGA De Ville Trésor - Một khía cạnh thanh lịch - ảnh 2

Khách mời danh dự cho buổi tối là một ngôi sao với sự sang trọng độc đáo của riêng mình - Kaia Gerber.

Đối với sự kiện Trésor, nội thất bê tông đặc biệt của Kraftwerk của Berlin đã được biến hóa thành một không gian tràn ngập ánh sáng, âm nhạc và ảo thuật. Một con đường thẳng dẫn đến những chiếc đồng hồ khảm kim cương dường như quá dễ dàng. Du khách sẽ được giới thiệu bước vào không gian triển lãm thông qua một mê cung được xây dựng đặc biệt với các phòng khác nhau dẫn đến những khung cảnh cổ tích siêu thực, cơ hội chụp ảnh vui nhộn với những sự phiền nhiễu kỳ lạ nhưng tuyệt vời.

OMEGA De Ville Trésor - Một khía cạnh thanh lịch - ảnh 3

Chào mừng quý quan khách đến sự kiện, CEO & Chủ tịch OMEGA Ông Raynald Aeschlimann đã dành tặng những lời khen ngợi cho những người thợ chế tác đồng hồ của OMEGA về “sự tươi mới và nguyên bản trên chiếc đồng hồ cổ điển” và nói về sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của Kaia Gerber. “Chúng tôi vui mừng khi Kaia là một phần của gia đình OMEGA. Thật khó tưởng tượng có một gương mặt nào hoàn hảo hơn cho Trésor. Sự nghiệp của cô ấy chỉ mới bắt đầu và cô ấy đã thể hiện sự hợp tác và trưởng thành khi đối mặt với rất nhiều sự quan tâm của toàn cầu. 

OMEGA De Ville Trésor - Một khía cạnh thanh lịch - ảnh 4

Kaia Gerber nói về niềm tự hào của mình khi được chọn làm gương mặt đại diện của Trésor “Giống như rất nhiều phụ nữ trẻ trong thế hệ của tôi, tôi yêu vẻ ngoài cổ điển. Những chiếc đồng hồ mới của OMEGA mang phong cách cổ điển, nhưng với những nét hiện đại rất mới mẻ. Là một người mẫu, tôi có thể mặc rất nhiều quần áo đẹp, nhưng tôi cảm thấy thoải mái nhất với quần jeans và sneakers và những gì mà tôi yêu chiếc đồng hồ này là cách chúng hoạt động tốt với cả hai ngoại hình.

OMEGA De Ville Trésor - Một khía cạnh thanh lịch - ảnh 5

Bộ sưu tập Trésor mới mang đến một thiết kế cổ điển cùng những đường nét hiện đại. Mỗi phiên bản đặc trưng bởi bộ vỏ mỏng, cho cả phiên bản 39 mm hoặc 36 mm. Trong tất cả các mô hình, đường cong kim cương dọc theo hai bên của bộ vỏ và một viên kim cương được đính trên nút. Để tạo một nét thẩm mỹ liền lạc, OMEGA đã thêm một bông hoa trên mỗi nút chỉnh, được tạo nên từ 5 logo OMEGA màu đỏ bằng gốm. Chiếc đồng hồ cũng rất nổi bật với các chữ số La Mã trong suốt hoặc dập nổi, thanh lịch xoay tròn quanh mặt số.