Những tháng đầu tiên của năm 2020, người dùng Netflix Việt Nam sẽ có dịp thưởng thức những bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau, từ hoạt hình phiêu lưu dành cho gia đình của Ghibli và Pokémon International cho đến các tựa phim Việt Nam từng gây sốt phòng vé trong thập kỷ vừa qua.

21 kiệt tác hoạt hình Nhật của Studio Ghibli

Người dùng toàn cầu của Neflix (trừ Mỹ, Canada và Nhật Bản) sẽ có cơ hội được thưởng thức những tựa phim thành công nhất của nhà sản xuất phim danh tiếng đến từ xứ sở hoa anh đào Ghibli nhờ sự hợp tác phân phối giữa Netflix và Wild Bunch International.

Những tác phẩm được yêu thích và từng đoạt giải Oscar như Spirited Away, Princess Mononoke, Arrietty, Kiki’s Delivery Service, My Neighbor Totoro, The Tale of The Princess Kaguya... sẽ được phụ đề sang 28 ngôn ngữ (bao gồm tiếng Việt), đồng thời lồng tiếng 20 thứ tiếng trên hệ thống Netflix.

Các tựa phim sẽ lần lượt được phát hành trên Netflix trong giai đoạn từ tháng 2 đến tháng 4.2020.

Pokémon: Mewtwo Strikes Back – Evolution (Tạm dịch: Pokémon: Mewtwo phản công - Sự tiến hóa)

Những tựa phim đáng thưởng thức trên Netflix ngay mùa xuân này - ảnh 1

 

Bộ phim “Pokémon: Mewtwo Strikes Back – Evolution” được dựng hình theo đồ họa CGI, một phong cách khá mới so với các bộ phim Pokémon trước đây. Tác phẩm này được truyền cảm hứng từ một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất trong chuỗi phim dài tập về chủ đề này.

Đây là kết quả hợp tác giữa Netlfix và công ty Pokémon International, dự kiến sẽ khởi chiếu trên dịch vụ Netflix toàn cầu, ngoại trừ Nhật Bản và Hàn Quốc đúng vào ngày Pokémon - 27.2 sắp tới.

Tóm tắt nội dung phim: Khi những nhà nghiên cứu tìm cách khai mở sức mạnh của loài Pokémon Mew, họ đã tạo ra Mewtwo - một loại Pokemon huyền thoại vốn được tạo nên như một công cụ hủy diệt. Khi Mewtwo bắt đầu nhận ra nguồn gốc thiếu minh bạch của mình, nó trở nên phẫn nộ với những người chế tạo ra mình và tìm cách trả thù. Nhân vật chính Ash, Pikachu và những người bạn đã bị cuốn vào kế hoạch trả thù của Mewtwo và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới để cứu Trái Đất.

6 bộ phim Việt nổi tiếng do BHD sản xuất

Những tựa phim đáng thưởng thức trên Netflix ngay mùa xuân này - ảnh 2

 

Các bộ phim được chọn bao gồm nhiều thể loại khác nhau, từ hài lãng mạn, kịch tính, cổ trang Châu Á, kỳ ảo tới kinh dị. Trong đó, có hai bom tấn được đạo diễn bởi Victor Vũ bao gồm Cô dâu đại chiến và Thiên mệnh anh hùng. Bên cạnh đó, Đoạt Hồn - một bộ phim kinh dị với những tình tiết giật gân sẽ làm hài lòng các tín đồ của thể loại phim này.

Những người yêu phim hành động không nên bỏ qua những pha rượt đuổi mãn nhãn trong Siêu Trộm của Hàm Trần và Lửa Phật của Dustin Nguyễn. Bộ phim cuối cùng trong danh sách phim BHD trình chiếu trên Netlfix là Chơi Vơi - bộ phim nghệ thuật đầu tiên của Việt Nam tham dự liên hoan phim Venice danh giá là của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên với diễn xuất của diễn viên Linh Đan và Hải Yến.

Đọc thêm>>>
Những chương trình văn hóa nghệ thuật đáng chú ý đón Tết Canh tý
Triển lãm "Điềm mờ": Những vùng tối ẩn sau ánh đèn phố thị
CHANGE triển lãm ảnh về ô nhiễm không khí tại trạm xe buýt
Đến thời của hàng xa xỉ bền vững
Những điểm đến thưởng thức hương vị bánh Pháp giữa Sài Gòn
"Nhựa cây vẫn chảy": Cuộc đối thoại nội tâm về sự dịch chuyển

"Công dụng vĩ đại của cuộc đời là sử dụng nó cho điều gì đó sẽ trường tồn hơn cả nó.". ---- William James - Nhà tâm lý học

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 81 tháng 2.2020

 Số 81 tháng 2.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - 30 UNDER 30 VIỆT NAM

 • 30 gương mặt Việt Nam trong danh sách "30 Under 30" của Forbes Việt Nam năm 2020 là những cá nhân đang lên trong nhiều lĩnh vực, từ kinh doanh, khởi nghiệp, truyền thông, tới văn hoá, nghệ thuật, giải trí và thể thao.

 • - ĐAM MÊ DẪN LỐI

  Với rất nhiều cơ hội tư các nền tảng Internet, ba gương mặt trẻ thuộc ba ngành nghề khác nhau bước dẫn đầu tạo dấu ấn riêng, nhờ vào sự bền bỉ tập trung làm điều họ đam mê và giỏi

 • - 30 UNDER 30 HOA KỲ

   

 • - THIẾT KẾ THÔNG MINH

  Melanie Perkins phát triển ứng dụng thiết kế Canva thành một trong những phần mềm khởi nghiệp giá trị nhất thế giới.