Những tháng đầu tiên của năm 2020, người dùng Netflix Việt Nam sẽ có dịp thưởng thức những bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau, từ hoạt hình phiêu lưu dành cho gia đình của Ghibli và Pokémon International cho đến các tựa phim Việt Nam từng gây sốt phòng vé trong thập kỷ vừa qua.

21 kiệt tác hoạt hình Nhật của Studio Ghibli

Người dùng toàn cầu của Neflix (trừ Mỹ, Canada và Nhật Bản) sẽ có cơ hội được thưởng thức những tựa phim thành công nhất của nhà sản xuất phim danh tiếng đến từ xứ sở hoa anh đào Ghibli nhờ sự hợp tác phân phối giữa Netflix và Wild Bunch International.

Những tác phẩm được yêu thích và từng đoạt giải Oscar như Spirited Away, Princess Mononoke, Arrietty, Kiki’s Delivery Service, My Neighbor Totoro, The Tale of The Princess Kaguya... sẽ được phụ đề sang 28 ngôn ngữ (bao gồm tiếng Việt), đồng thời lồng tiếng 20 thứ tiếng trên hệ thống Netflix.

Các tựa phim sẽ lần lượt được phát hành trên Netflix trong giai đoạn từ tháng 2 đến tháng 4.2020.

Pokémon: Mewtwo Strikes Back – Evolution (Tạm dịch: Pokémon: Mewtwo phản công - Sự tiến hóa)

Những tựa phim đáng thưởng thức trên Netflix ngay mùa xuân này - ảnh 1

 

Bộ phim “Pokémon: Mewtwo Strikes Back – Evolution” được dựng hình theo đồ họa CGI, một phong cách khá mới so với các bộ phim Pokémon trước đây. Tác phẩm này được truyền cảm hứng từ một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất trong chuỗi phim dài tập về chủ đề này.

Đây là kết quả hợp tác giữa Netlfix và công ty Pokémon International, dự kiến sẽ khởi chiếu trên dịch vụ Netflix toàn cầu, ngoại trừ Nhật Bản và Hàn Quốc đúng vào ngày Pokémon - 27.2 sắp tới.

Tóm tắt nội dung phim: Khi những nhà nghiên cứu tìm cách khai mở sức mạnh của loài Pokémon Mew, họ đã tạo ra Mewtwo - một loại Pokemon huyền thoại vốn được tạo nên như một công cụ hủy diệt. Khi Mewtwo bắt đầu nhận ra nguồn gốc thiếu minh bạch của mình, nó trở nên phẫn nộ với những người chế tạo ra mình và tìm cách trả thù. Nhân vật chính Ash, Pikachu và những người bạn đã bị cuốn vào kế hoạch trả thù của Mewtwo và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới để cứu Trái Đất.

6 bộ phim Việt nổi tiếng do BHD sản xuất

Những tựa phim đáng thưởng thức trên Netflix ngay mùa xuân này - ảnh 2

 

Các bộ phim được chọn bao gồm nhiều thể loại khác nhau, từ hài lãng mạn, kịch tính, cổ trang Châu Á, kỳ ảo tới kinh dị. Trong đó, có hai bom tấn được đạo diễn bởi Victor Vũ bao gồm Cô dâu đại chiến và Thiên mệnh anh hùng. Bên cạnh đó, Đoạt Hồn - một bộ phim kinh dị với những tình tiết giật gân sẽ làm hài lòng các tín đồ của thể loại phim này.

Những người yêu phim hành động không nên bỏ qua những pha rượt đuổi mãn nhãn trong Siêu Trộm của Hàm Trần và Lửa Phật của Dustin Nguyễn. Bộ phim cuối cùng trong danh sách phim BHD trình chiếu trên Netlfix là Chơi Vơi - bộ phim nghệ thuật đầu tiên của Việt Nam tham dự liên hoan phim Venice danh giá là của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên với diễn xuất của diễn viên Linh Đan và Hải Yến.

Đọc thêm>>>
Những chương trình văn hóa nghệ thuật đáng chú ý đón Tết Canh tý
Triển lãm "Điềm mờ": Những vùng tối ẩn sau ánh đèn phố thị
CHANGE triển lãm ảnh về ô nhiễm không khí tại trạm xe buýt
Đến thời của hàng xa xỉ bền vững
Những điểm đến thưởng thức hương vị bánh Pháp giữa Sài Gòn
"Nhựa cây vẫn chảy": Cuộc đối thoại nội tâm về sự dịch chuyển

"Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời". ---- Publilius Syrus - Nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 83 tháng 4.2020

 Số 83 tháng 4.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - MẮT XÍCH THIẾT YẾU

  Dịch vụ kiểm định là mắt xích nhỏ nhưng quan trọng để nông sản Việt Nam xuất khẩu vào các thị trường tiêu dùng cao cấp

 • - TRUY XUẤT NGUỒN GỐC

  Cùng với kiểm định, truy xuất nguồn gốc là chìa khóa giúp nông sản của Việt Nam đủ điều kiện xuất khẩu chính ngạch vào các thị trường tiêu chuẩn chất lượng cao

 • - MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO TRỒNG TRỌT VIỆT NAM
 • - TRƯỚC KHI TUNG CÁNH

  Phát triển phần mềm quản lý giúp các nhà xe hoạt động hiệu quả, Phan Bá Mạnh nhắm tới dùng dữ liệu để nâng cao hiệu quả kinh doanh vận tải hành khách

 • - DANH SÁCH FINTECH 50
 • - THAY ĐỔI CUỘC CHƠI

  William Tanuwijaya đưa Tokopedia trở thành kỳ lân lớn thứ ba của Đông Nam Á và anh vẫn chưa dừng lại ở đó

 • - ĐỐI THỦ MỚI CỦA ELON MUSK