Gói Microsoft 365 cho cá nhân và gia đình là bước đi mới nhất của Microsoft để thu hút người dùng Việt tích hợp các ứng dụng công nghệ mới và tính năng tương tác hữu ích.

Gói Microsoft 365 cho cá nhân và gia đình với các nội dung và thiết kế mới, tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) và các trải nghiệm đám mây (cloud) chính thức có mặt ngày hôm nay, 21.4, với phí sử dụng hàng tháng lần lượt là 6,99 USD và 9,99 USD.

Gói sản phẩm bao gồm các ứng dụng Office cao cấp, dung lượng lưu trữ 1 TB OneDrive cho mỗi người, 60 phút thực hiện các cuộc gọi Skype đến điện thoại bàn và di động cùng các tính năng bảo vệ người dùng khỏi các mã độc và tấn công mạng.

Cụ thể hơn, bộ Microsoft 365 cũng bao gồm ứng dụng Microsoft Family Safety cho biết thời gian các thành viên sử dụng xuyên suốt các thiết bị Windows PCs, Android và Xbox, từ đó giúp đưa ra các phương án điều chỉnh thích hợp.

Bộ sản phẩm này cũng sở hữu các tính năng đáng chú ý khác như Microsoft Editor giúp chỉnh sửa câu từ, Presenter Coach Features trong PowerPoint cho hỗ trợ cả tính năng tạo buổi thuyết trình giả lập giúp kiểm soát nội dung phù hợp. Các loại dữ liệu mới và bảng biểu thông minh trong Excel cho phép người dùng tương tác nhanh chóng và hiểu rõ dữ liệu hơn với hơn 100 chủ đề khác nhau…

Ứng dụng trò chuyện trực tuyến Skype cũng nằm trong gói Microsoft 365 ra mắt tại Việt Nam sẽ có thêm tính năng Meet Now giúp người dùng dễ dàng thực hiện cuộc gọi video mà không cần đăng ký hay tải ứng dụng. Dự kiến cuối năm nay, Microsoft cũng sẽ ra mắt ứng dụng hội nghị Microsoft Teams cho người dùng cá nhân và gia đình hỗ trợ kết nối nhóm chat, gọi video và nhiều tính năng chia sẻ khác.

“Microsoft 365 hướng đến sự kết nối không chỉ trong công việc mà cả với bạn bè và gia đình, thông qua các ứng dụng hữu ích để người dùng tương tác bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu,” ông Phạm Thế Trường, tổng giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ trong thông cáo.


Đọc thêm>>>
Searefico ra mắt phòng áp lực âm điều trị bệnh nhân Covid-19
“Sóng” startup công nghệ phục vụ làm việc từ xa
iPhone SE 2020 của Apple có giá “phải chăng” 399 USD
Apple và Google bắt tay phát triển công cụ truy dấu người nhiễm Covid-19
Ứng dụng tự báo cáo sức khỏe lên ngôi mùa dịch bệnh
Thiết bị xét nghiệm Covid-19 trong 5 phút của Abbott được Mỹ chấp thuận sử dụng

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100