Công ty cung cấp dịch vụ nhân sự Navigos Group vừa công bố hoàn tất đầu tư chiến lược vào Kyna.vn và Kynabiz.vn, thuộc Dream Viet Education. Sau sáp nhập, Navigos Group nắm giữ đa số cổ phần tại hai nền tảng đào tạo trực tuyến này.

Theo đó, Dream Viet Education sẽ chuyển giao quyền tiếp tục phát triển và điều hành nền tảng học trực tuyến dành cho người trưởng thành Kyna.vn và giải pháp giáo dục trực tuyến cho doanh nghiệp Kynabiz.vn cho Navigos Group, bao gồm hệ thống đang vận hành và nguồn lực hiện có trên trang Kyna.vn và Kynabiz.vn, theo thông cáo phát đi hôm nay 25.12. 

Thương vụ đầu tư không được tiết lộ giá trị, nhưng theo Navigos Group "chính thức trở thành nhà đầu tư chiến lược nắm giữ đa số cổ phần tại Kyna.vn và Kynabiz.vn". Đây là thương vụ đầu tư chiến lược đầu tiên của Navigos Group tính từ khi doanh nghiệp này trở thành thành viên của tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự en group (Nhật Bản) năm 2013.

Sau ký kết, ông Nguyễn Thanh Minh giữ vị trí giám đốc điều hành và sẽ tiếp quản mảng dịch vụ Kyna.vn và Kynabiz.vn tại Navigos Group. Hai nền tảng học trực tuyến này sẽ được phát triển theo định hướng chiến lược của Navigos Group.

“Việc đầu tư vào lĩnh vực giáo dục nhằm hoàn thành định hướng phát triển sản phẩm, giúp Navigos Group tạo hệ sinh thái khép kín và gắn liền với chu trình phát triển sự nghiệp của mỗi người,” ông Gaku Echizenya, tổng giám đốc Navigos Group chia sẻ và cho rằng mô hình của họ là "duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam".

Việc sở hữu cơ sở dữ liệu người đi làm lớn tại Việt Nam và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự giúp Navigos Group phát triển mạnh hơn mảng dịch vụ Kyna.vn và Kynabiz.vn. 

Bên cạnh hỗ trợ đối tác phát triển hai nền tảng vừa chuyển giao, Dream Viet Education sẽ tập trung nguồn lực phát triển dự án trọng điểm là trường học trực tuyến cho trẻ em Kynaforkids.vn, hiện đang cung cấp giải pháp học tiếng Anh trực tuyến và các nội dung số cho hơn 200.000 học sinh trên cả nước.

Navigos Group có 17 năm hoạt động trên thị trường nhân sự Việt Nam, cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự trung và cao cấp Navigos Search và trang web giới thiệu việc làm trực tuyến VietnamWorks.

Tính đến nay, VietnamWorks sở hữu nguồn dữ liệu tuyển dụng hàng đầu Việt Nam với hơn 4,2 triệu lượt người dùng và 15.000 nhà tuyển dụng đăng ký. Navigos Search dẫn đầu lĩnh vực tuyển dụng nhân sự trung và cao cấp với hơn 300.000 hồ sơ ứng viên, theo thông tin công ty tự công bố.

Kyna.vn công bố hiện có hơn 25.000 video bài giảng, 600 khóa học với đa dạng chủ đề và hơn 200 chuyên gia, tổ chức đào tạo trong nước và quốc tế. Còn Kynabiz.vn là giải pháp đào tạo trực tuyến dành cho doanh nghiệp được nhiều khách hàng thuộc các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam sử dụng.

Đọc thêm>>>
Doanh nghiệp trước sức ép nguồn nhân lực chất lượng cao
Con người phải là trung tâm của mọi mô hình giáo dục
Chủ tịch Đại học FPT: Cần nhiều chính sách cởi mở với giáo dục tư nhân
Giáo dục VN bị “thử lửa” trước sự dịch chuyển của thị trường lao động
Kaizen mở rộng mạng lưới giáo dục đến VN qua thương vụ với YOLA

"Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời". ---- Publilius Syrus - Nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 83 tháng 4.2020

 Số 83 tháng 4.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - MẮT XÍCH THIẾT YẾU

  Dịch vụ kiểm định là mắt xích nhỏ nhưng quan trọng để nông sản Việt Nam xuất khẩu vào các thị trường tiêu dùng cao cấp

 • - TRUY XUẤT NGUỒN GỐC

  Cùng với kiểm định, truy xuất nguồn gốc là chìa khóa giúp nông sản của Việt Nam đủ điều kiện xuất khẩu chính ngạch vào các thị trường tiêu chuẩn chất lượng cao

 • - MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO TRỒNG TRỌT VIỆT NAM
 • - TRƯỚC KHI TUNG CÁNH

  Phát triển phần mềm quản lý giúp các nhà xe hoạt động hiệu quả, Phan Bá Mạnh nhắm tới dùng dữ liệu để nâng cao hiệu quả kinh doanh vận tải hành khách

 • - DANH SÁCH FINTECH 50
 • - THAY ĐỔI CUỘC CHƠI

  William Tanuwijaya đưa Tokopedia trở thành kỳ lân lớn thứ ba của Đông Nam Á và anh vẫn chưa dừng lại ở đó

 • - ĐỐI THỦ MỚI CỦA ELON MUSK