Công ty công nghệ Lark Technologies vừa phát hành miễn phí bộ công cụ làm việc kỹ thuật số tích hợp Lark tại các nước Đông Nam Á gồm Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

Nhà phát hành cho biết bộ công cụ nhằm giúp duy trì kết nối liền mạch trên kênh kỹ thuật số, được phát hành miễn phí trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 lây lan, đòi hỏi mọi người hạn chế tiếp xúc, dẫn đến nhu cầu làm việc trực tuyến tăng cao.

Lark là một nền tảng kết hợp nhiều công cụ làm việc thiết yếu gồm tin nhắn, tài liệu văn bản trực tuyến, lưu trữ đám mây, lịch và hội nghị truyền hình (video conference), đồng thời hỗ trợ học tập trực tuyến trong thời gian các trường học đóng cửa do dịch bệnh. 

Lark Technologies phát hành miễn phí công cụ làm việc số tích hợp - ảnh 1

Tính năng nhắn tin Messenger của Lark cho phép người dùng tạo các nhóm trò chuyện tối đa lên tới 5.000 thành viên. Ảnh: Lark

Người dùng có thể tải về từ website của Lark. Phiên bản miễn phí bao gồm các cuộc gọi video không giới hạn, 200GB dung lượng lưu trữ đám mây, tài liệu và trang tính cộng tác trực tuyến, lịch thông minh, trình nhắn tin và tích hợp không giới hạn ứng dụng của bên thứ ba. Ưu điểm nổi bật của bộ công cụ là đồng bộ hóa tất cả các tính năng trên cùng một ứng dụng.

“Các tổ chức đang nỗ lực để đảm bảo nhân viên làm việc từ xahiệu quả; các nhà giáo dục cũng đang nỗ lực để đảm bảo học sinh, sinh viên có thể tiếp tục học mọi lúc mọi nơi,” Joey Lim, trưởng nhóm Thương mại của Lark châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ và cho biết Lark phát hành phiên bản miễn phí nhằm cung cấp kịp thời các công cụ tích hợp số để duy trì hoạt động tại các tổ chức. 

Lark Technologies được thành lập năm 2017, cung cấp nền tảng tích hợp nhắn tin, quản lý lịch và tài liệu cộng tác trực tuyến. 

Đọc thêm>>>
Làm việc từ xa không chỉ là chiến lược riêng mùa dịch bệnh
Làn sóng đổi mới sáng tạo của startup công nghệ y tế từ đại dịch Covid-19
Trường học chuyển sang e-learning mùa dịch bệnh
Nhà bếp ảo: Tương lai mới của ngành dịch vụ ăn uống
Mạng 5G tác động thế nào đến xu hướng tiếp thị ở Đông Nam Á?
Ba xu hướng quản trị doanh nghiệp sẽ nổi lên trong thập niên 202

"Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời". ---- Publilius Syrus - Nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 83 tháng 4.2020

 Số 83 tháng 4.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - MẮT XÍCH THIẾT YẾU

  Dịch vụ kiểm định là mắt xích nhỏ nhưng quan trọng để nông sản Việt Nam xuất khẩu vào các thị trường tiêu dùng cao cấp

 • - TRUY XUẤT NGUỒN GỐC

  Cùng với kiểm định, truy xuất nguồn gốc là chìa khóa giúp nông sản của Việt Nam đủ điều kiện xuất khẩu chính ngạch vào các thị trường tiêu chuẩn chất lượng cao

 • - MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO TRỒNG TRỌT VIỆT NAM
 • - TRƯỚC KHI TUNG CÁNH

  Phát triển phần mềm quản lý giúp các nhà xe hoạt động hiệu quả, Phan Bá Mạnh nhắm tới dùng dữ liệu để nâng cao hiệu quả kinh doanh vận tải hành khách

 • - DANH SÁCH FINTECH 50
 • - THAY ĐỔI CUỘC CHƠI

  William Tanuwijaya đưa Tokopedia trở thành kỳ lân lớn thứ ba của Đông Nam Á và anh vẫn chưa dừng lại ở đó

 • - ĐỐI THỦ MỚI CỦA ELON MUSK