Công ty công nghệ Lark Technologies vừa phát hành miễn phí bộ công cụ làm việc kỹ thuật số tích hợp Lark tại các nước Đông Nam Á gồm Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

Nhà phát hành cho biết bộ công cụ nhằm giúp duy trì kết nối liền mạch trên kênh kỹ thuật số, được phát hành miễn phí trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 lây lan, đòi hỏi mọi người hạn chế tiếp xúc, dẫn đến nhu cầu làm việc trực tuyến tăng cao.

Lark là một nền tảng kết hợp nhiều công cụ làm việc thiết yếu gồm tin nhắn, tài liệu văn bản trực tuyến, lưu trữ đám mây, lịch và hội nghị truyền hình (video conference), đồng thời hỗ trợ học tập trực tuyến trong thời gian các trường học đóng cửa do dịch bệnh. 

Lark Technologies phát hành miễn phí công cụ làm việc số tích hợp - ảnh 1

Tính năng nhắn tin Messenger của Lark cho phép người dùng tạo các nhóm trò chuyện tối đa lên tới 5.000 thành viên. Ảnh: Lark

Người dùng có thể tải về từ website của Lark. Phiên bản miễn phí bao gồm các cuộc gọi video không giới hạn, 200GB dung lượng lưu trữ đám mây, tài liệu và trang tính cộng tác trực tuyến, lịch thông minh, trình nhắn tin và tích hợp không giới hạn ứng dụng của bên thứ ba. Ưu điểm nổi bật của bộ công cụ là đồng bộ hóa tất cả các tính năng trên cùng một ứng dụng.

“Các tổ chức đang nỗ lực để đảm bảo nhân viên làm việc từ xahiệu quả; các nhà giáo dục cũng đang nỗ lực để đảm bảo học sinh, sinh viên có thể tiếp tục học mọi lúc mọi nơi,” Joey Lim, trưởng nhóm Thương mại của Lark châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ và cho biết Lark phát hành phiên bản miễn phí nhằm cung cấp kịp thời các công cụ tích hợp số để duy trì hoạt động tại các tổ chức. 

Lark Technologies được thành lập năm 2017, cung cấp nền tảng tích hợp nhắn tin, quản lý lịch và tài liệu cộng tác trực tuyến. 

Đọc thêm>>>
Làm việc từ xa không chỉ là chiến lược riêng mùa dịch bệnh
Làn sóng đổi mới sáng tạo của startup công nghệ y tế từ đại dịch Covid-19
Trường học chuyển sang e-learning mùa dịch bệnh
Nhà bếp ảo: Tương lai mới của ngành dịch vụ ăn uống
Mạng 5G tác động thế nào đến xu hướng tiếp thị ở Đông Nam Á?
Ba xu hướng quản trị doanh nghiệp sẽ nổi lên trong thập niên 202

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100