Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh sẽ tổ chức hai suất diễn đặc biệt mang tên “Hoàng Thái Thanh – một thập kỷ yêu thương” vào 4h chiều ngày 15 và 16.2 với một chuỗi hoạt động triển lãm kết hợp với giao lưu, âm nhạc...

Với sự tham gia của đông đảo diễn viên, hai vở diễn đặc biệt trong chuỗi triển lãm kết hợp với giao lưu, âm nhạc và những lát cắt tác phẩm từng được khán giả yêu mến, đánh dấu mười năm hoạt động của sân khấu kịch.

Tại đây sẽ có màn trình diễn của dàn nhạc với những ca khúc đã ghi dấu ấn trong tác phẩm và những trích đoạn nổi tiếng của Hoàng Thái Thanh 10 năm qua.

Hoàng Thái Thanh mở sô diễn “Một thập kỷ yêu thương“ - ảnh 1

Ảnh: Hoàng Thái Thanh

Được thành lập vào năm 2010 bởi bộ đôi nghệ sĩ Thành Hội - Ái Như, sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh chuyên theo đuổi dòng kịch tâm lý xã hội, mang đến những câu chuyện về thân phận con người, tình yêu và tình người. Những vở diễn làm nên tên tuổi của Hoàng Thái Thanh như Nửa đời ngơ ngác, 29 anh về, Bao giờ sông cạn, Hãy khóc đi em

Những nhân vật xuất hiện trong các vở kịch của Hoàng Thái Thanh là những con người bình dị trong cuộc sống hằng ngày: cô hàng nước, anh bán chong chóng, người phụ nữ 15 năm ôm mối tình đơn phương, bà mẹ chồng khó tính… Điểm chung ở họ là thường sống nặng với chữ “tình”.

Chữ “tình” ở tác phẩm Hoàng Thái Thanh xoay quanh những giá trị nhân văn đơn giản. Nhân, lễ, nghĩa, trí, tín là chủ đề xuyên suốt những tác phẩm của sân khấu, được hiển hiện cách tinh tế qua những câu chuyện có sức lay động mà không nặng tính giáo điều.

Có thể nói, hành trình 10 năm của Hoàng Thái Thanh đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển của lĩnh vực kịch nói ở TP.HCM nói riêng và tạo nên một giá trị khác biệt trong nền kịch nghệ Việt Nam nói chung. 

Đọc thêm>>>
Điện ảnh Hàn Quốc làm nên lịch sử tại Oscar 2020
Những tựa phim đáng thưởng thức trên Netflix ngay mùa xuân này
Những điểm đến thưởng thức hương vị bánh Pháp giữa Sài Gòn
Triển lãm "Điềm mờ": Những vùng tối ẩn sau ánh đèn phố thị

"Chúng ta có thể bất chấp luật lệ của con người, nhưng không thể chống lại những quy luật tự nhiên". ---- Jules Verne - nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 84 tháng 5.2020

 Số 84 tháng 5.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - HÀNH TRÌNH 10 NĂM

  Đại dịch COVID-19 khiến ngành bán lẻ rơi vào giai đoại khó khă nhất trong nhiều năm nhưng ông Trần Ngọc Thái Sơn, nhà sáng lập Tiki nhận ra một điểm sáng khi thị trường thương mại điện tử đi nhanh hơn.

 • - VỮNG VÀNG TAY LÁI

  Sau khi chiếm thị phần lớn trong mảng bán lẻ điện thoại, điện máy, Thế Giới Di Động đặt mục tiêu chiếm thị phần lớn trong chuỗi bán lẻ bách hoá.

 • - SAU NHỮNG NỐT TRẦM

  Sở hữu nhiều mô hình bán lẻ đa dạng, Saigon Co.op đang hướng tới bán lẻ đa kênh và tăng trải nghiệm khách hàng.

 • - TRÒ CHUYỆN CÙNG FORBES VIỆT NAM
 • - XOAY CHUYỂN TRONG ĐẠI DỊCH
 • - DANH SÁCH MIDAS
 • - GIÀU NHẤT THẾ GIỚI