Các bài phát biểu và thảo luận của chương trình sẽ diễn ra từ 9h sáng – 5h chiều ngày 12/4/2017 với sự tham dự của hơn 1.000 người, có nhiều doanh nhân, nhà quản lý và các nhân vật có ảnh hưởng xã hội.

Forbes Vietnam Women's Summit  khai mạc với hơn 1.000 người tham dự - ảnh 1

 Ông Nguyễn Bảo Hoàng (Chủ tịch Công ty Truyền thông Tương Tác) phát biểu tại sự kiện 

Sự kiện “Forbes Vietnam Women's Summit 2017: Phụ nữ làm thế giới tốt đẹp hơn” sẽ diễn ra trong suốt ngày 12/4/2017 tại Trung tâm hội nghị GEM Center (Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP.HCM).

Forbes Vietnam Women's Summit  khai mạc với hơn 1.000 người tham dự - ảnh 2

Hơn 1.000 doanh nhân và các nhà quản lý doanh nghiệp tham dự Hội nghị Women's Summit: Phụ nữ làm thế giới tốt đẹp hơn

Đây là sự kiện lớn nhất trong năm 2017 nhằm ca ngợi tinh thần lãnh đạo của nữ giới và nâng tầm phụ nữ ở Việt Nam.

Forbes Vietnam Women's Summit  khai mạc với hơn 1.000 người tham dự - ảnh 3

Bà Vaishali Rastogi , CEO, Southeast Asia,  Boston Consulting Group (trái) và bà Mary Tarnowka, Tổng lãnh sự  Mỹ tại TP.HCM, Việt Nam

Sự kiện vinh danh những gương mặt nữ xuất sắc trong danh sách “50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2017” do Forbes Việt Nam bình chọn, cũng để truyền cảm hứng cho phụ nữ để họ đảm nhận tốt hơn vai trò lãnh đạo trong một thế giới đang thay đổi.

Forbes Vietnam Women's Summit  khai mạc với hơn 1.000 người tham dự - ảnh 4

Đây là sự kiện lớn nhất trong năm 2017 nhằm ca ngợi tinh thần lãnh đạo của nữ giới và nâng tầm phụ nữ ở Việt Nam

Ngoài những phụ nữ trong danh sách “50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2017”, chương trình còn có sự tham dự của các nữ đại sứ, tổng lãnh sự từ các nước Israel, Hà Lan, NewZeland, Canada và Italy tại Việt Nam.

Forbes Vietnam Women's Summit  khai mạc với hơn 1.000 người tham dự - ảnh 5

Chương trình còn có sự tham dự của các nữ đại sứ, tổng lãnh sự từ các nước Israel, Hà Lan, NewZeland, Canada và Italy tại Việt Nam

Các bài phát biểu và thảo luận của chương trình sẽ diễn ra từ 9h sáng – 5h chiều ngày 12/4/2017 với sự tham dự của hơn 1.000 doanh nhân và các nhà quản lý doanh nghiệp.

Forbes Vietnam Women's Summit  khai mạc với hơn 1.000 người tham dự - ảnh 6

 Bà Tôn Nữ Thị Ninh, Cựu đại sứ Việt Nam tại Liên minh châu Âu (giữa) trao đổi với các diễn giả tại hội nghị về phát triển phụ nữ và bình đẳng giới 

Lúc 6h30 tối là lễ vinh danh những phụ nữ trong danh sách “50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2017” cùng các chương trình nghệ thuật giải trí, kết thúc vào lúc 8h tối.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần

Theo nguồn tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Trần Đại Quang, sinh năm 1956, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, do mắc bệnh hiểm nghèo, mặc dù được các giáo sư, bác sỹ trong và ngoài nước hết lòng cứu chữa, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước hết sức quan tâm, tạo điều kiện, nhưng đã không qua khỏi.

"Đừng bảo người khác phải làm thế nào. Hãy nói họ cần làm gì và để họ khiến bạn ngạc nhiên trước kết quả.". ---- George S. Patton (Nhà chỉ huy quân sự)

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 64 tháng 09.2018

 Số 64 tháng 09.2018

ĐẦU TƯ VÀO GIÁO DỤC

TRONG KHI NHÀ NƯỚC ĐÓNG VAI TRÒ CHỦ ĐẠO, TƯ NHÂN TIẾP TỤC ĐẦU TƯ MẠNH VÀO NHỮNG LĨNH VỰC GIÁO DỤC KHÁC NHAU

25 ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ * GIÀU NHẤT SINGAPORE

Các số báo khác