Công ty cổ phần Thế Giới Số (DGW) cho biết đã đạt được thỏa thuận hợp tác với gã khổng lồ công nghệ Apple, để trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm của hãng quả táo tại Việt Nam.

Thông qua hợp tác này, Digiworld sẽ cung cấp các sản phẩm chính hãng Apple. Digiworld dự kiến từ nay đến cuối năm sẽ phân phối khoảng 50.000 sản phẩm của Apple tới người Việt Nam, theo thông cáo vừa phát đi chiều nay.

Ông Đoàn Hồng Việt, chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Digiworld đánh giá các sản phẩm của Apple được yêu thích tại Việt Nam vì vậy tạo ra nhu cầu tiêu dùng rất lớn. "Chúng tôi muốn làm việc chặt chẽ với Apple để bán sản phẩm với mức giá tốt cùng chính sách bảo hành chính hãng,” ông Việt nói.

Theo một báo cáo từ GfK, Việt Nam đứng thứ hai về số lượng sản phẩm bán ra của Apple tại Đông Nam Á, sau Indonesia. Thị phần sản chính hãng trên thị trường Việt Nam chiếm khoảng 60%. Cũng theo báo cáo từ GfK, trong 4 tháng đầu năm 2020, thị phần Apple đứng thứ 3 tại Việt Nam về sản lượng và đứng thứ hai về doanh số chỉ sau Samsung.

Trong khi đó DGW là đơn vị phân phối các sản phẩm ICT theo hình thức phân phối sỉ có hơn 20 hoạt động trên thị trường. Kể từ năm 2016, DGW mở rộng kinh doanh sang cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực ICT và trong một số lĩnh vực khác trong đó có dược phẩm.  


Đọc thêm>>>
Apple mở dịch vụ cho vay lãi suất 0% đến người mua sản phẩm công ty
AirPods Pro bán chạy tới mức Apple phải nhân đôi sản lượng
AirPods Pro ra mắt với thiết kế mới và tính năng chống ồn chủ động
Cổ phiếu công nghệ tăng đưa Nasdaq lập kỷ lục mới
Nữ lãnh đạo doanh nghiệp giữa Covid-19: Kích hoạt tư duy thay đổi và thích ứng với rủi ro

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100