Đích thân bà Michelle Obama sẽ dẫn chương trình, mang tới những cuộc trò chuyện chân thật, nhân văn và gần gũi nhất cho hơn 300 triệu người dùng tài khoản premium và cả miễn phí của Spotify. 

Đây là bước đầu tiên trong tiến trình hợp tác giữa Higher Ground, công ty sản xuất của vợ chồng cựu tổng thống Obama và Spotify, với tập đầu tiên thực hiện cùng ông Barack Obama đã ra mắt vào cuối tháng 7. 

Nội dung của các podcast sẽ xoay quanh những chủ đề thân thuộc như quan hệ gia đình, nuôi dạy con cái, sức khoẻ phụ nữ, hôn nhân và cả cách định hướng sự nghiệp. Chương trình có sự tham gia của các khách mời đặc biệt, gồm tiến sĩ Dr. Sharon Malone MD, nghệ sĩ Craig Robinson, nữ doanh nhân Valerie Jarett, người dẫn chương trình và nhà sản xuất Cona O’Brien…

“Tôi sẽ bàn tới những vấn đề tất cả chúng ta đều phải đối mặt, dù đó là khi đại dịch hay phong trào chống phân biệt chủng tộc đang diễn ra. Quan trọng hơn, tôi hy vọng podcast của mình có thể đem lại cho bạn cảm hứng ngồi xuống trò chuyện với những người thân thuộc nhất,” bà Obama nói.

Michelle Obama không chỉ được biết tới với vai trò cựu đệ nhất phu nhân tổng thống da màu đầu tiên của Mỹ, mà còn là một luật sư, tác giả sách và là một cá nhân có hoạt động cộng đồng vô cùng năng nổ. 

Cuối năm 2018, bà cho ra mắt cuốn hồi ký Becoming, kể lại những trải nghiệm trong vai trò đệ nhất phu nhân tổng thống Mỹ, cuộc sống tại Nhà Trắng, cuộc hôn nhân cùng quá trình nuôi dưỡng hai con gái Malia và Sasha. 

Theo thông tin từ Penguin Random House, công ty giữ bản quyền Becoming, trong một năm quyển sách đã bán được gần 10 triệu bản tổng cộng, bao gồm cả sách in, sách điện tử và sách nói, trên toàn cầu.  

Cuối năm 2019, bà Michelle Obama đã tới Việt Nam với vai trò đại diện cho chương trình Girls Opportunity Alliance (Liên minh Cơ hội cho trẻ em gái) thuộc quỹ Obama Foundation, hướng tới mục tiêu hỗ trợ hơn 98 triệu trẻ em gái vị thành niên trên khắp thế giới đang thiếu cơ hội học hành. 

Nghe podcast tại ĐÂY


Đọc thêm>>>
Ngành công nghiệp âm nhạc đổi mới trong đại dịch 
1/3 bảo tàng Mỹ có thể đóng cửa vĩnh viễn vì Covid-19 
10 tác phẩm nghệ thuật đắt giá nhất thập niên 2010 
Khám phá kiến thức với podcast 

"Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình". ---- Socrates - Triết gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 89 tháng 10.2020

 Số 89 tháng 10.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 10 NGÂN HÀNG KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT

  Các ngân hàng tư nhân năng động chiếm tỉ lệ áp đảo và xuất hiện ở các vị trí dẫn đầu.

 • - HÀNH TRÌNH CHINH ĐÔNG

  Đặt ưu tiên hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững, ông Trịnh Văn Tuấn xây dựng ngân hàng Phương Đông theo một lối riêng.

 • - THÀNH TỰU HAI THẬP NIÊN XÂY NỀN

  Nhiều năm ở chiếu dưới, Manulife Việt Nam vươn lên dẫn đầu thị phần bảo hiểm khai thác mới.

 • ĐƯỜNG ĐẾN SIÊU ỨNG DỤNG

  Có trong tay 20 triệu người dùng, MoMo đặt mục tiêu 50 triệu khách hàng và thành siêu ứng dụng.

 • - SỰ TRỞ LẠI CỦA “NGƯỜI CŨ”

  Ông Huỳnh Thanh Phong dẫn dắt FWD, gương mặt mới trong làng bảo hiểm, nhanh chóng phát triển.

 • - PHỎNG VẤN: TÌM KIẾM TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI

  Thực trạng, cơ hội và thách thức trong chuyển đổi số của ngân hàng theo quan điểm lãnh đạo ngân hàng VIB.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT SINGAPORE