Đích thân bà Michelle Obama sẽ dẫn chương trình, mang tới những cuộc trò chuyện chân thật, nhân văn và gần gũi nhất cho hơn 300 triệu người dùng tài khoản premium và cả miễn phí của Spotify. 

Đây là bước đầu tiên trong tiến trình hợp tác giữa Higher Ground, công ty sản xuất của vợ chồng cựu tổng thống Obama và Spotify, với tập đầu tiên thực hiện cùng ông Barack Obama đã ra mắt vào cuối tháng 7. 

Nội dung của các podcast sẽ xoay quanh những chủ đề thân thuộc như quan hệ gia đình, nuôi dạy con cái, sức khoẻ phụ nữ, hôn nhân và cả cách định hướng sự nghiệp. Chương trình có sự tham gia của các khách mời đặc biệt, gồm tiến sĩ Dr. Sharon Malone MD, nghệ sĩ Craig Robinson, nữ doanh nhân Valerie Jarett, người dẫn chương trình và nhà sản xuất Cona O’Brien…

“Tôi sẽ bàn tới những vấn đề tất cả chúng ta đều phải đối mặt, dù đó là khi đại dịch hay phong trào chống phân biệt chủng tộc đang diễn ra. Quan trọng hơn, tôi hy vọng podcast của mình có thể đem lại cho bạn cảm hứng ngồi xuống trò chuyện với những người thân thuộc nhất,” bà Obama nói.

Michelle Obama không chỉ được biết tới với vai trò cựu đệ nhất phu nhân tổng thống da màu đầu tiên của Mỹ, mà còn là một luật sư, tác giả sách và là một cá nhân có hoạt động cộng đồng vô cùng năng nổ. 

Cuối năm 2018, bà cho ra mắt cuốn hồi ký Becoming, kể lại những trải nghiệm trong vai trò đệ nhất phu nhân tổng thống Mỹ, cuộc sống tại Nhà Trắng, cuộc hôn nhân cùng quá trình nuôi dưỡng hai con gái Malia và Sasha. 

Theo thông tin từ Penguin Random House, công ty giữ bản quyền Becoming, trong một năm quyển sách đã bán được gần 10 triệu bản tổng cộng, bao gồm cả sách in, sách điện tử và sách nói, trên toàn cầu.  

Cuối năm 2019, bà Michelle Obama đã tới Việt Nam với vai trò đại diện cho chương trình Girls Opportunity Alliance (Liên minh Cơ hội cho trẻ em gái) thuộc quỹ Obama Foundation, hướng tới mục tiêu hỗ trợ hơn 98 triệu trẻ em gái vị thành niên trên khắp thế giới đang thiếu cơ hội học hành. 

Nghe podcast tại ĐÂY


Đọc thêm>>>
Ngành công nghiệp âm nhạc đổi mới trong đại dịch 
1/3 bảo tàng Mỹ có thể đóng cửa vĩnh viễn vì Covid-19 
10 tác phẩm nghệ thuật đắt giá nhất thập niên 2010 
Khám phá kiến thức với podcast 

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 87 tháng 8.2020

 Số 87 tháng 8.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÂU CHUYỆN DUY TÂN

  Sau 33 năm kinh doanh, Duy Tân thành doanh nghiệp nhựa dân dụng hàng đầu Việt Nam.

 • - THAM VỌNG MÀU HỒNG

  Con Cưng, xây dựng hệ thống hơn 4000 cửa hàng và tham vọng đưa doanh số tới cột mốc một tỉ đô la Mỹ.

 • - CHUỖI NHA KHOA MỚI

  Chuỗi nha khoa Kim, đẩy nhanh tốc độ mở chuỗi và xây dựng thương hiệu bằng số hóa sau mới 4 năm có mặt trên thị trường.

 • LÀM ĐẸP TÓC NAM

  30Shine - thương hiệu trẻ quy chuẩn hóa dịch vụ cắt tóc nam với sự giúp sức của công nghệ.

 • - NỀN TẢNG SỐ THAY ĐỔI XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

  Chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu về chủ đề xây dựng thương hiệu trong kỷ nguyên số.

 • - SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ KHÁM PHÁ KHO BÁU MIDAS

  Thông tin sự kiện Công nghệ Khám phá kho báu Midas do Forbes Việt Nam tổ chức ngày 16.7. Trình bày về các lĩnh vực công nghệ như 5G, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, cũng như thách thức doanh nghiệp sử dụng dữ liệu tạo ra lợi thế cạnh tranh, sản phẩm và dịch vụ mới.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT HÀN QUỐC