Cửa hàng 7-eleven đầu tiên đã chính thức đươc khai trương sáng nay, 15.6.2017, tại tòa nhà Sài Gòn Trade Center ở góc đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Du.

Từ 6-7h sáng, đã có rất đông người, chủ yếu là người trẻ đến xếp hàng dài để đợi trở thành một trong những người đầu tiên check-in tại địa điểm này. Trong số những khách hàng đầu tiên của 7-Eleven, có cả nữ Tổng lãnh sự Mỹ tai TP.HCM, bà Mary Tarnowka.

Cửa hàng 7-Eleven đầu tiên đông nghẹt trong ngày khai trương - ảnh 1

Suốt buổi sáng, trước cửa 7-Eleven là hàng dài người xếp hàng, chủ yếu là các bạn trẻ, đợi đến lượt vào.  

Ông Vũ Thanh Tú, Tổng Giám Đốc của Công ty Cổ phần Seven System Việt Nam (đại lý nhượng quyền độc quyền của 7-Eleven tại Việt Nam) cho rằng 7-Eleven Việt Nam sẽ phát triển những danh mục sản phẩm đa dạng, đồ ăn tươi ngon, và trải nghiệm mua sắm tiện lợi nhất cho người Việt.

Cửa hàng 7-Eleven đầu tiên đông nghẹt trong ngày khai trương - ảnh 2

 Dòng sản phẩm đồ ăn nhẹ chất lượng cao từ Nhật Bản.

Trong năm 2017, 7 – Eleven đặt mục tiêu mở 20 cửa hàng tại Việt Nam, và 100 cửa hàng trong vòng 3 năm tới. Để đạt được mục tiêu này, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ là thách thức của 7-Eleven trong cam kết mang đến sự tiện lợi và chất lượng mỗi ngày.

Cửa hàng 7-Eleven đầu tiên đông nghẹt trong ngày khai trương - ảnh 3

Bà Tổng lãnh sự Mỹ tại TP.HCM Mary Tarnowka cũng có mặt tại lễ ra mắt và là khách hàng của 7-Eleven trong ngày khai trương.

So với các cửa hàng 7-Eleven trên toàn thế giới, cửa hàng tiện lợi đầu tiên của 7-Eleven tại Việt Nam nằm dưới tầng trệt của toà nhà Saigon Trade Center có diện tích tương đối rộng rãi.

Cửa hàng 7-Eleven đầu tiên đông nghẹt trong ngày khai trương - ảnh 4

  Món ăn mang phong vị từng quốc gia mà 7-Eleven có mặt

Cửa hàng được bố trí thành những khu vực quen thuộc cố định như khu bánh ngọt, khu nước uống, khu snack, khu chuyên phục vụ các món ăn được chế biến riêng.

Cửa hàng 7-Eleven đầu tiên đông nghẹt trong ngày khai trương - ảnh 5

7-Eleven chọn các món ăn mang đặc trưng Việt Nam là một trong những điểm khác biệt.

Với việc ra mắt tại Việt Nam, 7 – Eleven đã nâng con số quốc gia có sự hiện diện của thương hiệu này lên con số 19. Kể từ khi thành lập vào năm 1927, nền tảng thành công của 7-Eleven là mang đến triết lý "3 đúng" bao gồm đúng sản phẩm, đúng lúc và đúng nơi khách hàng cần.

Cửa hàng 7-Eleven đầu tiên đông nghẹt trong ngày khai trương - ảnh 6

  Sự xuất hiện món nước uống độc đáo Slurpee.

Cửa hàng 7-Eleven đầu tiên đông nghẹt trong ngày khai trương - ảnh 7

 

Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần

Theo nguồn tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Trần Đại Quang, sinh năm 1956, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, do mắc bệnh hiểm nghèo, mặc dù được các giáo sư, bác sỹ trong và ngoài nước hết lòng cứu chữa, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước hết sức quan tâm, tạo điều kiện, nhưng đã không qua khỏi.

"Đừng bảo người khác phải làm thế nào. Hãy nói họ cần làm gì và để họ khiến bạn ngạc nhiên trước kết quả.". ---- George S. Patton (Nhà chỉ huy quân sự)

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 64 tháng 09.2018

 Số 64 tháng 09.2018

ĐẦU TƯ VÀO GIÁO DỤC

TRONG KHI NHÀ NƯỚC ĐÓNG VAI TRÒ CHỦ ĐẠO, TƯ NHÂN TIẾP TỤC ĐẦU TƯ MẠNH VÀO NHỮNG LĨNH VỰC GIÁO DỤC KHÁC NHAU

25 ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ * GIÀU NHẤT SINGAPORE

Các số báo khác