“Corobinar” là chuỗi chương trình đào tạo trực tuyến về kỹ năng kinh doanh, lãnh đạo, marketing… nhắm hỗ trợ các startup và doanh nghiệp nhỏ sẵn sàng cho hoạt động kinh doanh bài bản sau đại dịch Covid-19.

“Corobinar” là dự án hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) cũng như giới startup, do học viện quản trị kinh doanh Sage Acadamy cùng các đối tác phối hợp tổ chức từ ngày 17.4 tới.

Mức học phí cụ thể do người tham dự tự quyết định, với tối thiểu 200.000 đồng cho tất cả các chủ đề. Toàn bộ học phí này sẽ được chuyển trực tiếp vào quỹ ủng hộ chính phủ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Chương trình bao gồm một chuỗi các buổi đào tạo trực tuyến về các chủ đề liên quan đến kỹ năng kinh doanh, lãnh đạo, marketing, bán hàng, nhân sự, gắn kết nhân viên, chuyển đổi số, làm việc từ xa…

Dự án nhắm đến mục tiêu hỗ trợ 10.000 SMEs, với tinh thần cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm quản trị, nâng cấp bản thân để “vượt bão”, sẵn sàng cho hoạt động kinh doanh bài bản sau đại dịch.

Chương trình diễn ra từ 14-17h các ngày thứ Hai, Tư, Sáu, bắt đầu từ ngày 17.4 với chủ đề đầu tiên về lĩnh vực marketing. Sau đó sẽ là các chủ đề về lãnh đạo, quản trị chi phí hoạt động, chiến lược sản phẩm, quản trị nhân sự, quản trị mục tiêu, chuẩn hóa và cải tiến quy trình, chuyển đổi số và ứng dụng các công cụ làm việc từ xa…

Được truyền cảm hứng từ chương trình nhắn tin ủng hộ chiến dịch chống đại dịch Covid-19 đến nay đã gây nhiễm bệnh cho 255 người tại Việt Nam, nhà sáng lập, CEO Sage Academy Phương Nguyễn đã phát triển dự án Corobinar nhằm kêu gọi cộng đồng hưởng ứng phong trào phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là giúp các lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao năng lực quản trị để vượt khủng hoảng.

Người tham gia đăng ký tại website chính thức của chương trình.

ILO: Đại dịch Covid-19 sẽ làm mất 195 triệu việc làm toàn thời gian trong quý II
Dịch bệnh làm giảm tài sản của 51% tỉ phú thế giới trong danh sách Forbes 2020
Dệt may gồng mình trong bão dịch Covid-19

"Chúng ta có thể bất chấp luật lệ của con người, nhưng không thể chống lại những quy luật tự nhiên". ---- Jules Verne - nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 84 tháng 5.2020

 Số 84 tháng 5.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - HÀNH TRÌNH 10 NĂM

  Đại dịch COVID-19 khiến ngành bán lẻ rơi vào giai đoại khó khă nhất trong nhiều năm nhưng ông Trần Ngọc Thái Sơn, nhà sáng lập Tiki nhận ra một điểm sáng khi thị trường thương mại điện tử đi nhanh hơn.

 • - VỮNG VÀNG TAY LÁI

  Sau khi chiếm thị phần lớn trong mảng bán lẻ điện thoại, điện máy, Thế Giới Di Động đặt mục tiêu chiếm thị phần lớn trong chuỗi bán lẻ bách hoá.

 • - SAU NHỮNG NỐT TRẦM

  Sở hữu nhiều mô hình bán lẻ đa dạng, Saigon Co.op đang hướng tới bán lẻ đa kênh và tăng trải nghiệm khách hàng.

 • - TRÒ CHUYỆN CÙNG FORBES VIỆT NAM
 • - XOAY CHUYỂN TRONG ĐẠI DỊCH
 • - DANH SÁCH MIDAS
 • - GIÀU NHẤT THẾ GIỚI