CLS.Trade là một nền phát triển các khóa học trực tuyến cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, vừa ra mắt thị trường ngày 12.8.

Giải pháp được phát triển bởi tập đoàn Hương Việt - đơn vị chuyên phát triển các phần mềm hỗ trợ đào tạo, kinh doanh khóa học và số hóa tài liệu gáo dục tại Việt Nam. Thông qua nền tảng CLS.Trade, giới đào tạo có thể sở hữu website để tự phát triển các khóa học, quản trị và vận hành mà không đòi hỏi chuyên môn cao về kỹ thuật công nghệ. 

CLS.Trade là một trong bốn ứng dụng của hệ sinh thái công nghệ đào tạo trên nền tảng đám mây của Hương Việt mang tên CLS - Cloud Learning System, đáp ứng các nhu cầu phát triển các ứng dụng - dịch vụ cho đào tạo trực tuyến.

Cụ thể, hệ sinh thái CLS bao gồm hệ quản lý đào tạo dành cho nội bộ doanh nghiệp CLS.Enterprise, hệ quản lý đào tạo trong trường học CLS.Edu, hệ thống kinh doanh khóa học trực tuyến CLS.Trade và sàn giao dịch tri thức CLS.Share - một ứng dụng kết nối giữa doanh nghiệp, nhà trường, người kinh doanh và người học.

Ngoài những tính năng quản trị, CLS.Trade tích hợp và liên kết với các công cụ marketing trực tuyến như Google Analytics, Facebook pixel, Zalo Ads, SMS marketing, chat box, Affiliate (tiếp thị liên kết) - trên sàn giao dịch tri thức CLS.Share. 

Được thành lập năm 2008, đến nay Hương Việt là một trong những doanh nghiệp cung cấp hệ thống quản lý đào tạo hàng đầu của Việt Nam.

Số liệu từ Ambient Insight năm 2017 ghi nhận tốc độ tăng trưởng 44,3% về đào tạo trực tuyến tại Việt Nam. Báo cáo toàn cảnh về doanh nghiệp IT Việt Nam 2019 của TopDev cũng cho thấy thị trường edtech (công nghệ giáo dục) tại Việt Nam đã đón nhận khoảng 55 triệu USD đầu tư, và nhiều đơn vị nước ngoài đang ngày càng quan tâm đến thị trường này.

Là một trong những xu hướng phát triển tốt nhưng edtech vẫn đang trong giai đoạn sơ khai tại Việt Nam, với chỉ dưới 5% số dân công sở có sử dụng một trong các dịch vụ giáo dục trực tuyến, cho thấy tiềm năng thị trường e-learning vẫn còn rất lớn.

Đọc thêm>>>
Khi nào nên đầu tư vào công ty công nghệ Việt Nam: Bây giờ!
Vốn tư nhân đang đổ vào những dự án giáo dục nào?
Kết nối nhân lực giữa DN và trường đại học vẫn còn khoảng cách lớn
Giáo dục khai phóng lót đường đến tương lai giáo dục 4.0
Kaizen mở rộng mạng lưới giáo dục đến VN qua thương vụ với YOLA

"Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh.". ---- Mark Zuckerberg - Doanh nhân

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 88 tháng 9.2020

 Số 88 tháng 9.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÁ LỚN THEO SÓNG LỚN

  20 thương vụ M&A lớn nhất cho thấy khẩu vị và xu hướng sáp nhập của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

 • - HÀNH TRÌNH CỦA CJ

  CJ, tập đoàn Hàn Quốc tích cực hoạt động trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.

 • - CỦNG CỐ CHIỀU SÂU

  Vinamilk thực hiện các thương vụ M&A để củng cố chiến lược phát triển chiều sâu cho sản phẩm.

 • RỄ SÂU BÁM CHẶT

  Sau 10 năm mua lại công ty phân phối, doanh thu ở Việt Nam của Daikin tăng lên 24 lần.

 • - MẢNH GHÉP CỦA REE

  Đầu tư vào năng lượng, REE trải qua các thử thách trước khi ghi nhận kết quả.

 • - ỨNG BIẾN TRONG ĐẠI DỊCH

  Một số giải pháp giúp doanh nghiệp xoay trở trong ngắn hạn và khích lệ tinh thần xã hội.

 • - CHUNG MỘT CHIẾN TUYẾN

  Tốc độ triển khai nhanh giúp Vingroup tham gia chuỗi cung ứng linh kiện y tế trên toàn cầu.

 • - DANH SÁCH NGƯỜI GIÀU NHẤT ẤN ĐỘ