CLS.Trade là một nền phát triển các khóa học trực tuyến cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, vừa ra mắt thị trường ngày 12.8.

Giải pháp được phát triển bởi tập đoàn Hương Việt - đơn vị chuyên phát triển các phần mềm hỗ trợ đào tạo, kinh doanh khóa học và số hóa tài liệu gáo dục tại Việt Nam. Thông qua nền tảng CLS.Trade, giới đào tạo có thể sở hữu website để tự phát triển các khóa học, quản trị và vận hành mà không đòi hỏi chuyên môn cao về kỹ thuật công nghệ. 

CLS.Trade là một trong bốn ứng dụng của hệ sinh thái công nghệ đào tạo trên nền tảng đám mây của Hương Việt mang tên CLS - Cloud Learning System, đáp ứng các nhu cầu phát triển các ứng dụng - dịch vụ cho đào tạo trực tuyến.

Cụ thể, hệ sinh thái CLS bao gồm hệ quản lý đào tạo dành cho nội bộ doanh nghiệp CLS.Enterprise, hệ quản lý đào tạo trong trường học CLS.Edu, hệ thống kinh doanh khóa học trực tuyến CLS.Trade và sàn giao dịch tri thức CLS.Share - một ứng dụng kết nối giữa doanh nghiệp, nhà trường, người kinh doanh và người học.

Ngoài những tính năng quản trị, CLS.Trade tích hợp và liên kết với các công cụ marketing trực tuyến như Google Analytics, Facebook pixel, Zalo Ads, SMS marketing, chat box, Affiliate (tiếp thị liên kết) - trên sàn giao dịch tri thức CLS.Share. 

Được thành lập năm 2008, đến nay Hương Việt là một trong những doanh nghiệp cung cấp hệ thống quản lý đào tạo hàng đầu của Việt Nam.

Số liệu từ Ambient Insight năm 2017 ghi nhận tốc độ tăng trưởng 44,3% về đào tạo trực tuyến tại Việt Nam. Báo cáo toàn cảnh về doanh nghiệp IT Việt Nam 2019 của TopDev cũng cho thấy thị trường edtech (công nghệ giáo dục) tại Việt Nam đã đón nhận khoảng 55 triệu USD đầu tư, và nhiều đơn vị nước ngoài đang ngày càng quan tâm đến thị trường này.

Là một trong những xu hướng phát triển tốt nhưng edtech vẫn đang trong giai đoạn sơ khai tại Việt Nam, với chỉ dưới 5% số dân công sở có sử dụng một trong các dịch vụ giáo dục trực tuyến, cho thấy tiềm năng thị trường e-learning vẫn còn rất lớn.

Đọc thêm>>>
Khi nào nên đầu tư vào công ty công nghệ Việt Nam: Bây giờ!
Vốn tư nhân đang đổ vào những dự án giáo dục nào?
Kết nối nhân lực giữa DN và trường đại học vẫn còn khoảng cách lớn
Giáo dục khai phóng lót đường đến tương lai giáo dục 4.0
Kaizen mở rộng mạng lưới giáo dục đến VN qua thương vụ với YOLA

"Chuyên gia cưỡi ngựa ngay lập tức cho con ngựa biết ai là người điều khiển nhưng sau đó hướng dẫn nó đi bằng cách nới lỏng cương và hiếm khi dùng đến đinh thúc.". ---- Sandrea Day O'Connor (thẩm phán)

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 79 tháng 12.2019

 Số 79 tháng 12.2019

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - MONG MUỐN HOÀN MỸ

  Công ty lữ hành vạch những tiêu chuẩn hài lòng khách hàng để tiếp thi truyền miệng hiệu quả

 • - ĐIỂM ĐẾN DI SẢN

  Di sản Hội An thu hút khách với chiều sâu về văn hoá nhưng áp lực phát triển nóng

 • - LEGACY YÊN TỬ - MGALLERY : KẾT NỐI XƯA &NAY

  Legacy Yên tử MGallery không nhằm tạo ra một không gian đồ sộ để mọi người trầm trồ. Vì nếu thế, nó sẽ phá hỏng phần chính là văn hoá Việt Nam, là gần gũi và hoà hiếu.

 • - HÀNH TRÌNH NGHĨ DƯỠNG

  Fusion phát triển khách sạn, dịch vụ nghĩ dưỡng tập trung vào chăm sóc sức khoẻ

 • - LÊN RỪNG XUỐNG BIỂN

  Đối diện với rủi ro là cách nhiểu người chọn cho chuyến du lịch của họ.