CLS.Trade là một nền phát triển các khóa học trực tuyến cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, vừa ra mắt thị trường ngày 12.8.

Giải pháp được phát triển bởi tập đoàn Hương Việt - đơn vị chuyên phát triển các phần mềm hỗ trợ đào tạo, kinh doanh khóa học và số hóa tài liệu gáo dục tại Việt Nam. Thông qua nền tảng CLS.Trade, giới đào tạo có thể sở hữu website để tự phát triển các khóa học, quản trị và vận hành mà không đòi hỏi chuyên môn cao về kỹ thuật công nghệ. 

CLS.Trade là một trong bốn ứng dụng của hệ sinh thái công nghệ đào tạo trên nền tảng đám mây của Hương Việt mang tên CLS - Cloud Learning System, đáp ứng các nhu cầu phát triển các ứng dụng - dịch vụ cho đào tạo trực tuyến.

Cụ thể, hệ sinh thái CLS bao gồm hệ quản lý đào tạo dành cho nội bộ doanh nghiệp CLS.Enterprise, hệ quản lý đào tạo trong trường học CLS.Edu, hệ thống kinh doanh khóa học trực tuyến CLS.Trade và sàn giao dịch tri thức CLS.Share - một ứng dụng kết nối giữa doanh nghiệp, nhà trường, người kinh doanh và người học.

Ngoài những tính năng quản trị, CLS.Trade tích hợp và liên kết với các công cụ marketing trực tuyến như Google Analytics, Facebook pixel, Zalo Ads, SMS marketing, chat box, Affiliate (tiếp thị liên kết) - trên sàn giao dịch tri thức CLS.Share. 

Được thành lập năm 2008, đến nay Hương Việt là một trong những doanh nghiệp cung cấp hệ thống quản lý đào tạo hàng đầu của Việt Nam.

Số liệu từ Ambient Insight năm 2017 ghi nhận tốc độ tăng trưởng 44,3% về đào tạo trực tuyến tại Việt Nam. Báo cáo toàn cảnh về doanh nghiệp IT Việt Nam 2019 của TopDev cũng cho thấy thị trường edtech (công nghệ giáo dục) tại Việt Nam đã đón nhận khoảng 55 triệu USD đầu tư, và nhiều đơn vị nước ngoài đang ngày càng quan tâm đến thị trường này.

Là một trong những xu hướng phát triển tốt nhưng edtech vẫn đang trong giai đoạn sơ khai tại Việt Nam, với chỉ dưới 5% số dân công sở có sử dụng một trong các dịch vụ giáo dục trực tuyến, cho thấy tiềm năng thị trường e-learning vẫn còn rất lớn.

Đọc thêm>>>
Khi nào nên đầu tư vào công ty công nghệ Việt Nam: Bây giờ!
Vốn tư nhân đang đổ vào những dự án giáo dục nào?
Kết nối nhân lực giữa DN và trường đại học vẫn còn khoảng cách lớn
Giáo dục khai phóng lót đường đến tương lai giáo dục 4.0
Kaizen mở rộng mạng lưới giáo dục đến VN qua thương vụ với YOLA

"Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời". ---- Publilius Syrus - Nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 83 tháng 4.2020

 Số 83 tháng 4.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - MẮT XÍCH THIẾT YẾU

  Dịch vụ kiểm định là mắt xích nhỏ nhưng quan trọng để nông sản Việt Nam xuất khẩu vào các thị trường tiêu dùng cao cấp

 • - TRUY XUẤT NGUỒN GỐC

  Cùng với kiểm định, truy xuất nguồn gốc là chìa khóa giúp nông sản của Việt Nam đủ điều kiện xuất khẩu chính ngạch vào các thị trường tiêu chuẩn chất lượng cao

 • - MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO TRỒNG TRỌT VIỆT NAM
 • - TRƯỚC KHI TUNG CÁNH

  Phát triển phần mềm quản lý giúp các nhà xe hoạt động hiệu quả, Phan Bá Mạnh nhắm tới dùng dữ liệu để nâng cao hiệu quả kinh doanh vận tải hành khách

 • - DANH SÁCH FINTECH 50
 • - THAY ĐỔI CUỘC CHƠI

  William Tanuwijaya đưa Tokopedia trở thành kỳ lân lớn thứ ba của Đông Nam Á và anh vẫn chưa dừng lại ở đó

 • - ĐỐI THỦ MỚI CỦA ELON MUSK