Bkav công bố sản xuất dòng điện thoại phổ thông (feature phone) Bkav-C85 tích hợp 4G, nhắm đến mục tiêu thúc đẩy chuyển đổi số và phổ cập smartphone 4G tại Việt Nam.

Dự kiến dòng điện thoại giá rẻ này sẽ ra mắt tháng Bảy tới với giá bán chưa tới 1 triệu đồng. Để có mức giá này, Bkav tiết lộ nhờ hợp tác cùng một nhà mạng lớn tại Việt Nam trợ giá và phân phối Bkav-C85.

“Nhiều khách hàng có nhu cầu sản phẩm ở phân khúc giá rẻ, nên chúng tôi mở rộng phương thức sản xuất, làm việc với nhiều đối tác trên toàn cầu để chuỗi sản phẩm Bkav có thể đáp ứng tốt nhất,” ông Nguyễn Bá Cơ, giám đốc kinh doanh Bkav chia sẻ.

Bkav cho biết C85 sẽ là feature phone có kích thước nhỏ gọn, dung lượng pin có thể lên đến một tuần, có khả năng truy cập các ứng dụng phổ biến như Facebook, YouTube, Google… và được tích hợp công nghệ ra lệnh bằng giọng nói.

Khác với dòng máy Bphone được Bkav thiết kế toàn bộ các khâu từ kiểu dáng, cơ khí, điện tử và phần mềm, Bkav Smart Feature Phone 4G là dòng máy riêng áp dụng phương thức sản xuất ODM - phương thức sản xuất đối với các dòng máy giá rẻ, trong đó các hãng mua thiết kế chung, đặt sản xuất và kiểm soát chất lượng để tối ưu giá.

Bkav-C85 sẽ chạy trên hệ điều hành KaiOS, một phiên bản kế thừa của hệ điều hành Firefox và được Bkav tối ưu cho người sử dụng Việt Nam.


Đọc thêm>>>
Bkav ra mắt Bphone 2020 với thông điệp “trải nghiệm không giới hạn“
Quảng “nổ” tiếp tục dấn thân
Bphone chính thức vào thị trường Myanmar
OPPO ra bộ đôi Reno3 và Reno3 Pro với camera selfie 44MP
iPhone SE 2020 của Apple có giá “phải chăng” 399 USD

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100