Base.vn đã ra mắt bộ giải pháp quản trị nhân sự toàn diện Base HRM+, cung cấp thêm 20 ứng dụng hỗ trợ doanh nghiệp vận hành các hoạt động kinh doanh và quản trị nguồn lực nhân sự trên một nền tảng thống nhất của Base. 

Bộ giải pháp Base HRM+ bao gồm hơn 20 ứng dụng chuyên biệt được xây dựng theo hành trình của một nhân viên từ khi được tuyển dụng, hội nhập (onboard), làm việc đến đào tạo - phát triển.

Các ứng dụng của giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết bài toán quản trị nhân sự thông qua các khía cạnh cốt lõi như thông tin, chính sách phúc lợi, chấm công, tính lương, đánh giá hiệu suất và phát triển nhân tài. 

Được thiết kế dưới dạng phần mềm dịch vụ (SaaS: Software-as-a-Service), các tính năng của Base HRM+ được cập nhật thường xuyên và miễn phí. Base cũng tích hợp bộ giải pháp này trên ứng dụng di động, chú trọng vào trải nghiệm của người dùng cuối.

Base HRM+ được xem là bước phát triển chiến lược giúp Base mở rộng và hoàn thiện nền tảng đến nay có gần 40 ứng dụng, tập trung tối ưu hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp. Các bộ sản phẩm trước đó về quản trị công việc (Base Work+) và quản trị thông tin (Base Info+).

Nhà sáng lập, CEO Phạm Kim Hùng của Base kỳ vọng bộ sản phẩm giúp nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp xây dựng mô hình quản trị nhân sự hiện đại và thực tiễn, vừa tối ưu nguồn lực của tổ chức vừa tạo ra trải nghiệm tích cực cho nhân viên, đáp ứng tính minh bạch thông tin trong phát triển chính sách nhân sự.

“Làn sóng HR 4.0 đang tạo ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp hiện đại hóa năng lực quản trị nhân sự với sự hỗ trợ của công nghệ, định hướng người dùng theo quy trình và phương pháp quản lý chuẩn mực,” Phạm Kim Hùng, một trong số những người thuộc danh sách 30 Under 30 của Forbes Việt Nam nhìn nhận.

Base được thành lập năm 2016 và chính thức ra mắt thị trường năm 2017. Công ty đã gọi vốn thành công từ các quỹ quốc tế với tổng giá trị được công bố 1,7 triệu USD, nhắm đi đầu trong lĩnh vực nền tảng quản trị doanh nghiệp SaaS tại Việt Nam và nuôi tham vọng tiến ra thị trường quốc tế.

Đến nay nền tảng SaaS của Base được sử dụng bởi hơn 5.000 doanh nghiệp đa dạng quy mô và lĩnh vực, trong đó có Golden Gate, Pizza Hut, McDonald's, The Coffee House, Decathlon, Bamboo Airways, Novaland Group, ACB, Sacombank, VinCommerce…

Thị trường phần mềm quản trị nhân sự dưới dạng software-as-a-service (HR SaaS) toàn cầu dự kiến tăng trưởng ở mức 10,2% giai đoạn 2016-2023, theo ước tính của công ty phân tích Research Nester, đạt mức 20,3 tỉ USD vào năm 2023.


Đọc thêm>>>
Startup BravoHR gọi vốn thành công từ Zone Startups và 1005 Ventures
Vốn đầu tư mạo hiểm rót vào các startup Việt trong lĩnh vực nào?
eKYC: Cánh cửa điện tử cho ngân hàng số hóa
Startup OYO: Tầm nhìn “có vấn đề”

"Khởi nguồn kinh doanh là để tạo ra hạnh phúc, không phải để tích lũy của cải.". ---- B.C Forbes

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 90 tháng 11.2020

 Số 90 tháng 11.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - 10 NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU

  Danh sách 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu dựa trên số lượng sản phẩm đưa ra thị trường từ năm 2014 đến nay.

 • - NGƯỜI CỦA THỊ TRƯỜNG

  Ông Nguyễn Đình Trung đưa Hưng Thịnh từ một công ty môi giới thành nhà phát triển bất động sản có hệ sinh thái khép kính.

 • - KHU ĐÔ THỊ XANH

  Gamuda Land bền bỉ phát triển hai khu đô thị xanh tại Hà Nội và TP.HCM.

 • NGƯỜI XÂY TỔ ẤM

  Chuỗi siêu thị nội thất Baya tái cơ cấu hoạt động khi thị trường bất động sản trầm lắng.

 • - SẴN SÀNG ĐÓN LẤY CƠ HỘI

  Với bảy nhà máy, Staint Gobain nắm bắt cơ hội ở đất nước trong thời kỳ đô thị hóa.

 • - ĐÓN ĐẦU TƯƠNG LAI

  Các doanh nghiệp bất động sản sẵn sàng đầu tư lớn cho công nghệ trong bất động sản.

 • - ƯU TIÊN NHỮNG CON ĐƯỜNG LÀM NÊN SỰ GIÀU CÓ

  Thứ trưởng bộ Giao thông Vận tải chia sẻ về chiến lược phát triển hạ tầng, và kế hoạch triển khai trong năm năm tới.