Theo thỏa thuận này, Wisium sẽ cung cấp kiến thức, trợ giúp và hỗ trợ kỹ thuật cho Jeil Feed. 

Wisium và Jeil Feed ký kết thoả thuận hỗ trợ kỹ thuật lần thứ tư - ảnh 1

Ông Eric Nojac, CEO của Neovia Châu Á và ông Ha Un Yoon, CEO của Jeil Feed ký kết thoả thuận hợp tác vào ngày 29.06 tại TP.HCM

Thỏa thuận hợp tác chiến lược gia hạn lần thứ từ được bắt đầu vào năm 2012, theo đó công ty sản xuất thức ăn hàng đầu Hàn Quốc có thể tăng cường kiến thức về dinh dưỡng cho vật nuôi dựa vào trình độ chuyên môn cao của Wisium. Hợp đồng mới đã được ký bởi ông Ha Un Yoon, CEO của Jeil Feed và ông Eric Nojac, CEO của Neovia Châu Á, vào ngày 29.06 ở TP.HCM, Việt Nam.

Hai công ty hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cho vật nuôi

Wisium, thương hiệu quốc tế về premix/ dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của Neovia, đứng đầu trong phân khúc hoạt động này. Là nhà cung cấp giải pháp thức ăn chăn nuôi với sản lượng tương đương 30 triệu tấn, Wisium hiện diện ở hơn 50 quốc gia, trực tiếp thông qua 13 đơn vị thành viên của Neovia.

Được công nhận về thành tựu R&D và hiểu biết công nghệ chăn nuôi, Wisium có 60 năm kinh nghiệm về dinh dưỡng cho vật nuôi và hướng tới phát triển các giải pháp nhằm ứng phó tốt hơn với những vấn đề hiện hữu và trong tương lai mà ngành dinh dưỡng cho động vật sẽ gặp phải, chẳng hạn như không sử dụng thuốc trong thức ăn chăn nuôi, tối ưu hóa chi phí sản xuất, cải thiện chất lượng thành phẩm sau khi cân nhắc nhu cầu của toàn phân khúc chuỗi.

Jeil Feed, nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn của Hàn Quốc với 7 nhà máy ở Hàn Quốc và 2 nhà máy ở Trung Quốc, sản xuất 1,4 triệu tấn thức ăn mỗi năm với doanh số đạt 560 triệu USD. Được thành lập vào năm 1962, công ty thuộc về Tập đoàn Harim Group, công ty hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất gia cầm.

Quan hệ đối tác then chốt, tập trung vào việc thiết kế những giải pháp sáng tạo, hiệu quả và bền vững

Bắt đầu từ năm 2012, bằng một thỏa thuận chuyển giao kiến thức giữa hai công ty, kể từ đó, quan hệ đối tác đã được gia hạn và ký lần thứ 4 vào ngày hôm nay. Đây là mối quan hệ đối tác then chốt, tập trung vào việc thiết kế những giải pháp sáng tạo, hiệu quả và bền vững hơn.

Wisium là một thương hiệu có chuyên môn trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi. Wisium đang tập trung vào phát triển các giải pháp đổi mới, công thức thức chăn nuôi, mô tả đặc điểm của nguyên liệu thô, triển khai thử nghiệm R&D và hỗ trợ các kiến thức chăn nuôi… Đến với sự hợp tác lần này, Jeil feed tiếp tục phát triển thêm nhiều bí quyết hơn trong những lĩnh vực này để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của ngành nông nghiệp trong tương lai. Trong bối cảnh này, công ty sẽ tăng cường hiệu suất sản xuất trong hệ thống bằng cách cải thiện hiệu quả của cả nông dân và công ty.

Dựa trên những mục tiêu này, công ty hàng đầu Hàn Quốc về thức ăn chăn nuôi đã chọn Wisium làm đối tác tư vấn, giúp họ đón bắt xu hướng thị trường và giúp công ty thiết kế những giải pháp hiệu quả và bền vững hơn. Mục tiêu của quan hệ đối tác là nhằm cung cấp chuyên môn đặc thù mang tính kỹ thuật cao về nhiều chủ đề khác nhau: R&D, quản lý trang trại, dinh dưỡng... bao quát nhiều loài khác nhau: Trâu bò, lợn, gia cầm, thủy sản và thức ăn cho thú cưng. Trong thỏa thuận cũng có nội dung gia hạn đào tạo kỹ thuật cho nhóm kinh doanh của Jeil Feed về lợn và động vật gặm nhấm, tổ chức cho đội ngũ của Jeil Feed tham quan các cơ sở của Neovia ở khắp nơi trên thế giới để hiểu hơn về các phương thức sản xuất khác nhau và cách thức đáp ứng theo hoàn cảnh của từng khu vực.

Việc gia hạn thỏa thuận được dựa trên sự tham gia tích cực của các chuyên gia cấp cao từ cả hai công ty để chia sẻ những thực hành và bí quyết tốt nhất.

Theo ông Eric Carfi, giám đốc phát triển kinh doanh của Wisium ở Châu Á: “Thỏa thuận dịch vụ gia hạn lần này là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy sự tin tưởng của Jeil Feed vào chất lượng hiểu biết và dịch vụ mà Wisium cung cấp. Đồng thời, thỏa thuận đã chứng tỏ năng lực của công ty chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng và các dịch vụ gia tăng cũng như hỗ trợ công nghệ chăn nuôi chuyên biệt cho các hãng lớn về dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi như Jeil Feed.”

Bác sĩ Jin Seong Park, Quản Lý Loài Lợn của Jeil Feed nói thêm: “Chúng tôi rất hài lòng với sự cộng tác với Wisium trong những năm vừa qua và rất vui khi được tiếp tục quan hệ đối tác này, đồng thời làm việc tích cực với các chuyên gia về dinh dưỡng động vật trên khắp thế giới để nâng cao bí quyết của mình trong lĩnh vực R&D và đổi mới sáng tạo”.

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100