Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) vừa tổ chức lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2019 cho 94 sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc. Trong đó, tập đoàn VNPT có tới 6 giải pháp và ản phẩm xuất sắc ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

VNPT có 6 giải pháp và sản phẩm được vinh danh Sao Khuê 2019 - ảnh 1

Trong nhóm các sản phẩm/giải pháp phần mềm thương mại tiêu biểu của Việt Nam, lĩnh vực Quản lý doanh nghiệp VNPT có hai sản phẩm được vinh danh là phần mềm quản trị nhân lực (VNPT-HRM) và hệ thống quản lý đầu tư (VNPT-IMS).

Trong lĩnh vực Giáo dục và đào tạo, VNPT có nền tảng học và thi trực tuyến kết hợp giải pháp cung cấp và xác minh văn bằng số trên công nghệ blockchain (vnEdu-LMS) được vinh danh.

Trong lĩnh vực Y tế - chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, Hệ sinh thái y tế VNPT được vinh danh.

Ngoài ra, VNPT cũng được vinh danh trong lĩnh vực Viễn thông với ứng dụng chăm sóc khách hàng tập trung (MyVNPT).

Hệ thống đặt lịch, đánh giá và quản lý chất lượng dịch vụ thông minh (iQMS) của VNPT cũng được vinh danh trong lĩnh vực Nền tảng/công cụ ứng dụng.

"Chúng ta có thể bất chấp luật lệ của con người, nhưng không thể chống lại những quy luật tự nhiên". ---- Jules Verne - nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 84 tháng 5.2020

 Số 84 tháng 5.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - HÀNH TRÌNH 10 NĂM

  Đại dịch COVID-19 khiến ngành bán lẻ rơi vào giai đoại khó khă nhất trong nhiều năm nhưng ông Trần Ngọc Thái Sơn, nhà sáng lập Tiki nhận ra một điểm sáng khi thị trường thương mại điện tử đi nhanh hơn.

 • - VỮNG VÀNG TAY LÁI

  Sau khi chiếm thị phần lớn trong mảng bán lẻ điện thoại, điện máy, Thế Giới Di Động đặt mục tiêu chiếm thị phần lớn trong chuỗi bán lẻ bách hoá.

 • - SAU NHỮNG NỐT TRẦM

  Sở hữu nhiều mô hình bán lẻ đa dạng, Saigon Co.op đang hướng tới bán lẻ đa kênh và tăng trải nghiệm khách hàng.

 • - TRÒ CHUYỆN CÙNG FORBES VIỆT NAM
 • - XOAY CHUYỂN TRONG ĐẠI DỊCH
 • - DANH SÁCH MIDAS
 • - GIÀU NHẤT THẾ GIỚI