Từ khi ra mắt đến nay, Vivo liên tục dẫn đầu công nghệ mới với các dòng smartphone tích hợp công nghệ mang tính đột phá gây ấn tượng với 6 lần phá vỡ kỷ lục.

Vivo: 6 năm 6 kỷ lục thế giới - ảnh 1

Vivo V15 là chiếc smartphone sở hữu camera pop-up 0,46s vừa được ra mắt vào đầu năm nay

Chip âm thanh Hi-Fi trên smartphone

Năm 2012, Vivo là hãng đầu tiên mang chip xử lý âm thanh chuẩn Hi-Fi lên smartphone Xplay giúp người dùng có thể trải nghiệm chất lượng âm thanh đẳng cấp trên thiết bị di động.

Smartphone mỏng nhất thế giới tại thời điểm ra mắt, màn hình 2K, công nghệ chống rung quang học OIS

Năm 2013, Vivo khiến giới công nghệ “rúng động” khi ra mắt Vivo Xplay 3S sở hữu màn hình độ phân giải 2K đầu tiên trên thế giới.

Dẫn đầu camera selfie

Năm 2016, Vivo cho ra đời Vivo X9 tích hợp camera selfie kép 20MP đầu tiên giúp người dùng có thể “tự sướng” góc rộng, xóa phông…Một năm sau, Vivo giới thiệu các mẫu smartphone chuyên chụp selfie với camera trước lên đến 24MP và gần đây nhất là 32MP tích hợp AI trên Vivo S1.

Camera trước pop-up

Hiện nay, camera pop-up đang trở thành là trào lưu, thế nhưng ít ai biết Vivo chính là hãng tiên phong cho xu hướng này với Vivo NEX.

Công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình, công nghệ truyền âm thanh qua màn hình

Vivo là hãng đầu tiên trên thế giới giới thiệu smartphone tích hợp công nghệ quét vân tay dưới màn hình. Từ đó đến nay, hãng đã trải qua 6 thế hệ đạt tốc độ và sự hoàn thiện cao.

Điện thoại không lỗ, công nghệ cảm biến vân tay

Vivo: 6 năm 6 kỷ lục thế giới - ảnh 2

APEX 2019 với thiết kế “không lỗ" táo bạo khiến fan công nghệ liên tưởng đến những mẫu smartphone đến từ tương lai

APEX 2019 là một trong những smartphone không lỗ đầu tiên trên thế giới kết hợp công nghệ Super FlashCharge 120w giúp sạc nhanh pin 4.000 mAh chỉ trong vòng 13 phút.

Vivo S1 - Chiếc smartphone tích hợp công nghệ cao cấp với mức giá tầm trung

Là thế hệ thứ 6 sử dụng cảm biến dưới màn hình, Vivo S1 kế thừa và phát huy những công nghệ tiên phong từ các bậc đàn anh như: cảm biến vân tay dưới màn hình, camera selfie AI 32MP, bộ 3 camera AI, cũng như nhiều tính năng thú vị bất ngờ khác.

Vivo: 6 năm 6 kỷ lục thế giới - ảnh 3

Vivo S1 gây chú ý khi tích hợp những tính năng công nghệ cao cấp với mức giá tầm trung

Sắp tới hãng sẽ là nhà tài trợ chính của World 2022.

 

Tháng vàng ưu đãi từ vivo

Đặc biệt trong 4 ngày từ 01 đến 04/08/2019, Vivo S1 có chương trình hot sale ưu đãi lên đến 600.000 đồng cùng trả góp 0% hấp dẫn.

Ngoài ra, chỉ riêng trong tháng 8, vivo giới thiệu chương trình “Tháng vàng Vivo, ngập tràn ưu đãi” với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn áp dụng cho Vivo S1, Vivo Y12, Vivo Y15 và nhiều dòng smartphone khác.

Tìm hiểu ngay: http://bit.ly/game-1chamhotsale-1

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100