Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (KDH) đạt giải “Top 10 nhà phát triển bất động sản 2020”. Đây là lần thứ 4 liên tiếp KDH vinh dự nhận giải thưởng này.

Vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020 - ảnh 1

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền đạt giải “Top 10 nhà phát triển bất động sản 2020”.

Ngày 18.11, tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư đã tổ chức lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020 (Vietnam Outstanding Property Awards 2020). Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (KDH) đã đạt giải “Top 10 nhà phát triển bất động sản 2020”. Đây là lần thứ 4 liên tiếp KDH vinh dự nhận giải thưởng này.

Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020 là giải thưởng nhằm tôn vinh, ghi nhận những cống hiến của các doanh nghiệp bất động sản tại Việt Nam, với 10 hạng mục: Nhà thiết kế; Nhà phát triển; Nhà phân phối; Đơn vị xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng; Doanh nhân của năm; Dự án có phong thủy tiêu biểu; Dự án hạ tầng công cộng tiêu biểu; Nhà phát triển khu công nghiệp; Nhà phát triển khu đô thị; Công nghệ bất động sản tiêu biểu.

Vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020 - ảnh 2

 Đại diện Top 10 công ty phát triển bất động sản tiêu biểu 2020.

Sau hơn hai tháng đánh giá sát sao từ hội đồng bình chọn là các chuyên gia uy tín ngành bất động sản trong và ngoài nước, gồm đại diện của: tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư, hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam, Colliers International, Savills Việt Nam, quỹ đầu tư Sam.

Với các tiêu chí nghiêm ngặt như: năng lực tài chính, quy mô nhân sự, chất lượng dự án, uy tín thương hiệu và các hoạt động cộng đồng – xã hội… top 10 nhà phát triển bất động sản 2020 đã vinh danh các đơn vị: Capitaland, Vinhomes, Novaland, Khang Điền, Hưng Thịnh Land, Sungroup, Đất Xanh, Phát Đạt, Phú Long, Gotecland. 

Vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020 - ảnh 3

Lovera Vista đã cất nóc tháng 4.2020, dự kiến bàn giao cho cư dân vào tháng 7.2021

Trong thời gian qua KDH đã tạo lập niềm tin vững chắc nơi khách hàng bằng việc phát triển các dự án hướng đến mục tiêu mang lại cuộc sống chất lượng cho cư dân bởi sự uy tín và pháp lý minh bạch. Tháng 7.2020, KDH cũng đã có mặt trong danh sách VN30 theo đánh giá của HoSE.

KDH đạt được thành công lớn khi phát triển dòng sản phẩm căn hộ, dự án Jamila, Safira tại khu Đông TP.HCM đã bàn giao và có nhiều hộ dân dọn về sinh sống. Dự án Lovera Vista tại khu Nam TP.HCM đã bán hết và dự kiến bàn giao tháng 7.2021.

Vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020 - ảnh 4

Các chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng mua Verosa Park: Tặng xe đến 1,5 tỉ đồng; thanh toán 30% đến khi nhận nhà, vay ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng. 

Khu biệt thự đẳng cấp 5 sao Verosa Park tại quận 9 (kế cận quận 2) cũng đã bàn giao cho khách hàng vào tháng 5.2020. Hiện tại dự án còn mở bán với số lượng rất ít.

 

"Khởi nguồn kinh doanh là để tạo ra hạnh phúc, không phải để tích lũy của cải.". ---- B.C Forbes

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 90 tháng 11.2020

 Số 90 tháng 11.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - 10 NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU

  Danh sách 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu dựa trên số lượng sản phẩm đưa ra thị trường từ năm 2014 đến nay.

 • - NGƯỜI CỦA THỊ TRƯỜNG

  Ông Nguyễn Đình Trung đưa Hưng Thịnh từ một công ty môi giới thành nhà phát triển bất động sản có hệ sinh thái khép kính.

 • - KHU ĐÔ THỊ XANH

  Gamuda Land bền bỉ phát triển hai khu đô thị xanh tại Hà Nội và TP.HCM.

 • NGƯỜI XÂY TỔ ẤM

  Chuỗi siêu thị nội thất Baya tái cơ cấu hoạt động khi thị trường bất động sản trầm lắng.

 • - SẴN SÀNG ĐÓN LẤY CƠ HỘI

  Với bảy nhà máy, Staint Gobain nắm bắt cơ hội ở đất nước trong thời kỳ đô thị hóa.

 • - ĐÓN ĐẦU TƯƠNG LAI

  Các doanh nghiệp bất động sản sẵn sàng đầu tư lớn cho công nghệ trong bất động sản.

 • - ƯU TIÊN NHỮNG CON ĐƯỜNG LÀM NÊN SỰ GIÀU CÓ

  Thứ trưởng bộ Giao thông Vận tải chia sẻ về chiến lược phát triển hạ tầng, và kế hoạch triển khai trong năm năm tới.