Là ngày hội thường niên về lĩnh vực công nghệ, Vietnam Web Summit năm nay sẽ giới thiệu các xu hướng công nghệ mới và những bước chuyển công nghệ của thị trường Việt Nam. 

Diễn giả của sự kiện là các nhà quản lý cấp cao và các chuyên gia hàng đầu đến cùng các đối tác trải rộng từ các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp lớn nhỏ cho đến các startup.   

Sự kiện năm nay kỳ vọng mở ra cánh cửa của đổi mới sáng tạo, đi tìm câu giải đáp cho vai trò của trí tuệ nhân tại (AI). AI có thể gây ra những thách thức nào cho các “ông lớn” công nghệ? Trong tương lai, trí tuệ nhân tạo có thể làm “sếp” của chúng ta hay không? Tại Vietnam Web Summit tháng 12 này, hãy lắng nghe bài trình bày và phiên thảo luận từ các CEO của các công ty công nghệ, những anh tài startup, những nhà lập trình và các quỹ đầu tư.


Vietnam Web Summit: Ngày hội về trí tuệ nhân tạo - ảnh 1

Vietnam Web Summit do TopDev tổ chức, là chuỗi sự kiện thường niên dành cho cộng đồng phát triển web, quảng cáo web. Được đánh giá là một trong những sự kiện web lớn nhất tại Việt Nam, với sự tham gia của các ông lớn như Amazon, Google, Facebook, Nielsen…

Trở lại lần thứ 6, Vietnam Web Summit sẽ có mặt  tại hai thành phố lớn: TP.HCM (6.6) và Hà Nội (13.6) dự kiến sẽ thu hút gần 10.000 lượt tham gia, 100 diễn giả là các chuyên gia hàng đầu thuộc các lĩnh vực công nghệ, marketing, kinh doanh với các chủ đề xoay quanh các trục chính hiện là tâm điểm của công nghệ thế giới như: Cách mạng số và những bước ngoặt lịch sử; "Người hóa" trải nghiệm khách hàng thời đại số; vận hành doanh nghiệp trong thời đại serverless; an ninh mạng và những giải pháp của thời đại mới; kỷ nguyên mới của công nghệ phát triển web.

Vietnam Web Summit 2019 hứa hẹn là đại tiệc công nghệ được mong chờ nhất trong giai đoạn cuối năm. Song song giữa các diễn đàn về công nghệ, sự kiện còn các hoạt động triển lãm từ các gian hàng của các thương hiệu trong ngành, như Appier, Axon, Grab, Ascend, Wize, KMS, Techcombank, ACB,... Ngoài ra còn có sự mới lạ, thú vị từ các đơn vị startup với những sản phẩm công nghệ sáng tạo và mới mẻ.

Thời gian:
TP.HCM: Ngày 6.12.2019, từ 8:00-17:00 tại Melisa Center.
Hà Nội: Ngày 13.12.2019, từ 08:00 – 17:00 tại CTM Palace.
Đăng ký: https://meetup.vn/e/4p7   
Event page: https://www.facebook.com/events/470356160221780/ 

"Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình". ---- Socrates - Triết gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 89 tháng 10.2020

 Số 89 tháng 10.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 10 NGÂN HÀNG KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT

  Các ngân hàng tư nhân năng động chiếm tỉ lệ áp đảo và xuất hiện ở các vị trí dẫn đầu.

 • - HÀNH TRÌNH CHINH ĐÔNG

  Đặt ưu tiên hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững, ông Trịnh Văn Tuấn xây dựng ngân hàng Phương Đông theo một lối riêng.

 • - THÀNH TỰU HAI THẬP NIÊN XÂY NỀN

  Nhiều năm ở chiếu dưới, Manulife Việt Nam vươn lên dẫn đầu thị phần bảo hiểm khai thác mới.

 • ĐƯỜNG ĐẾN SIÊU ỨNG DỤNG

  Có trong tay 20 triệu người dùng, MoMo đặt mục tiêu 50 triệu khách hàng và thành siêu ứng dụng.

 • - SỰ TRỞ LẠI CỦA “NGƯỜI CŨ”

  Ông Huỳnh Thanh Phong dẫn dắt FWD, gương mặt mới trong làng bảo hiểm, nhanh chóng phát triển.

 • - PHỎNG VẤN: TÌM KIẾM TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI

  Thực trạng, cơ hội và thách thức trong chuyển đổi số của ngân hàng theo quan điểm lãnh đạo ngân hàng VIB.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT SINGAPORE