Ngày 08.08.2019, công ty cổ phần (CTCP) Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín năm 2019 tại khách sạn Intercontinental Landmark 72, Hà Nội.

Vietnam Report vinh danh top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín năm 2019 - ảnh 1Top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín nhất năm 2019 nhận bằng khen tại lễ vinh danh

Theo đó, Top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín năm 2019 – Nhóm cổ phiếu Midcap, gồm: Khang Điền, Hòa Bình, Ngân hàng TMCP Tiên Phong, Nhựa Thiếu niên Tiền phong, Đất Xanh, Vĩnh Hoàn, Phát Đạt, Dây cáp điện Việt Nam, Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí, Chứng khoán TP.HCM.

Top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín năm 2019 – Nhóm cổ phiếu Blue chip, gồm: Vinamilk, Vietcombank, Vingroup, FPT, Thế giới di động, VietJet, Hòa Phát, Dược Hậu Giang, Tổng CT Rượu – Bia - Nước giải khát Sài Gòn, MB Bank.

Vietnam Report vinh danh top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín năm 2019 - ảnh 2

Đại diện Khang Điền nhận giải thưởng Top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín nhất năm 2019 từ Ban tổ chức.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty niêm yết được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia tài chính – chứng khoán.

Ngoài các công ty tài chính, ngân hàng được vinh danh thì sự góp mặt của các doanh nghiệp bất động sản như Vingroup, Khang Điền… đã phản ánh niềm tin tăng trưởng của ngành trong năm 2019.

Điểm nhấn của Vingroup trong lĩnh vực bất động sản năm 2018 là khai trương toàn bộ tòa nhà Landmark 81, cao ốc phức hợp khách sạn, trung tâm thương mại, căn hộ - trái tim của dự án Vinhomes Central Park.

Khang Điền là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín tại TP.HCM. Sau hơn 18 năm phát triển, công ty đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận khi theo đuổi giá trị phát triển bền vững với quỹ đất khoảng 500ha có vị trí đắc địa tại khu Đông và Nam TP.HCM, pháp lý minh bạch, sản phẩm xây dựng hoàn thiện, chất lượng, dịch vụ khách hàng tận tâm. Các dự án khu nhà phố Mega Residence, Mega Ruby, Mega Village, Melosa Garden, Merita, Rosita Garden; khu biệt thự cao cấp Lucasta, The Venica; khu căn hộ Jamila, Safira… được Khang Điền phát triển tại khu Đông, TP.HCM đã có nhiều hộ cư dân về sinh sống, tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, sầm uất tại Quận 9 (kế cận Quận 2).

Vietnam Report vinh danh top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín năm 2019 - ảnh 3

Dự án căn hộ Lovera Vista được phát triển bởi Khang Điền mở bán vào tháng 10.2019 với giá dự kiến chỉ từ 1,5 tỷ/căn 2PN (chưa VAT)

Quý IV/2019, Khang Điền dự kiến sẽ lần lượt ra mắt thị trường 2 dự án mới nhất là căn hộ Lovera Vista tọa lạc tại khu Nam TP.HCM (Bình Chánh) và khu nhà phố, biệt thự cao cấp Verosa Park tại Quận 9, khu Đông.

Những nỗ lực xây dựng và củng cố vị thế thương hiệu Khang Điền được nhiều tổ chức ghi nhận, đặc biệt là các quỹ đầu tư tài chính, đối tác, cổ đông trong và ngoài nước tin tưởng. Dragon Capital, VinaCapital hiện là cổ đông lớn của công ty Khang Điền.

Vừa qua, Khang Điền đã được tạp chí Forbes đánh giá thuộc Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm thứ 4 liên tiếp.

"Bí quyết đổi mới là tập trung toàn bộ sức lực, nhưng không phải để chống lại cái cũ mà để xây dựng cái mới". ---- Socrates - Triết gia Hy Lạp cổ đại

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 79 tháng 12.2019

 Số 79 tháng 12.2019

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - MONG MUỐN HOÀN MỸ

  Công ty lữ hành vạch những tiêu chuẩn hài lòng khách hàng để tiếp thi truyền miệng hiệu quả

 • - ĐIỂM ĐẾN DI SẢN

  Di sản Hội An thu hút khách với chiều sâu về văn hoá nhưng áp lực phát triển nóng

 • - LEGACY YÊN TỬ - MGALLERY : KẾT NỐI XƯA &NAY

  Legacy Yên tử MGallery không nhằm tạo ra một không gian đồ sộ để mọi người trầm trồ. Vì nếu thế, nó sẽ phá hỏng phần chính là văn hoá Việt Nam, là gần gũi và hoà hiếu.

 • - HÀNH TRÌNH NGHĨ DƯỠNG

  Fusion phát triển khách sạn, dịch vụ nghĩ dưỡng tập trung vào chăm sóc sức khoẻ

 • - LÊN RỪNG XUỐNG BIỂN

  Đối diện với rủi ro là cách nhiểu người chọn cho chuyến du lịch của họ.