Đổi mới trong việc quản trị nhân sự được xem là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp trong môi trường kinh tế năng động và đầy tính cạnh tranh như hiện nay. 

Tuy nhiên vẫn còn đó rất nhiều băn khoăn cho các Nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các Chuyên gia nhân sự trong việc tìm ra một thông lệ quản trị nhân sự hiệu quả cho chính doanh nghiệp của họ và vận hành chúng vào trong thực tế sao cho trơn tru nhất.

Câu hỏi được đặt ra là liệu các mô hình quản trị nhân sự đang được áp dụng thành công tại các tập đoàn quốc tế có thể áp dụng tại Việt Nam hay không? Và thực sự có hay không một thông lệ quản trị nhân sự chung có thể được áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp? Cộng với những khác biệt trong nền tảng văn hóa, xã hội, tín ngưỡng và học vấn liệu có gây ra trở ngại trong việc thực thi các thông lệ hoặc các Nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các Chuyên gia nhân sự phải tìm ra một phương pháp hoàn toàn mới và chấp nhận rủi ro nếu có.

Vietnam HR Best Practice Forum 2017 là cơ hội dành cho Nhà lãnh đạo doanh nghiệp và Chuyên gia nhân sự cấp cao tận mắt chứng kiến các mô hình thành công từ các doanh nghiệp toàn cầu, cùng lắng nghe những chia sẻ chân thành từ những nhà lãnh đạo nhân sự; tìm cách dung hòa các mô hình quốc tế khi được áp dụng tại Việt Nam và tận dụng các yếu tố phát triển trong môi trường đa văn hóa.

Sự kiện bao gồm 6 bài báo cáo chia sẻ kinh nghiệm bởi những nhà lãnh đạo nhân sự đến từ các tập đoàn toàn cầu. Bên cạnh đó, điểm nhấn của sự kiện chính là 8 phiên thảo luận nhóm tập trung lên các chủ đề nóng bỏng như: Giá trị Văn hóa Doanh nghiệp, Ngân sách nhân sự và Chiến lược nhân lực, Tuyển dụng tài năng kết hợp phát triển thương hiệu, Phát triển Tài năng, Luật Lao động từ chính sách đến thực tế, Phúc lợi nhân viên, Quản trị hiệu suất, Áp dụng công nghệ trong việc phân tích quản trị nhân sự, nơi người tham dự có thể chia sẻ chính câu chuyện của họ và học hỏi kinh nghiệm từ các nhà Lãnh đạo Nhân sự khác, đặt câu hỏi và chất vấn với các nhà lãnh đạo, Chuyên gia Nhân sự giàu kinh nghiệm, lắng nghe các câu truyện truyền cảm hứng, trải nghiệm các công trình nghiên cứu và báo cáo thực tế từ các tập đoàn đa quốc gia cũng như tiếp cận các giải pháp tốt nhất trong việc Quản lý nguồn Nhân lực.

Vietnam HR Best Practice Forum 2017 sẽ diễn ra vào lúc 8:00 – 17:00 ngày thứ Sáu 24/11/2017 tại khách sạn Le Meridien Saigon Hotel – 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM. Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình vui lòng liên hệ 0938 140 009 – Mr. Thiện

Tìm hiểu và đăng ký tham dự sự kiện tại: www.hrbestpracticeforum.com  

"Chúng ta có thể bất chấp luật lệ của con người, nhưng không thể chống lại những quy luật tự nhiên". ---- Jules Verne - nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 85 tháng 6.2020

 Số 85 tháng 6.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 50 CÔNG TY NIÊM YẾT TỐT NHẤT NĂM 2020

  Danh sách lần thứ tám xuất hiện nhiều công ty kinh doanh ở thị trường nội địa.

 • - KHI TỈ PHÚ THÉP KINH DOANH NÔNG NGHIỆP

  Tập đoàn thép lớn nhất Việt Nam có năm khởi sắc với nhánh kinh doanh nông nghiệp.

 • - TÌM SỨC BẬT MỚI

  Công ty Bột giặt LIX xây dựng chuỗi sản phẩm thương hiệu riêng sau thời gian sản xuất hàng gia công.

 • TAY ĐUA BỀN BỈ

  Domesco nắm bắt cơ hội xuất khẩu thiết bị y tế trong dịch bệnh

 • TRỞ VỀ QUÊ NHÀ

  Sau thời gian phát triển thị trường xuất khẩu, Vicostone củng cố thị trường trong nước

 • XOAY CHUYỂN TRONG DỊCH BỆNH

  Sau khi khi tê liệt, ngành du lịch khởi động lại, bắt đầu với thị trường nội địa

 • GIỮA DÒNG SÓNG DỮ

   Tóm lược lược thuật chia sẻ của lãnh đạo Thế Giới Di Động và Thiên Long trong buổi tọa đàm Giữa dòng sóng dữ

 • TRÒ CHUYỆN CÙNG FORBES VIỆT NAM
 • HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ 2020 HẬU COVID-19
 • TỈ PHÚ THẾ GIỚI