Đổi mới trong việc quản trị nhân sự được xem là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp trong môi trường kinh tế năng động và đầy tính cạnh tranh như hiện nay. 

Tuy nhiên vẫn còn đó rất nhiều băn khoăn cho các Nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các Chuyên gia nhân sự trong việc tìm ra một thông lệ quản trị nhân sự hiệu quả cho chính doanh nghiệp của họ và vận hành chúng vào trong thực tế sao cho trơn tru nhất.

Câu hỏi được đặt ra là liệu các mô hình quản trị nhân sự đang được áp dụng thành công tại các tập đoàn quốc tế có thể áp dụng tại Việt Nam hay không? Và thực sự có hay không một thông lệ quản trị nhân sự chung có thể được áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp? Cộng với những khác biệt trong nền tảng văn hóa, xã hội, tín ngưỡng và học vấn liệu có gây ra trở ngại trong việc thực thi các thông lệ hoặc các Nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các Chuyên gia nhân sự phải tìm ra một phương pháp hoàn toàn mới và chấp nhận rủi ro nếu có.

Vietnam HR Best Practice Forum 2017 là cơ hội dành cho Nhà lãnh đạo doanh nghiệp và Chuyên gia nhân sự cấp cao tận mắt chứng kiến các mô hình thành công từ các doanh nghiệp toàn cầu, cùng lắng nghe những chia sẻ chân thành từ những nhà lãnh đạo nhân sự; tìm cách dung hòa các mô hình quốc tế khi được áp dụng tại Việt Nam và tận dụng các yếu tố phát triển trong môi trường đa văn hóa.

Sự kiện bao gồm 6 bài báo cáo chia sẻ kinh nghiệm bởi những nhà lãnh đạo nhân sự đến từ các tập đoàn toàn cầu. Bên cạnh đó, điểm nhấn của sự kiện chính là 8 phiên thảo luận nhóm tập trung lên các chủ đề nóng bỏng như: Giá trị Văn hóa Doanh nghiệp, Ngân sách nhân sự và Chiến lược nhân lực, Tuyển dụng tài năng kết hợp phát triển thương hiệu, Phát triển Tài năng, Luật Lao động từ chính sách đến thực tế, Phúc lợi nhân viên, Quản trị hiệu suất, Áp dụng công nghệ trong việc phân tích quản trị nhân sự, nơi người tham dự có thể chia sẻ chính câu chuyện của họ và học hỏi kinh nghiệm từ các nhà Lãnh đạo Nhân sự khác, đặt câu hỏi và chất vấn với các nhà lãnh đạo, Chuyên gia Nhân sự giàu kinh nghiệm, lắng nghe các câu truyện truyền cảm hứng, trải nghiệm các công trình nghiên cứu và báo cáo thực tế từ các tập đoàn đa quốc gia cũng như tiếp cận các giải pháp tốt nhất trong việc Quản lý nguồn Nhân lực.

Vietnam HR Best Practice Forum 2017 sẽ diễn ra vào lúc 8:00 – 17:00 ngày thứ Sáu 24/11/2017 tại khách sạn Le Meridien Saigon Hotel – 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM. Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình vui lòng liên hệ 0938 140 009 – Mr. Thiện

Tìm hiểu và đăng ký tham dự sự kiện tại: www.hrbestpracticeforum.com  

"Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh.". ---- Mark Zuckerberg - Doanh nhân

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 88 tháng 9.2020

 Số 88 tháng 9.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÁ LỚN THEO SÓNG LỚN

  20 thương vụ M&A lớn nhất cho thấy khẩu vị và xu hướng sáp nhập của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

 • - HÀNH TRÌNH CỦA CJ

  CJ, tập đoàn Hàn Quốc tích cực hoạt động trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.

 • - CỦNG CỐ CHIỀU SÂU

  Vinamilk thực hiện các thương vụ M&A để củng cố chiến lược phát triển chiều sâu cho sản phẩm.

 • RỄ SÂU BÁM CHẶT

  Sau 10 năm mua lại công ty phân phối, doanh thu ở Việt Nam của Daikin tăng lên 24 lần.

 • - MẢNH GHÉP CỦA REE

  Đầu tư vào năng lượng, REE trải qua các thử thách trước khi ghi nhận kết quả.

 • - ỨNG BIẾN TRONG ĐẠI DỊCH

  Một số giải pháp giúp doanh nghiệp xoay trở trong ngắn hạn và khích lệ tinh thần xã hội.

 • - CHUNG MỘT CHIẾN TUYẾN

  Tốc độ triển khai nhanh giúp Vingroup tham gia chuỗi cung ứng linh kiện y tế trên toàn cầu.

 • - DANH SÁCH NGƯỜI GIÀU NHẤT ẤN ĐỘ