Sản phẩm thẻ tín dụng hoàn tiền ưu việt Vietcombank Cashplus Platinum American Express (Amex Cashplus Platinum) dành nhiều quyền lợi cho khách hàng như ưu đãi hoàn tiền không giới hạn, ưu đãi dịch vụ golf, chủ thẻ được tham gia các chương trình khuyến mại định kỳ của Vietcombank.
Vietcombank ưu đãi vượt trội cho chủ thẻ Amex Cashplus Platinum - ảnh 1

Thẻ Vietcombank Amex Cashplus Platinum 

Thẻ tín dụng Amex Cashplus Platinum có tính năng hoàn lại một phần tiền trên giá trị đơn hàng, giúp chủ thẻ tiết kiệm nhiều hơn. Cụ thể, chủ thẻ được hoàn 1,5% cho các giao dịch của cả thẻ chính và thẻ phụ, không giới hạn số tiền hoàn. Tiền hoàn sẽ chuyển thẳng vào tài khoản và có thể dùng thanh toán lần sau hoặc trừ cho sao kê tháng gần nhất.

Đây là một trong những ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn của dòng thẻ tín dụng hoàn tiền trên thị trường hiện nay do các sản phẩm thẻ khác thường quy định số tiền hoàn tối đa và áp dụng tỷ lệ hoàn tiền thấp hơn.  

Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu thẻ Amex Cashplus Platinum còn được hưởng những quyền lợi khác như được ưu đãi miễn phí ra sân (green fee) tại 9 câu lạc bộ golf tại Việt Nam vào tất cả các ngày trong tuần không bị giới hạn số lượt ưu đãi.

Vietcombank ưu đãi vượt trội cho chủ thẻ Amex Cashplus Platinum - ảnh 2

Lễ ra mắt Thẻ Vietcombank Amex Cashplus Platinum

Chủ thẻ cũng hưởng quyền ưu đãi ẩm thực tại các nhà hàng cao cấp với hotline dành riêng, quyền lợi bảo hiểm du lịch toàn cầu có giá trị lên đến 21 tỉ đồng/người.

Tính đến nay Amex Cashplus Platinum là loại thẻ đầu tiên Vietcombank sử dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc theo chuẩn quốc tế (EMV contactless). Với giao dịch dưới 1 triệu đồng, chủ thẻ không cần nhập PIN hoặc ký tên lên hóa đơn mua hàng.

Đây là hình thức thanh toán an toàn nhờ công nghệ mã hóa bảo mật đang được phổ biến trên thế giới cũng như tại Việt Nam, mở rộng đến hầu hết các quán cà phê, siêu thị, cửa hàng thức ăn nhanh hay trong giao thông.

Vietcombank ưu đãi vượt trội cho chủ thẻ Amex Cashplus Platinum - ảnh 3

Áp dụng phí thẻ cạnh tranh: 800.000 đồng/năm. Đặc biệt, trong năm 2019 này, khách hàng được miễn phí thường niên năm đầu phát hành nều đạt mức chi tiêu tối thiểu 1 triệu đồng trong 2 tháng kể từ ngày phát hành thẻ.

Các ưu đãi khác trong năm 2019: Chương trình hoàn tiền đến 30% tại cửa hàng Zara Việt Nam, giảm trực tiếp 20% khi thanh toán tại Shopee, và ưu đãi hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng tại Vietnam Airlines, Nguyễn Kim, Vinpro, CGV, Adayroi vào thứ 6 hàng tuần…

"Đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách nhìn mới". ---- Henry Miller - Nhà văn

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 80 tháng 1.2020

 Số 80 tháng 1.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
  • - HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ 2020

  • Những ngành có triển vọng qua phân tích của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khẩu vị đầu tư và rủi ro cần chú ý.

  • - 100 CÔNG TY ĐẠI CHÚNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

  • - 10 SỰ KIỆN KINH DOANH NỔI BẬT

    Sự kiện kinh doanh tiêu biểu nhất năm 2019 do Forbes Việt Nam và các chuyên gia kinh tế bình chọn.

  • - CỔ MÁY TẠO TỈ PHÚ MỚI CỦA QUỸ ĐẦU TƯ TƯ NHÂN

    Khi cơ quan thuế quan tâm hơn đến giới siêu giàu, những nhà giao dịch thông minh mới nhất phố Wall âm thầm khám phá phương thức mới tạo nên hàng chục tỉ phú thông qua các thương vụ đầu tư.