Nhiều người sở hữu nhà ở tại Hoa Kỳ bởi xem đây không chỉ là kênh đầu tư sinh lợi mà còn được xem là biện pháp bảo vệ tài sản an toàn.

Lý giải nguyên nhân khiến bất động sản Mỹ luôn có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có Việt Nam, bà Liễu Nguyễn - đại sứ hiệp hội Bất động sản Hoa Kỳ tại Việt Nam cho rằng, yếu tố tối quan trọng là sự minh bạch của thị trường cùng chính sách pháp luật tại Mỹ cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà vĩnh viễn.

​US Home kết nối nhà đầu tư Việt với kênh đầu tư an toàn tại Mỹ - ảnh 1

 Sở hữu nhà Mỹ là xu hướng bảo vệ tài sản hiện nay.

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản Mỹ đang trên đà tăng trưởng sôi nổi và chuyển động tích cực nhờ chính phủ nước này đang có nhiều chính sách thúc đẩy, khuyến khích mua nhà.

Vì vậy, hiện tại nhiều người Việt sở hữu nhà ở tại Hoa Kỳ bởi mua nhà Mỹ không chỉ là một kênh đầu tư sinh lợi thông thường mà còn được xem là một biện pháp bảo vệ tài sản an toàn.

Theo thống kê của Redfin, có vẻ không có bất kỳ vấn đề gì ngăn cản nhu cầu mua nhà trên thị trường bất động sản Mỹ. Theo đó, tuần đầu tiên của tháng 6, nhu cầu mua nhà cao hơn 25% so với trước đại dịch vào tháng 1.

​US Home kết nối nhà đầu tư Việt với kênh đầu tư an toàn tại Mỹ - ảnh 2

Báo cáo cho thấy nhu cầu mua nhà tăng cao so với trước khi xảy ra Covid-19.

Nhu cầu tăng cao nhưng nguồn cung nhà đã giảm xuống 21% so với năm trước do sự e dè của người bán và các công ty nhà đất chưa có nhiều sản phẩm mới đưa ra thị trường. Tình trạng nhà tồn kho ở mức thấp kỷ lục trong lịch sử.

Trong tuần đầu tháng 6.2020, mức tăng giá 9,9% so với 7,9% của tháng 5. Với nhu cầu tăng, doanh số của thị trường bất động sản Hoa Kỳ được dự báo sẽ tăng mạnh. 

​US Home kết nối nhà đầu tư Việt với kênh đầu tư an toàn tại Mỹ - ảnh 3

  Nguồn cung nhà Mỹ khan hiếm trong bối cảnh nhu cầu vẫn luôn tăng.

US Home quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Hoa Kỳ, các chuyên gia thuế, các luật sư và hệ thống mạng lưới Realtor cao cấp được phân bố trên khắp nước Mỹ.

Tại US Home, khách hàng được lắng nghe sâu sắc về nhu cầu đầu tư, từ đó chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với quy trình minh bạch, rõ ràng giúp khách hàng sở hữu nhà Mỹ cách dễ dàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản lý nhà chuyên nghiệp, US Home cũng sẽ hỗ trợ khách hàng đầu tư trọn gói các dịch vụ nhằm tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa lợi nhuận, chạm đến đỉnh cao của sự tự do tài chính.

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 87 tháng 8.2020

 Số 87 tháng 8.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - CÂU CHUYỆN DUY TÂN

  Sau 33 năm kinh doanh, Duy Tân thành doanh nghiệp nhựa dân dụng hàng đầu Việt Nam.

 • - THAM VỌNG MÀU HỒNG

  Con Cưng, xây dựng hệ thống hơn 4000 cửa hàng và tham vọng đưa doanh số tới cột mốc một tỉ đô la Mỹ.

 • - CHUỖI NHA KHOA MỚI

  Chuỗi nha khoa Kim, đẩy nhanh tốc độ mở chuỗi và xây dựng thương hiệu bằng số hóa sau mới 4 năm có mặt trên thị trường.

 • LÀM ĐẸP TÓC NAM

  30Shine - thương hiệu trẻ quy chuẩn hóa dịch vụ cắt tóc nam với sự giúp sức của công nghệ.

 • - NỀN TẢNG SỐ THAY ĐỔI XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

  Chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu về chủ đề xây dựng thương hiệu trong kỷ nguyên số.

 • - SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ KHÁM PHÁ KHO BÁU MIDAS

  Thông tin sự kiện Công nghệ Khám phá kho báu Midas do Forbes Việt Nam tổ chức ngày 16.7. Trình bày về các lĩnh vực công nghệ như 5G, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, cũng như thách thức doanh nghiệp sử dụng dữ liệu tạo ra lợi thế cạnh tranh, sản phẩm và dịch vụ mới.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT HÀN QUỐC