Nhiều người sở hữu nhà ở tại Hoa Kỳ bởi xem đây không chỉ là kênh đầu tư sinh lợi mà còn được xem là biện pháp bảo vệ tài sản an toàn.

Lý giải nguyên nhân khiến bất động sản Mỹ luôn có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có Việt Nam, bà Liễu Nguyễn - đại sứ hiệp hội Bất động sản Hoa Kỳ tại Việt Nam cho rằng, yếu tố tối quan trọng là sự minh bạch của thị trường cùng chính sách pháp luật tại Mỹ cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà vĩnh viễn.

​US Home kết nối nhà đầu tư Việt với kênh đầu tư an toàn tại Mỹ - ảnh 1

 Sở hữu nhà Mỹ là xu hướng bảo vệ tài sản hiện nay.

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản Mỹ đang trên đà tăng trưởng sôi nổi và chuyển động tích cực nhờ chính phủ nước này đang có nhiều chính sách thúc đẩy, khuyến khích mua nhà.

Vì vậy, hiện tại nhiều người Việt sở hữu nhà ở tại Hoa Kỳ bởi mua nhà Mỹ không chỉ là một kênh đầu tư sinh lợi thông thường mà còn được xem là một biện pháp bảo vệ tài sản an toàn.

Theo thống kê của Redfin, có vẻ không có bất kỳ vấn đề gì ngăn cản nhu cầu mua nhà trên thị trường bất động sản Mỹ. Theo đó, tuần đầu tiên của tháng 6, nhu cầu mua nhà cao hơn 25% so với trước đại dịch vào tháng 1.

​US Home kết nối nhà đầu tư Việt với kênh đầu tư an toàn tại Mỹ - ảnh 2

Báo cáo cho thấy nhu cầu mua nhà tăng cao so với trước khi xảy ra Covid-19.

Nhu cầu tăng cao nhưng nguồn cung nhà đã giảm xuống 21% so với năm trước do sự e dè của người bán và các công ty nhà đất chưa có nhiều sản phẩm mới đưa ra thị trường. Tình trạng nhà tồn kho ở mức thấp kỷ lục trong lịch sử.

Trong tuần đầu tháng 6.2020, mức tăng giá 9,9% so với 7,9% của tháng 5. Với nhu cầu tăng, doanh số của thị trường bất động sản Hoa Kỳ được dự báo sẽ tăng mạnh. 

​US Home kết nối nhà đầu tư Việt với kênh đầu tư an toàn tại Mỹ - ảnh 3

  Nguồn cung nhà Mỹ khan hiếm trong bối cảnh nhu cầu vẫn luôn tăng.

US Home quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Hoa Kỳ, các chuyên gia thuế, các luật sư và hệ thống mạng lưới Realtor cao cấp được phân bố trên khắp nước Mỹ.

Tại US Home, khách hàng được lắng nghe sâu sắc về nhu cầu đầu tư, từ đó chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với quy trình minh bạch, rõ ràng giúp khách hàng sở hữu nhà Mỹ cách dễ dàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản lý nhà chuyên nghiệp, US Home cũng sẽ hỗ trợ khách hàng đầu tư trọn gói các dịch vụ nhằm tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa lợi nhuận, chạm đến đỉnh cao của sự tự do tài chính.

"Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình". ---- Socrates - Triết gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 89 tháng 10.2020

 Số 89 tháng 10.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - DANH SÁCH 10 NGÂN HÀNG KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT

  Các ngân hàng tư nhân năng động chiếm tỉ lệ áp đảo và xuất hiện ở các vị trí dẫn đầu.

 • - HÀNH TRÌNH CHINH ĐÔNG

  Đặt ưu tiên hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững, ông Trịnh Văn Tuấn xây dựng ngân hàng Phương Đông theo một lối riêng.

 • - THÀNH TỰU HAI THẬP NIÊN XÂY NỀN

  Nhiều năm ở chiếu dưới, Manulife Việt Nam vươn lên dẫn đầu thị phần bảo hiểm khai thác mới.

 • ĐƯỜNG ĐẾN SIÊU ỨNG DỤNG

  Có trong tay 20 triệu người dùng, MoMo đặt mục tiêu 50 triệu khách hàng và thành siêu ứng dụng.

 • - SỰ TRỞ LẠI CỦA “NGƯỜI CŨ”

  Ông Huỳnh Thanh Phong dẫn dắt FWD, gương mặt mới trong làng bảo hiểm, nhanh chóng phát triển.

 • - PHỎNG VẤN: TÌM KIẾM TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI

  Thực trạng, cơ hội và thách thức trong chuyển đổi số của ngân hàng theo quan điểm lãnh đạo ngân hàng VIB.

 • - DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT SINGAPORE