TUMI bắt tay cùng giải “ông lớn” truyền thông thể thao châu á One Championship nhằm đến những trải nghiệm thú vị cho truyền thông và những người yêu thích TUMI.

TUMI là thương hiệu phụ kiện du lịch cao cấp dành cho những doanh nhân nổi tiếng của nước Mỹ với hơn 2000 cửa hàng có mặt trên 75 quốc gia. Lần này TUMI sẽ cùng đồng hành với One Esports trong một chương trình truyền hình mang tên “The Apprentice: One Championship Edition”.

​TUMI đồng thành cùng One Championship - ảnh 1


Trong lần kết hợp cùng One Esports này, đội ngũ thiết kế TUMI sẽ thử thách cùng các thí sinh ra mắt chiếc túi chơi game đỉnh cao trong một tập phát sóng của chương trình truyền hình thực tế.

Đây được xem là một sự kiện đánh dấu sức nóng của chương trình trong sự kết hợp các thí sinh The Apprentice: One Championship Edition và Tumi, nhằm khẳng định sức sáng tạo cũng như khả năng vượt trội trong các thiết kế cao cấp để cho ra mắt một sản phẩm mang tính đột phá cho các game thủ.

Victor Sanz, giám đốc sáng tạo của TUMI nói: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với One Championship trên 'The Apprentice: ONE Championship Edition' với mong muốn được nhìn thấy các thiết kế sáng tạo mà các thí sinh sẽ mang đến.”

One Esports, công ty con của One Championship, điều hành Series Championship Esports toàn cầu lớn nhất châu Á với một số tựa game bom tấn thế giới. Bằng việc tập trung vào cả võ thuật và esports, One Championship hiện là nhà sản xuất nội dung thể thao trực tiếp lớn nhất châu Á.

Ngoài các nền tảng kỹ thuật số, One Championship còn phát sóng tới hơn 2,7 tỉ người xem tiềm năng trên 150 quốc gia với một số đài truyền hình kỹ thuật số và phát sóng miễn phí lớn nhất toàn cầu bao gồm: Star Sports, Tencent, ABS-CBN, Astro, ClaroSports, Startim.

DAFC là nhà phân phối thương hiệu Tumi tại Việt Nam:

TPHCM:
Saigon Centre: L1-02, tầng trệt Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Q.1. ĐT: (028) 3821 5333
F-Galleries, Crescent Mall DA0071, cửa hàng số GF-52&53
101 Tôn Dật Tiên, Crescent Mall, Tân Phong, Q.7. ĐT: (028) 6276 3580
Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Q.1. ĐT: (028) 3823 5358

HÀ NỘI:
Tầng 2, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm. ĐT: (024) 39 367 138
Gian hàng số F1 - A05, tầng 1, Lotte Centre Hà Nội, 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình. ĐT: (024) 32 676 122

 

"Những người dân khỏe mạnh là tài sản lớn nhất của bất cứ quốc gia nào". ---- Winston Churchill - Chính trị gia

Tạp chí Forbes Việt Nam

Số 86 tháng 7.2020

 Số 86 tháng 7.2020

Bao Forbes Vietnam so 74
 
 • - KỲ VỌNG LÀN SÓNG THỨ TƯ

  30 Công ty lớn nhất trong danh sách Golbal 2000 đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nhìn lại ba làn sóng đầu tư trong 30 năm qua để kỳ vọng vào làn sóng thứ tư.

 • - TÁO MỸ TRỒNG ĐẤT VIỆT

  Việt Nam chính thức xuất hiện trong báo cáo về các nhà cung ứng của Apple. Hướng đi sắp tới: sản xuất tại Việt Nam ?

 • - TRONG TỔ SẾU ĐẦU ĐÀN

  Khu công nghệ cao TP.HCM đón các doanh nghiệp công nghệ và thu hút ngành phụ trợ.

 • HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT

  Bất động sản công nghiệp nóng lên với sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài. Quy mô khiêm tốn nhưng khu công nghiệp Long Hậu có hướng phát triển riêng

 • - 25 DOANH NGHIỆP MỸ PHẢN ỨNG SỚM NHẤT TRƯỚC COVID-19

  Bảng xếp hạng mới của Forbes hợp tác với đối tác nghiên cứu Just Capital, đánh giá phản ứng của 100 doanh nghiệp lớn nhất trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 về khía cạnh hỗ trợ và bảo vệ người lao động, khách hàng và cộng đồng.

 • - NHỮNG CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TỈ ĐÔ TIẾP THEO - GƯƠNG THẦN

   Nghệ sĩ ba lê Brynn Putnam có được nguồn doanh thu đột biến 300 triệu đô la Mỹ nhờ một thiết bị tập luyện tương tác có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong nhà

 • - DANH SÁCH CELEBITY 100